Lonely Survivor MOD 1.32.0 (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, vàng, Full kim cương, Auto kill, Sát thương cao)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 23/03/2024
Lonely Survivor MOD {{version}} (Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, vàng, Full kim cương, Auto kill, Sát thương cao)
Tên Lonely Survivor
Phiên bản v1.32.0
Kích thước 252MB
Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô hạn tiền, vàng, Full kim cương, Auto kill, Sát thương cao
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Arcade
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Cobby Labs

TẢI XUỐNG

Lonely Survivor (tên tiếng Việt là Bất Toán Anh Hùng) là một trò chơi hành động hấp dẫn với lối chơi đơn giản. Nên ngay từ khi ra mắt nó đã nhận được nhiều sự đón nhận từ nhiều người trên toàn thế giới. Ngay từ cái tên đã có thể hình dung ra câu chuyện của trò chơi này. Đó là một trận chiến sinh tồn thú vị mà chỉ có một. Đặc biệt, với một nhiệm vụ mới lạ, mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Người chơi sẽ biến thành một thuật sĩ, để bảo vệ thế giới khỏi những con quái vật điên cuồng.

Tất cả những gì phải làm là chạm vào màn hình. Nhưng hãy cẩn thận, xung quanh là những con dơi, bộ xương và những con trùm độc. Bạn phải thông minh để đánh bại tất cả. Khám phá các combo kỹ năng độc đáo có thể sử dụng. Ngoài ra, có hàng chục bản đồ khác nhau để người chơi chinh phục. Tham gia và cùng trải nghiệm ngay thôi nào.

Tải Lonely Survivor Mod – Cuộc chiến sinh tồn trong game Bất Toán Anh Hùng

Nếu bạn đã quá chán với các tựa game sinh tồn trực tuyến khó nhằn. Và đang tìm kiếm một trò chơi dễ dàng và thư giãn. Thì game Lonely Survivor – Bất Toán Anh Hùng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nó đi kèm với một lối chơi đơn giản nhưng rất cuốn hút. Thay vì phải thực hành hàng tá kỹ năng, hãy thử nghiệm với nhiều chiến lược và bám vào những cốt truyện. Từ đó sẽ có một trải nghiệm dễ hiểu, tinh tế và nhỏ gọn.

Theo cốt truyện thú vị của trò chơi, bạn là một phù thủy cô đơn. Nhiệm vụ là sống sót trong một thế giới đầy quái vật bóng tối. Đó là một hành trình sinh tồn dài và vô tận. Bạn tồn tại càng lâu, thách thức càng lớn. Dường như không có điểm dừng trên hành trình. Đây là một thử thách thú vị để kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn.

Download Lonely Survivor Mod

Chiến đấu chỉ bằng một ngón tay

Bắt đầu vào game Lonely Survivor Mod với tư cách là một pháp sư cấp sơ cấp. Tham gia, để chiến đấu với những chú dơi quái quỷ. Có thể dễ dàng đánh bại chúng bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình. Pháp sư sẽ tự động tấn công mục tiêu gần nhất và nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nó. Nhưng phải di chuyển một cách khôn ngoan để tránh các cuộc tấn công của kẻ thù.

Đồng thời, phải tiếp cận mục tiêu ở khoảng cách an toàn để sử dụng kỹ năng một cách hiệu quả. Như vậy có thể thấy rằng dù chỉ với cơ chế hoạt động đơn giản nhưng cũng cần có một chút chiến lược. Các chiến lược và mẹo riêng là thế mạnh ở đây. Điều đó có thể giúp người chơi sống sót lâu hơn để khám phá nhiều điều bất ngờ thú vị.

Tải Lonely Survivor Mod

Thử thách trong game Lonely Survivor – Bất Toán Anh Hùng sẽ ngày càng trở nên thú vị theo từng cấp độ đạt được. Nhưng sẽ nhận được trợ giúp sau mỗi cấp độ, đó là 3 tùy chọn nâng cấp miễn phí. Chỉ có thể chọn một trong các nâng cấp này. Nó có thể là kỹ năng mới, vật phẩm hồi máu, vật phẩm tăng sát thương… Phân tích tình hình để chọn bản nâng cấp phù hợp. Pháp sư có thể đạt được nhiều khả năng cùng một lúc. Bao gồm cả khả năng chủ động và bị động. Nó có thể là một quả cầu lửa, một quả cầu sấm sét, một cơn lốc xoáy, một cơn mưa quả cầu lửa… Mỗi kỹ năng có tác dụng khác nhau đối với kẻ thù.

Nâng cấp anh hùng

Ngoài việc nâng cấp miễn phí, có thể nâng cấp anh hùng của mình theo nhiều cách khác nhau trong các chế độ của bản Lonely Survivor. Đặc biệt, sẽ mở khóa và nâng cấp trang bị của anh hùng. Có tới 6 khe cắm trang bị để thêm mũ, giày, da, pháp sư cá nhân, tên lửa đẩy… Tất cả những thứ này đều có sẵn trong cửa hàng, nhưng phải trả tiền để có chúng. Do đó, hãy cân nhắc những lựa chọn phù hợp phong cách hành động.

Bạn có thể biến pháp sư của mình thành một chiến binh, sát thủ hoặc cung thủ bằng cách hoán đổi vũ khí và thiết bị trên chúng. Trang bị sẽ giúp anh hùng cải thiện hai chỉ số quan trọng đó là sát thương và hp. Với sức mạnh cao, sẽ sống sót lâu hơn để tiếp tục khám phá nhiều điều mới lạ.

Game Lonely Survivor Mod

Tóm lại, Lonely Survivor Mod là tựa game khá cuốn hút người chơi qua những màn đấu kịch liệt. Nên ngay từ khi ra mắt đã nhận được nhiều sự đón nhận từ người chơi trên toàn thế giới. Một cuộc hành trình nhập vai sinh tồn dài ở đây đang chờ người chơi khám phá. Chọn kỹ năng yêu thích để tạo ra các chuỗi hành động và đánh bại hàng ngàn quái vật trên bản đồ. Cố gắng sống sót lâu nhất có thể để lập kỷ lục mới. Cùng tham gia và khám phá điều bí ẩn đang chờ phía trước ngay thôi nào.

Điều đặc sắc của Lonely Survivor:

  • Thao tác một ngón tay, dễ dàng điều khiển và chiến đấu.
  • Kỹ năng ngẫu nhiên, lựa chọn chiến lược theo cách của bạn.
  • Lần lượt vượt qua bản đồ với hàng chục cửa ải cần chinh phục. Những pha hỗn chiến với binh lính và BOSS mạnh mẽ.
  • Thi triển combo kỹ năng tuyệt đỉnh không thể rời tay, thách thức đối thủ.
  • Rương bổ sung vật phẩm, thuốc MP giúp bạn duy trì năng lực chiến đấu bền bỉ hơn.
TẢI XUỐNG
5/5 (38 votes)