Mario Kart Tour MOD APK 3.4.1 (Vô Hạn Ruby)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 13/11/2023
Mario Kart Tour MOD APK 3.4.1 (Vô Hạn Ruby)
Tên Mario Kart Tour
Phiên bản v3.4.1
Kích thước 127MB
Tính năng MOD Vô Hạn Ruby
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Nintendo Co., Ltd.

TẢI XUỐNG

Là một trò chơi đua xe hoàn mới lạ. Không giống như các tựa game trên thị trường. Mario Kart Tour Mod ngay từ khi ra mắt, đã được nhiều đón nhận từ người chơi trên toàn thế giới. Đưa ra những thử thách kỹ năng cho người chơi. Nội dung xoay quanh những cuộc đua được lấy cảm hứng từ nhân vật Mario. Với sự tham gia theo phong cách trực tuyến nên đã mở ra cuộc đua vui nhộn trên thế giới Mario. Thông qua đó, người chơi sẽ được đi du lịch vòng quanh thế giới, cùng những người bạn hoặc gia đình. Còn có cơ hội gặp gỡ những người chơi đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đặc biệt cũng giống như những tựa game trực tuyến khác. Cần có mạng và tài khoản Nintendo để có thể tham gia trải nghiệm được trò chơi này.

Tải Mario Kart Tour Mod – Cuộc Đua Nhiều Người Chơi Trong Môi Trường Sống Động

Tham gia cuộc đua trong hack Mario Kart Tour sẽ có khá nhiều đối thủ đáng gờm vì đây là tựa game trực tuyến nhiều người chơi. Nhập vai bạn sẽ được hoá thân thành Mario để cạnh tranh với những đối thủ khác. Mỗi cuộc đua bạn sẽ được so tài với 7 tay đua trên khắp mọi nơi. Thông qua bản đồ rộng lớn được thiết kế dưới mọi nơi trên thành phố cho bạn đầy thử thách. Lối chơi cũng tương tự như những tựa game khác. Mục tiêu của bạn là tiến thẳng về đích với tốc độ nhanh nhất.

trò chơi Mario Kart Tour Mod

Vượt mặt mọi đối thủ ngay trên đường đua khốc liệt của Mario Kart Tour Mod. Dành chiến thắng thuyết phục và thể hiện kĩ năng trước đối thủ. Từ đó đứng đầu trên bảng xếp hạng. Đi cùng với đó sẽ là rất nhiều phần thưởng có giá trị. Gồm tiền vàng để bạn sử dụng trong rất nhiều hoạt động giao dịch, cũng như điểm kinh nghiệm để tăng tăng tốc phương tiện, trang bị và tiến độ của nhân vật. Sau đó bạn có thể tiếp tục trải nghiệm các cuộc đua phía trước với nhóm bạn của mình.

Môi trường, địa hình, các pha mạo hiểm

Các cuộc đua xe trong game Mario Kart Tour sẽ được tái hiện riêng từng bản đồ. Tạo ra sự độc đáo với thiết kế ấn tượng từ môi trường xung quanh. Cũng như địa hình vô cùng phức tạp với với những khúc cua, ngã rẽ, địa hình quanh co và hơn thế nữa. Ngoài những cuộc đua trên đường, trong rừng núi. Bạn còn có cơ hội đua xe dưới biển, khám phá hệ thực vật dồi dào sinh động trong nước. Dù bạn có cạnh tranh với đối thủ trong môi trường nào thì địa hình chính là yếu tố gây cản trở lớn nhất. Nhưng chúng cũng sẽ mang lại lợi thế cho bạn khi biết tận dụng đúng. Thông qua các kỹ năng điều khiển của bạn để vượt qua những chỗ nguy hiểm. Để dành chiến thắng bạn cần về đích với một thành tích xuất sắc để ghi tên mình trên bảng xếp hạng.

Các vật phẩm tấn công

Trong quá trình tham gia đua Mario Kart Tour Mod thì đòi hỏi người chơi cần quan sát nhanh nhẹn tránh né được những cuộc tấn công bất ngờ từ đối thủ hoặc vật cản xung quanh. Có rất nhiều vật phẩm để cho bạn có thể sử dụng. Thông qua việc lái xe bạn có thể gặp các hộp quà trên đường. Khi đó bạn sẽ nhận được 3 vật phẫm xuất hiện ngẫu nhiên như là mai rùa xanh, mai rùa đỏ, nấm, bom hẹn giờ, chuối vv… còn nhiều hơn nữa.

tai Mario Kart Tour Mod

Đặc biệt khi bạn nhận được ngẫu nhiên 3 vật phẩm giống nhau. Thì bạn sẽ được Mario Kart Tour hack kích hoạt chế độ cung cấp một loại vật phẩm sử dụng vượt bậc kĩ năng trong một khoảng thời gian ngắn. Mỗi loại vật phẩm mang một loại khả năng riêng biệt của chúng. Ví dụ như mai rùa xanh sẽ tấn công về phía sau. Mai rùa đỏ có thể ném về phía trước để khiến đối thủ mất kiểm soát. Hoặc ăn nấm sẽ tăng tốc độ tối đa trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhân vật đa dạng, phong phú

Để tăng tính trải nghiệm cho người dùng và đa dạng hóa lối chơi. Thì Mario Kart Tour Mod cho phép bạn nhập vai nhiều nhân vật khác nhau khi tham gia trận đấu. Tất cả đều là nhân vật lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Mario. Nên chắc sẽ rất quen thuộc với nhiều người. Tiêu biểu như là chú khủng long xanh, tiểu yêu tinh nấm, nhân vật Mario và khủng long gai vv… Còn một số nhân vật độc đáo khác đang đợi bạn khám phá khi tham gia. Ngoại hình luôn là điều rất quan trọng trong từng nhân vật. Dựa theo phong cách thiết kế hoạt hình, tái hiện lại vô cùng sống động. Đem đến người chơi cảm giác thú vị mỗi khi trải nghiệm. Hơn nữa, mỗi nhân vật sở hữu một phương tiện và trang bị dù bay khác nhau.

Mario Kart Tour Mod

Khi kết thúc chặng đua xe Mario Kart Tour Mod bạn sẽ được đáng giá thành tích qua sao. Mỗi sao nhận được tương ứng với một số điểm nhất định do hệ thống đề ra. Từ đó sẽ hoàn thành nhiệm vụ thành tích. Cùng số tiền thu thập được trong thời gian đua xe. Kết hợp tiền thưởng được nhận dựa trên xếp hạng cá nhân. Từ đó sẽ tích luỹ để sử dụng vào mua nhân vật hoặc trang bị yêu thích. Khi tích luỹ đủ kinh nghiệm bạn sẽ tăng lên cấp độ mới. Khả năng đua sẽ vượt trội hơn và đối thủ cũng đáng gờm hơn. Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm cùng chúng tôi thôi nào.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)