Magic Tiles 3 MOD 11.046.107 (Vô hạn tiền, Trái tim)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 25/05/2024
Magic Tiles 3 MOD {{version}} (Vô hạn tiền, Trái tim)
Tên Magic Tiles 3
Phiên bản v11.046.107
Kích thước 96MB
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Trái tim
Hỗ trợ Android 4.1+
Thể loại Âm Nhạc
Giá Miễn phí
Nhà phát triển AMANOTES

TẢI XUỐNG

Sau khi ra mắt 2 phiên bản đầu tiên được rất nhiều anh em ủng hộ. Hiểu được điều đó AMANOTES đã cho ra mắt Magic Tiles 3. Với lối chơi đơn giản, độc đáo và vô cùng mới lạ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Tính đến nay trò chơi này đã đạt hơn 100 triệu lượt tải sau hơn 2 năm phát hành. Vượt trội hơn rất nhiều ở 2 phiên bản trước. Lối chơi cơ bản vẫn được giữ nguyên, các cuộc đua với âm nhạc vô cùng thú vị.

Người chơi nhấn vào các nốt nhạc màu đen trên màn hình để kiếm điểm và tạo thành một bài hát hoàn chỉnh. Nhấn vào đó một nốt nhạc sẽ vang lên và cứ thế cho đến hết bài hát. Nếu bạn trượt các nút màu khác, trò chơi sẽ dừng ngay lập tức. Lúc này bạn có 2 lựa chọn: là sử dụng kim cương để hồi sinh bản thân. Hoặc dừng lại và bắt đầu lại vòng đấu.

Tải Magic Tiles 3 Mod – Hòa Mình Vào Giai Điệu Của Bản Từng Bản Nhạc

Magic Tiles 3 có các album nhạc cùng nhiều thể loại khác nhau cực kỳ hấp dẫn. Từ đó có thể dễ dàng tìm thấy âm nhạc yêu thích của bạn. Thật khó để tìm thấy một trò chơi liên quan đến thứ mình yêu thích như ở đây. Với chủ đề âm nhạc, cùng nhiều bài hát hấp dẫn để bạn có thêm sự lựa chọn thú vị. Độ khó của trò chơi phụ thuộc vào giai điệu của bài hát. Bản nhạc càng sôi động, nhiều nốt cao thì tốc độ phím xuất hiện càng nhanh. Tốc độ ban đầu không lớn, nhưng sẽ tăng dần theo thời gian. Phản xạ của mình sẽ dần phải thích nghi. Đặc biệt là độ chính xác phải tuyệt đối để giành chiến thắng. Muốn phản xạ nhanh, xử lý chính xác hơn thì phải chăm chỉ luyện tập.

Magic Tiles 3 Mod

Lối chơi

Game Magic Tiles 3 có lối chơi đơn giản. Chỉ với một vài hướng từ dẫn hệ thống cơ bản là bạn có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Nhưng để chiến thắng, bạn cần nhiều yếu tố khác. Không dễ để đánh được hoàn toàn một bài hát. Mỗi bản nhạc sẽ dài 2-3 phút, không bao gồm phần giới thiệu. Khi phát ra âm thanh, các nốt nhạc màu đen chạy từ từ. Bắt đầu theo thứ tự từ cuối màn hình. Đánh đúng các phím đó, tuyệt đối không trượt vào các nốt trắng. Ngay cả khi muốn dừng bản nhạc, thì mục tiêu đã ở trước mặt. Nhưng bạn lại bấm nhầm phím sẽ chấp nhận thất bại và không được điểm. Trò chơi đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối từ người chơi.

Chế độ đa dạng

Bạn không chỉ có thể tự mình phá đảo tất cả các lish nhạc trong Magic Tiles 3 Mod. Ngoài ra, còn có thể thi đấu với những người chơi khác ở chế độ trực tuyến. Mời bạn bè của bạn chơi cùng hoặc kết hợp ngẫu nhiên họ với người chơi khác. So sánh các kỹ năng với nhau để xem ai tốt hơn. Chế độ này yêu cầu dữ liệu di động thì mới có thể trải nghiệm được. Trong trận đấu, bạn thi đấu với 3 người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Họ có thể là người chơi tốt hoặc yếu tùy thuộc vào từng người bạn gặp. Nếu có đồng đội, mời họ tham gia cùng nhóm của bạn. Trò chơi diễn ra theo đội chơi cùng nhau sẽ rất thú vị.

game Magic Tiles 3 Mod

Kho âm nhạc

Tổng hợp những bản nhạc nổi tiếng nhất thế giới đều có trong bản Magic Tiles 3. Đây chính là điểm mạnh giúp game thu hút và lôi cuốn nhiều người chơi. Hơn 100 bài hát để người chơi lựa chọn và trải nghiệm đang ở chế độ ngoại tuyến. Nếu có dữ liệu di động, con số lên đến hơn 800 bản nhạc đủ thể loại. Số lượng lớn, dù là người nghe nhạc khó tính đến đâu, cũng có thể dễ dàng chọn cho mình bài hát phù hợp. Bên cạnh nhiều thể loại Pop, Dance, EDM, Electronic Music, GNB,… Bạn cũng có thể khám phá các thể loại khác. Các bản hit của ca sĩ nổi tiếng thế giới đều có đầy đủ không sót một bài nào. Cập nhật vào cuối ngày để tạo cảm giác và trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

tai Magic Tiles 3 Mod

Đồ họa sắc nét

Sức nóng của game Magic Tiles 3 là không thể phủ nhận. Bởi đồ họa 2D giản dị nhưng không kém phần sắc nét. Với thiết kế này, rất phù hợp với các tựa game âm nhạc nhiều màu sắc. Làm giảm việc đau mắt hay mỏi mắt trong quá trình trải nghiệm. Những nốt nhạc cũng được thiết kế vô cùng chân thật. Từ đó, cho người chơi cảm giác như đang chơi một bản nhạc thực thụ. Cùng hiệu ứng âm thanh, hình ảnh cho người chơi cảm giác vô cùng tuyệt vời.

download Magic Tiles 3 Mod

Sau khi hoàn thành các màn chơi trong Magic Tiles 3 Mod. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị của hệ thống. Chắc chắn sẽ có tiền vàng, cùng với một số vật phẩm khác. Chọn âm nhạc phù hợp cho trò chơi. Nên chọn các bài hát dễ dàng mà bạn thích nhất. Việc cảm nhận giai điệu của bài hát sẽ giúp bạn dễ hòa mình vào trò chơi. Cần thao tác chính xác để trải nghiệm bản nhạc phát lên được tốt hơn.

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)