Manor Cafe Mod 1.188.41 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 31/05/2024
Manor Cafe Mod {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền)
Tên Manor Cafe
Phiên bản v1.188.41
Kích thước 142MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Giải Đố, Trò Chơi
Giá Miễn phí
Nhà phát triển GAMEGOS

TẢI XUỐNG

Tham gia ngay Manor Cafe để được trải nghiệm làm chủ một quán cafe. Nhưng không phải là bán hàng đồ ăn, thức uống, kinh doanh cửa tiệm. Mà người chơi sẽ phải tìm cách gây dựng lại quán từ những đống đổ nát. Bắt đầu khi mới sở hữu được một tiệm cafe sắp bị phá sản, mọi thứ gần như hoang tàn, đổ vỡ ở khắp nơi. Gần như không còn một thứ gì có thể sử dụng lại, mọi thứ đều phải làm mới. Yêu cầu người chơi phải thử sức với những trò chơi như match-3, kiếm các phần thưởng. Để có tiền nhằm mua sắm những món đồ mới. Sửa sang, tân trang lại toàn bộ cửa hàng. Bố trí sao cho hợp lý nhất để tạo lên vẻ đẹp, thuận tiện cho việc bán hàng với mức giá thấp nhất.

Tải Manor Cafe Mod – Xây Dựng Cửa Hàng Theo Ý Bạn

Cửa hàng ban đầu khi bạn vào chơi Manor Cafe tuy rất cũ đồ đạc gần như bị hỏng toàn bộ. Nhưng chính vì vậy mới cần người chơi giúp sức để đưa ra các phương án phục hồi lại cửa hàng. Xem những thứ gì không cần thiết hãy vứt toàn bộ. Dựa vào việc chơi game match-3, cố gắng vượt qua thử thách để kiếm tiền. Bắt đầu từ bên trong cửa hàng, xem vật dụng gì cần thiết thì sắm sửa trang bị ngay. Mua bàn ghế bao nhiêu thì phù hợp với diện tích. Khu pha chế đặt như thế nào thì hợp lý, thuận tiện cho việc phục vụ. Trang trí ra làm sao. Tất cả đều phải dựa vào tính toán, người chơi cần phải cân nhắc để chi tiêu hợp lý. Ngoài ra phía bên ngoài của cửa hàng cũng đừng bỏ qua. Hãy tận dụng tất cả, nếu có ý tưởng gì thì đừng ngần ngại thử xây dựng. Hãy tạo ra một nhà hàng hoàn toàn mới để thu hút được thật nhiều khách hàng.

Tai Manor Cafe Mod

Tham Gia Vào Mini-Game

Game Manor Cafe được tạo ra với lối chơi xây dựng, phát triển lại cửa hàng. Từ những vật dụng đổ nát, sửa sang lại để nhằm đưa vào hoạt động trở lại. Và để có tiền để mua sắm thì yêu cầu người chơi phải thử sức với mini-game. Đó là trò chơi match-3 huyền thoại đã làm mưa làm gió một thời gian. Cho tới giờ thể loại đó cũng chưa bao giờ lỗi thời, vẫn có rất nhiều trò sử dụng để người chơi trải nghiệm. Nhưng tất cả đều được làm lại cho phù hợp hơn với Manor Cafe Mod. Sử dụng hình ảnh của thức ăn, thức uống để thiết kế lên các khối di chuyển. Tham gia chơi, mỗi khi hoàn thành ăn được các khối thì đều được quy đổi sang vật phẩm dùng để nâng cấp cửa hàng. Làm nguyên liệu để trang trí tạo lên một cửa hàng lộng lẫy đẹp nhất.

Games Manor Cafe Mod

Mở Khóa Các Món Ăn Ngon

Một cửa hàng bán đồ ăn uống thì không thể nào thiếu các món ăn. Manor Cafe có hắn cả một menu khổng lồ với các loại đồ ăn, thức uống khác nhau. Nhưng sẽ là thử thách để dành cho người chơi. Để mở khóa được các món ăn để thêm vào thực đơn, cần một sự cố gắng chăm chỉ. Bỏ công sức thời gian để tìm ra các công thức chế biến các món mới. Đảm bảo là cửa hàng to nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Sẵn sàng phục vụ mọi thứ khi được gọi, đặt đơn. Tạo lên sự đa dạng nhằm thu hút được thật nhiều khách hàng đến thưởng thức.

Download Manor Cafe Mod

Đồ Họa Và Âm Thanh

Đồ họa của game Manor Cafe được nhà phát hành xây dựng mang gam màu sặc sỡ. Thiết kế để kết hợp hòa quyện lại với nhau tạo lên những hình ảnh sống động, ấm áp. Đem lại cảm giác thoải mái nhất nhằm thu hút người chơi. Các thiết bị như bàn ghế hay đồ trang trí đều được chỉnh chu tới từng đường nét. Đảm bảo có được cái nhìn chân thực nhất về một cửa hàng bán đồ ăn uống. Tạo lên cảm giác như được hòa mình trở thành chủ của một cửa hàng. Ngoài ra âm thanh nền nhẹ nhàng nhưng cũng đầy vui nhộn. Khiến cho bất kì ai chơi game cũng đều cảm thấy thoải mái, tâm trạng được thư giãn.

Manor Cafe Mod

Manor Cafe có rất nhiều đồ, tất cả đều phải tốn tiền. Vậy nên để đáp ứng, người chơi không phải vất vả chật vật mới đủ để sắm được những món đồ cần thiết. Các vật dụng cần thiết để trang trí cho cửa hàng, bàn ghế để đón khách. Nên phiên bản này được cải tạo thêm tính năng vô hạn tiền. Khi vào game sẽ có ngay một khoản tiền khổng lồ. Thoải mái để mua sắm, tân trang lại cho cửa hàng thật lộng lẫy. Việc còn lại chỉ đơn giản suy nghĩ để đưa ra những ý tưởng. Thực hiện hóa những thứ đó, tạo ra một cửa hàng chuyên phục vụ đồ ăn như mong muốn. Một cửa tiệm độc lạ, đầy tính sáng tạo để thu hút thật nhiều người đền quán chiêm ngưỡng.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)