Tải Love Chat: Love Story Chapters Mod APK 1.0.10 (Vô Hạn Kim Cương) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 26/10/2023
Love Chat: Love Story Chapters Mod APK 1.0.10 (Vô Hạn Kim Cương)
Tên Love Chat: Love Story Chapters
Phiên bản v1.0.10
Kích thước 68MB
Tính năng MOD Vô Hạn Kim Cương
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ZephyrMobile

TẢI XUỐNG

Bạn đang ở tuổi trưởng thành, muốn tìm cho mình một mối tình. Nhưng lại không biết nói chuyện như thế nào. Love Chat Mod được tạo ra và phát triển bởi ZephyrMobile chắc chắn sẽ giải quyết được điều đó. Game mô phỏng lại nhưng buổi hẹn hò bằng nhiều câu chuyện khác nhau. Tất cả nội dung đã được thiết kế sẵn, chỉ chờ có người tham gia để trải nghiệm. Với rất nhiều các đối tượng tha hồ để lựa chọn. Tự viết lên cho mình những câu chuyện tình yêu thật đẹp, tạo dựng nên những mối quan hệ mới. Hiểu hơn về chuyện tình cảm giữa nam và nữ. Hoặc chí ít cũng nắm bắt được các phương thức giao tiếp. Nhạy bén trong cách ứng xử, biết xử lý được tình huống. Nhằm tạo ra được những ấn tượng để thu hút được đối tượng. Game sẽ khiến người chơi được thử cảm giác như được trò chuyện cùng những bạn gái thực thụ.

Tải Love Chat Mod – Thử Trò Chuyện Tình Yêu Với Nhiều Nhân Vật Và Trường Hợp Khác Nhau

Tham gia Love Chat Mod để bắt đầu với những câu chuyện tình yêu khi rất nhiều đối tượng được tạo ra. Người chơi sẽ cần chọn một trong số đó để bắt đầu tham gia thử sức trò chuyện tình yêu. Vô game tha hồ tán tỉnh, thả thính thoải mái sẽ không có bất kì mối lo ngại nào cản trở. Mọi thứ đều được tạo dựng sẵn, mô phỏng lại nhiều câu chuyện tình yêu khác nhau. Việc của người chơi chỉ đơn giản là chọn lựa, đưa ra những phương án đã được hiển thị trên màn hình. Ấn vào là có thể giao tiếp với đối phương. Chỉ cần chờ đợi một vài giây sẽ có câu trả lời phản hồi ngược lại. Vấn đề đã được gợi ý được cho sẵn, chỉ chờ vào quyền quyết định ở người chơi. Kết quả có ra sao, trở nên tốt đệp hoặc xấu đi tất cả đều dựa vào câu trả lời. Nếu thấy không vừa ý hoàn toàn người chơi có thể kết thúc và chuyển cuộc trò chuyện đến những người tiếp theo. Quan trọng là hai người phải vừa ý nhau.

Download Love Chat Mod

Cải Thiện Khả Năng Trò Chuyện

Có thể Love Chat Mod chỉ là một trò chơi ảo, mô phỏng một phần nào đấy của những câu chuyện tình yêu. Nhưng không vì vậy mà bảo game không có lợi. Hoàn toàn không phải, rất nhiều nội dung chính xác được đưa vào. Nhiều đối tượng khác nhau tha hồ cho người chơi trò chuyện. Mỗi người sẽ có một cách nói chuyện nên người chơi cũng sẽ dựa vào đó để ứng xử. Sao cho đúng chuẩn mực và đi được vào mục tiêu. Người chơi chắc chắn sẽ cải thiện được thêm về khả năng giao tiếp. Hay khi nói đến tình yêu, dựa vào những nội dung đã được dựng sẵn. Người chơi cũng sẽ hiểu hơn về bản thân, xem đối tượng mà mình ưng ý có tính cách như thế nào. Hoặc có những thiếu sót gì trong những câu chuyện thì tiếp tục bổ sung.

Love Chat Mod

Nhiều Đối Tượng Khác Nhau

Love Chat Mod được thiết kế ra rất nhiều câu chuyện tình yêu. Tương ứng với nó sẽ là những đối tượng khác nhau cho người chơi có thể lựa chọn và bắt đầu mối quan hệ. Không chỉ có nam mà nữ cũng không thiếu, vô cùng đa dạng. Mỗi người sẽ có một tính cách, sở thích hoàn toàn riêng biệt. Nên tất nhiên nội dung của các cuộc trò chuyện cũng theo đó bị ảnh hưởng. Rất ít khả năng có thể giống nhau, nếu có cũng chỉ ở một vài chỗ nhất định. Một tình yêu lãng mạn đầy cảm xúc hay kịch tính đầy sự thú vị. Mỗi người sẽ có một câu chuyện hoàn toàn riêng biệt. Người chơi cũng theo đó phải hiểu rõ, nắm bắt được đối tượng. Mới có thể trò chuyện sao cho vừa ý được nhau. Tiến tới một mối quan hệ đặc biệt, trên cả tình bạn.

Game Love Chat Mod

Thông Tin Đối Tượng

Ngoài những nội dung của câu chuyện được thiết kế để cho người chơi trải nghiệm. Love Chat Mod còn có hẳn một phần chuyên hiển thị thông tin. Nơi hiển thị tất tần tật mọi đặc điểm, tính cách, sở thích của đối tượng. Đến cả độ tuổi và những thứ hàng ngày hay làm cũng được thiết kế và đưa vào. Khi tham gia người chơi đừng bỏ qua tính năng tuyệt vời này. Khi có thể dùng để so sánh, nắm bắt trước mọi thông tin về đối tượng trước khi giao tiếp. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bắt đầu câu chuyện. Biết tiêu chuẩn mà đối phương đặt ra như thế nào để còn biết ứng biến. Trò chuyện thật tốt để tạo được cảm tình hướng tới một mối quan hệ bền chặt.

Tai Love Chat Mod

Tải về Love Chat Mod – 1 phiên bản đã được làm lại khi có thêm một số tính năng mới. Trong đó có mod vô hạn kim cương, vô cùng tiện ích. Khi tham gia người chơi cho dù sử dụng để mở khóa hay mua bất kì thứ gì. Thậm chí là dùng bừa bãi cho những thứ không cần thiết, miễn cái gì cần tiêu tốn kim cương đều sử dụng. Cũng không mất đi dù chỉ là một hột, sẽ không bao giờ bị giảm xuống. Người chơi có thể lấy đó để khai thác toàn bộ tài nguyên mà game đã được thiết kế. Mở hết tất cả câu chuyện khác nhau bị hạn chế mà trải nghiệm. Sao cho sau khi chơi xong có thể tự tạo nên cho mình một mối quan hệ tình yêu bền chặt.


TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)