Tải Merge Plants MOD 1.13.14 (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Full Kim Cương, Đá Quý) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/02/2024
Merge Plants MOD 1.13.14 (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Full Kim Cương, Đá Quý)
Tên Merge Plants
Phiên bản v1.13.14
Kích thước 41MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Full Kim Cương, Đá Quý, Mua Sắm, Mở Khóa Miễn Phí
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển OneSoft Global PTE. LTD.

TẢI XUỐNG

Hoa quả nổi giận không phải thứ gì quá mới. Đã có rất nhiều trò chơi được tạo ra và phát triển theo phong cách như vậy. Merge Plants MOD APK cũng nằm trong số đó nhưng với một lối chơi hoàn toàn riêng. Vô cùng thú vị hấp dẫn và đặc sắc mà bạn không lên bỏ qua. Tuy vẫn là cuộc chiến giữa thực vật và thây ma nhưng theo phong cách mới. Có thêm vào yếu tố của thể loại hợp nhất. Dùng hai loại giống nhau ghép để tạo ra một giống mới có tính năng ưu việt hơn. Game với mỗi trận đấu sẽ có những ô trống nhất định để đặt chiến binh cây. Kẻ thù sẽ phải đi qua trên một đoạn. Người chơi tham gia sẽ phải nghĩ cách để có thể tiêu diệt được tất cả trước khi biến mất. Cơ hội sẽ chỉ có một vậy nên hãy tận dụng từng chút thời gian. Không ngừng tạo ra đội quân mạnh mẽ với cấp độ cao.

Tải Merge Plants Mod – Hạ Gục Nhằm Ngăn Chặn Hết Mọi Thây Ma Trong Từng Trận Đấu

Cơ may nào để có thể sống sót trước sự xâm lấn của lũ thây ma lên thành phố xinh đẹp. Chỉ có đứng lên chiến đấu tạo lập lên một đội quân thực vật để chống lại. Tham gia game Merge Plants – Hoa quả nổi giận người chơi sẽ được đưa vào trong cuộc chiến giữa hai thế lực. Với nhiệm vụ giúp đỡ cho phe hoa quả tìm cách tiêu diệt được mọi kẻ địch nếu có hành động tiến công. Không để cho bất cứ một ai có thể vượt qua phòng tuyến gây hại đến người khác. Dẫu biết phía đối địch vô cùng mạnh và hùng hậu cả về quân số lẫn thực lực. Nhưng phía ta cũng không hề đơn giản, quan trọng nhất vẫn là kỹ năng và chiến thuật của người chơi.

Game hoàn toàn có thể dùng biện pháp hợp nhất để tăng thực lực. Chỉ cần kiếm được các con giống nhau và cùng cấp độ. Với giống mới việc tấn công chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Càng cao thì việc giết địch càng trở lên dễ dàng. Chưa kể đến còn liên quan đến tính chất, mỗi thực vật đều có những đặc điểm riêng biệt.

Merge Plants Mod

Trò Chơi Chiến Thuật

Đừng nghĩ rằng lối chơi của Merge Plants Mod đơn giản thì có thể chiến thắng dễ dàng. Game được thiết kế thuộc thể loại chiến thuật cho nên mọi thứ cần phải có sự tính toán. Nếu muốn hạ gục được hết lũ thây ma tấn công người chơi cần phải có sự chuẩn bị. Với đội hình phải không ngừng nâng cấp để tăng khả năng tấn công. Cũng như mở khóa thêm các ô chống mới để tăng số lượng thực vật có thể đặt ra. Thêm một người là thêm một phần sức. Việc thay đổi vị trí sắp xếp cũng cần phải được chú trọng để bày bố sao cho hợp lý. Game được thiết kế rất đa dạng, gần như mỗi loại cây sẽ có những khả năng khác nhau. Nếu biết vận dụng thì cơ hội chiến thắng chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay.

Tai Merge Plants Mod

Nhiều Giống Thực Vật

Nói về thực vật trong game Merge Plants – Hoa quả nổi giận thì không biết bao giờ mới xong. Vì game được thiết kế với rất nhiều loại đủ các thể loại cũng như kiểu dáng. Mang những khả năng tấn công vô cùng đặc biệt. Tiêu biểu trong đó có xương rồng bắn ra các gai nhọn để gây sát thương lên kẻ địch. Hoa hướng dương, cây đậu sử dụng hạt làm vật tác động. Cho đến hạt sồi tưởng chừng như vô dụng đều là một yếu tố vô cùng quan trọng trong đội hình. Gần như mọi thực vật đều trở thành nguồn cảm hứng để nhà phát triển đưa vào trong game. Tạo dựng nhân hóa có đủ mắt mũi cũng như biểu cảm của con người. Vô cùng đáng yêu và dễ thương. Game còn cho chúng mặc những bộ quần áo vô cùng độc đáo. Tạo lên phong cách riêng khiến cho loại thực vật tưởng chừng mềm yếu trở thành chiến binh.

Game Merge Plants Mod

Kẻ Địch Mạnh Mẽ

Merge Plants Mod ngoài có sự đa dạng về thực vật thì kẻ địch đối lập những thây ma cũng như vậy. Game được tạo ra với rất nhiều giống loài zombie khác nhau. Được phân theo từng cấp độ ứng với độ khó và các cửa ải mà người chơi cần phải vượt qua. Ban đầu sẽ có những con nhỏ nhắn bình thường di chuyển chậm chạp. Việc có thể hạ gục vô cùng đơn giản và dễ dàng. Nhưng tiến về sau không thiếu loài được trang bị vũ khí với tấm chắn. Cản được sự tấn công lên rất khó đối phó, tiêu diệt sẽ cần tốn một khoảng thời gian. Chưa kể đến những con cỡ lớn, có xe để di chuyển. Nhiều trận để thua cũng là điều hoàn toàn bình thường.

Download Merge Plants Mod

Game Merge Plants Mod là phiên bản đã được cải tạo lại. Nên có thêm một số tính năng mới nhằm giúp ích cho người chơi trong quá trình trải nghiệm. Với vô hạn coins người chơi có thể thực hiện được một số điều cơ bản như nâng cấp. Vào cửa hàng sắm sửa đồ nhằm tìm cách để tăng sức mạnh tổng thể cho toàn bộ đội hình. Giảm công việc cho người chơi khi không cần phải kiếm tiền. Gems cũng như vậy nhưng trân quý hơn. Tương đương với tiền thật được nạp vào trong trò chơi sau đó quy đổi sang. Do vậy người chơi sẽ không cần phải bỏ chi phí cho game ảo. Chuyên dùng cho việc mua các vật phẩm đặc biệt.


TẢI XUỐNG
5/5 (36 votes)