LMHT: Tốc Chiến MOD APK 4.3.0.6993 (Menu, Hack Map/Skins, Bất tử)

By MinhDuc - Latest update: 18/09/2023
LMHT: Tốc Chiến MOD APK 4.3.0.6993 (Menu, Hack Map/Skins, Bất tử)
Name LMHT: Tốc Chiến
Version 4.3.0.6993
MOD Features Menu, Hack Map/Skins, Bất Tử
Size 1.7GB
Requires Android 5.0
Category Chiến Thuật
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher VNG Corporation - Công ty Cổ phần VNG

DOWNLOAD

LMHT Tốc Chiến MOD APK là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại (LOL) nổi tiếng trên máy tính. Với phong độ không hề có dấu hiệu tụt giảm của tựa game LOL. Phiên bản thu nhỏ này mang đầy đủ những tính năng y hệt như chơi trên PC. Tốc Chiến được nhà phát hành VNG Game cho ra mắt với cộng đồng game thủ. Trên thị trường cũng đã có rất nhiều những phiên bản khác của thể loại game moba này. Nhưng Tốc Chiến sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm chơi game giống tới mức tối đa nhất so với phiên bản trên máy tính. Từ những con tướng, bản đồ, chế độ…. đều được làm ra như một bản sao so với LOL. Một tựa game khiến bạn sẽ làm ngơ với những trò chơi khác cùng thể loại khi ra mắt.

Tải LMHT: Tốc Chiến Mod – Thắng bại tại kỹ năng và tinh thần đồng đội

Chắc hẳn mọi người đã không lạ lẫm gì với tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính. Một tựa game mà người chơi lên đến con số hàng trăm triệu trên khắp thế giới. Khi nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày càng nhiều và tính giải trí mọi lúc mọi nơi. Liên Minh Tốc Chiến hack được ra đời để thỏa mãn niềm đam mê với thể loại tựa game chiến thuật đầy tính đồng đội này. Trò chơi được tải miễn phí trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS. Bạn sẽ không cần phải trả một khoản phí nào để tham gia. Thể lệ và cách chơi giống hoàn toàn với phiên bản của đàn anh “Liên Minh Huyền Thoại”. Nếu bạn đã từng chơi tựa game này trên máy tính thì sẽ không có gì khó khăn cho bạn cả.

Download LMHT Tốc Chiến Mod

Phá Đảo Thế Giới Game

Ngay từ khi chưa xuất hiện, game LMHT Tốc Chiến đã trở thành niềm mong đợi của rất nhiều các game thủ trên thế giới. Thuộc thể loại game chiến thuật, bạn cần một trình độ xử lý và tính đồng đội cực kì cao. Khi tham gia vào trận đấu, bạn sẽ trở thành 1 trong 5 thành viên của một đội. Sẽ có 2 đội với mỗi bên là 5 vị tướng khác nhau. Mỗi người chơi sẽ điều khiển vị tướng của mình đi một vị trí với vai trò nhất định trong game.

Tấn công, phòng thủ và hỗ trợ nhau để trở thành một đội hình mạnh mẽ nhất khi giao tranh với team của đối phương. Số trụ và quân lính của 2 bên là bằng nhau. Bên nào có thể phá vỡ hết trụ của đối phương trước sẽ trở thành team chiến thắng.

Game LMHT Tốc Chiến Mod

Kỹ Năng Đỉnh Cao

Trong Liên Minh Tốc Chiến Mod, nếu bạn muốn trở thành người chơi có vị trí cao trong bảng xếp hạng. Bạn sẽ cần luyện tập và tích lũy rất nhiều kinh nghiệm khi tham gia các trận đấu. Là một tựa game mang tính chất đồng đội cao. Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn đem lại nhiều lợi thế cho team bằng những kỹ năng cá nhân. Luôn cần một sự tính toán cẩn thận cùng với việc di chuyển thông minh, hợp lý. Mỗi người chơi có thể mua được 6 trang bị cho nhân vật của mình trong game. Có được trang bị càng sớm sẽ khiến tướng của bạn trở nên mạnh hơn so với đối thủ. Kiếm tiền mua trang bị bằng cách giết những con lính của đối thủ. Hoặc kiếm nhiều hơn bằng cách kết liễu tướng đối phương.

Tải LMHT Tốc Chiến Wild Rift

Đồ Họa Đẹp Mắt

Hack LMHT Tốc Chiến sở hữu cho mình bộ đồ họa đẹp mắt. Mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà với khung hình 60fps. Màu sắc trong Tốc Chiến vẫn được làm theo phong cách đặc trưng nguyên bản của tựa game LOL. Với những chi tiết bụi cỏ, con sông, vách đá được làm theo tỉ lệ rất chuẩn trong bản đồ. Độ sắc xảo và chi tiết trong trò chơi cũng được làm một cách không hề thua kém so với những trò chơi khác. Bạn sẽ thấy những vị tướng được làm rất đẹp mắt với phong cách đặc trưng của mỗi chiến binh. Cùng với những trang phục chất lượng để bạn có thể mua và sử dụng thay đổi khi tham chiến.

Hack LMHT Tốc Chiến Mod

Game LMHT Tốc Chiến là một phiên bản sẽ đem lại cho bạn những tiện ích mà người chơi khác không hề có. Khi sở hữu những tính năng này bạn sẽ dễ dàng dành chiến thắng hơn so với đối thủ. Bạn sẽ có thể nhìn thấu được toàn bộ map trong bản đồ. Thấy tất cả tướng định đang ở vị trí nào để có thể dễ dàng di chuyển. Tầm nhìn là thứ rất quan trọng, quyết định rất nhiều % tỉ lệ chiến thắng của bạn. Ngoài ra, thì bạn cũng sẽ sở hữu tất cả những trang phục của các tướng trong trò chơi. Thay vì nạp thẻ và sử dụng tiền thật để có thể mua những trang phục đó. Thì giờ đây bạn sẽ sở hữu tất cả những trang phục hoàn toàn miễn phí.

Download LMHT: Tốc Chiến MOD APK (Menu, Hack Map/Skins, Bất Tử) 2023

5/5 (6 votes)