Lucky Buddies APK 15.330.4

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 12/01/2024
Lucky Buddies APK 15.330.4
Tên Lucky Buddies
Phiên bản v15.330.4
Kích thước 94MB
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Everybuddy Games

TẢI XUỐNG

Lucky Buddies Mod mở khóa các cuộc tấn công vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn người chơi. Trò chơi xoay quanh các trận đấu spin ngẫu nhiên. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng trò chơi lại có tính gây nghiện cao. Cốt truyện của trò chơi được nhà phát hành trên nội dung câu chuyện hấp dẫn. Mỗi khi chiến thắng, nhân vật của bạn sẽ nhảy ăn mừng chiến thắng. Yêu tinh chuột khổng lồ đã lái một chiếc thuyền bay. Di chuyển một cách âm thầm và dừng lại trên bầu trời. Sau đó anh ta dùng lưỡi câu để đánh cắp các rương báu có giá trị. Ngay khi con chuột bắt đầu bỏ chạy, các anh hùng đã phát hiện ra nó. Họ tấn công để có được tài sản mà họ đã mất rất nhiều thời gian mới có được. Tham gia cùng chúng tôi, để bạn có thể đồng hành cùng các anh hùng trong những cuộc chiến dành lại kho báu. Cùng nhau đánh bại yêu tinh chuột để lấy lại những gì đã mất.

Tải Lucky Buddies Mod – Đồng hành cùng các anh hùng trên con đường dành lại kho báu

Dựa trên cốt truyện của trò chơi Lucky Buddies Mod. Thì người chơi sẽ phải chiến đấu với yêu tinh chuột qua các màn chơi. Hệ thống nhiệm vụ được thực hiện theo cấp độ trò chơi. Độ khó sẽ tăng dần qua từng màn chơi. Yêu cầu bạn phải có sự may mắn đề quay vòng quay. Bạn cùng các anh hùng đi hoàn thành chứ mệnh tiêu diệt yêu tinh chuột và dành lại kho báu. Sử dụng sự may mắn của bạn để xoay ra những vật phẩm cần thiết. Từ đó, tạo ra các đòn tấn công để gây sát thương lên yêu tinh chuột. Mỗi khi bạn hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi màn chơi. Bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ ở màn chơi mới. Độ khó sẽ tăng lên, với nhiều thử thách khó hơn trước. Sự khác biệt này thể hiện ở sức mạnh tấn công và phòng thủ của yêu tinh chuột. Khiến bạn dù có may mắn đến đâu cùng khó thắng được.

download Lucky Buddies Mod

Hệ thống các anh hùng

Trong trò choi Lucky Buddies Mod bạn sẽ được trải nghiệm và sở hữu nhiều anh hùng khác nhau. Mỗi trận chiến bạn có thể cho 3 anh hùng tham gia vào cuộc chiến. Mục đích là đánh bại yêu tinh chuột để lấy lại kho báu đã bị nó lấy cắp. Mỗi anh hùng có một khả năng riêng biệt. Sự khác biết giữa các anh hùng đó là ở khả năng tấn công và phòng thủ hay khả năng hỗ trợ đồng đội. Cũng như khả năng gây khống chế lên kẻ địch. Không dừng lại ở đó, sức mạnh của các anh hùng sẽ được cải thiện theo thời gian. Bằng cách tham gia vào các trận chiến đến kiếm phần thưởng. Từ đó bạn có thể dùng phần thường mà bạn nhận được để nâng cấp các anh hùng. Chúng cũng được trang bị thêm các vật dụng khác. Bao gồm vũ khí, mũ, khiên và áo giáp. Mỗi loại trang bị đều có thuộc tính riêng. Có thể nâng cấp để cải thiện thuộc tính cho các trang bị.

Lucky Buddies Mod

Lối chơi đơn giản nhưng lại không hề nhàm chán

Gameplay Lucky Buddies Mod có lỗi chơi diễn ra theo lượt. Trong trận chiến nó sẽ theo kiểu quay ngẫu nhiên. Với 3 ô khác nhau để bạn quay những lượt của mình. Ba ô mà cùng quay ra một vật phẩm giống nhau thì lượt đó. Bạn sẽ được thực hiện hành động theo hình vật phẩm mà bạn đã quay ra. Một cuộc chiến có tối đa 50 hiệp. Nhưng không phải tất cả các trận đấu đều có số lượt tối đa.

tai Lucky Buddies Mod

Hoàn thành các thử thách trong Lucky Buddies Mod là một thách thức lớn. Ngoài ra, bạn nhận được các loại hành động khác nhau sau mỗi lần quay ngẫu nhiên. Điều đó có nghĩa là sẽ có các hoạt động khác diễn ra trong trận đấu. Thay vì liên tục tấn công theo lượt. Bạn có cơ hội nhận được tiền vàng. Hoặc thêm nhiều vòng quay để tăng tỷ lệ thắng của bạn. Tùy theo vật phẩm nhận được ngẫu nhiên mà tiến hành các hoạt động tương ứng. Các vòng lần diễn ra mỗi vòng để hoàn thành một trò chơi cấp độ. Từ đó bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị.

Hệ thống vật phẩm và tiền vàng

Đến với Lucky Buddies Mod bạn sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống vật phẩm vô cùng đa dạng. Phẩm chất của vật phẩm bao gồm đá quý màu đỏ, xanh lam và tím. Bình năng lượng xanh, cây búa thần, con lợn, đồng tiền vàng. Mỗi vật phẩm sẽ có một công dụng riêng. Tùy thuộc vào loại đá bạn quay, anh hùng đại diện cho sức mạnh đó sẽ tấn công kẻ thù. Ngoài ra, bình mana sẽ tăng lượt quay cho bạn. Búa thần mở ra chế độ nhận thưởng. Sử dụng nó để mở khóa rương để thu thập tiền xu và vật phẩm. Có nhiều kết hợp ngẫu nhiên khác nhau trên mỗi lần quay. Tùy thuộc vào cách bố trí hệ thống, sẽ tạo ra cho bạn những hiệu ứng tương ứng. Đặc biệt nếu tất cả 3 ô vuông được quay ngẫu nhiên trên cùng một mục. Từ đó, kích hoạt tính năng không giới hạn loại vật phẩm mà bạn có thể xoay.

game Lucky Buddies Mod

Thông qua các nhiệm vụ trong Lucky Buddies Mod, bạn sẽ nhận được một lượng lớn tiền vàng. Từ đó, sử dụng nó để nâng cấp trang bị của anh hùng. Nâng cấp anh hùng để tăng sức mạnh đội hình của bạn. Kim cương là một loại tiền xu cao hơn. Hoàn thành một số nhiệm vụ đặc biệt sẽ cho bạn kim cương. Bằng cách mở khóa rương kho báu để nhận được một lượng nhỏ kim cương. Nó có thể được sử dụng để mở khóa một số tính năng độc đáo.
TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)