Minecraft MOD 1.21.10.22 (Menu, Tiếng Việt, Mở Khóa Skins, Bất Tử, Full Map, Tiền, Vàng, Chạy Nhanh, Nhảy, Bay, Sát Thương, Onehit)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 07/06/2024
Minecraft MOD {{version}} (Menu, Tiếng Việt, Mở Khóa Skins, Bất Tử, Full Map, Tiền, Vàng, Chạy Nhanh, Nhảy, Bay, Sát Thương, Onehit)
Tên Minecraft
Phiên bản v1.21.10.22
Kích thước 86 MB
Tính năng MOD Menu, Tiếng Việt, Mở Khóa Skins, Bất Tử, Full Map, Tiền, Vàng, Chạy Nhanh, Nhảy, Bay, Sát Thương, Onehit
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí $7.49
Nhà phát triển Mojang AB

TẢI XUỐNG

Minecraft (tên cũ là Minecraft PE) phiên bản mobile của trò chơi nổi tiếng thế giới. Tên gọi đầy đủ là Minecraft Pocket Edition, được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus Persson. Sau đó được phát triển và phát hành bởi công ty Mojang AB. Thế mạnh của trò chơi là dễ dàng trải nghiệm game trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ được khám phá thế giới vô tận, xây dựng mọi công trình theo ý muốn. Từ những ngôi nhà đơn giản nhất cho đến những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ. Tự do sáng tạo các kiến trúc xây dựng theo ý tưởng của riêng mình với các khối lập phương. Tạo nên những kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân.

Tải Minecraft Mod – Sinh tồn cùng các khối lập phương

Tại đây, bạn sẽ được tải Minecraft miễn phí và sẽ có tính năng Mod vô hạn tiền, khi đó bạn sẽ có rất nhiều tiền trong tay và có thể mua sắm thỏa thích mà không cần phải bận tâm đến việc kiếm tiền ra sao. Với số tiền khổng lồ sẵn có, bạn có thể xây dựng nhà ở và nông trại theo ý thích một cách nhanh nhất. Menu MOD có thể bật tắt, trình chỉnh sửa nhân vật làm việc với tất cả các tính năng đã được mở khóa (skin không được lưu sau khi thoát khỏi trò chơi), hay vô đối nhất là MOD bất tử: bạn sẽ không nhận sát thương khi chiến đấu với kẻ xấu hoặc thú rừng, bá đạo chưa? Tải game để phát triển nông trại và cùng mọi người chống lại những tên cướp xấu xa.

Tải Minecraft PE Mod Hack APK

Lối chơi hấp dẫn

Minecraft có lối chơi sáng tạo không tuân theo một khuôn mẫu nhất định nào. Người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật trong một thế giới mở rộng lớn và không có nhiệm vụ cụ thể. Nên bạn có thể tự do làm những điều mình thích trong thế giới đó. Khi vào game, bạn sẽ bắt đầu với một vùng đất hoang sơ. Đó có thể là đồng bằng, đồi núi, hay trong rừng rậm … Trong khi chơi game, bạn sẽ gặp rất nhiều các sinh vật sống. Như những con vật nuôi là bò, cừu, gà, … xuất hiện vào ban ngày. Hay vào ban đêm là những con thú dữ, con nhện, … Hay một sinh vật đặc biệt nguy hiểm khác có thể xuất hiện vào cả ngày lẫn đêm là Creeper. Hãy chạy nhanh vì nó có thể phát nổ.

Với một chu kỳ ngày đêm trong game thường kéo dài 20 phút theo thời gian ngoài đời thực. Bạn sẽ phải vận dụng trí thông minh của mình và các công cụ thích hợp. Để tìm kiếm và thu thập các nguyên vật liệu khác nhau, để có thể xếp thành mọi thứ mà bạn muốn. Cũng giống như những tựa game sinh tồn khác, game Minecraft PE cũng buộc người chơi phải học mọi thứ. Từ cách ăn uống, cách chế tạo thì mới có thể tồn tại giữa thế giới muôn vàn cạm bẫy, khó khăn này được.

Download Minecraft PE Mod Hack APK

Xây dựng nhà ở

Khi vào game, việc đầu tiên cần làm bạn phải tìm kiếm một nơi để ẩn nấp. Hoặc đào một cái hang trước khi trời tối để tránh quái vật tấn công. Sau đó bạn cần tìm vật liệu để dựng một căn nhà và các vật dụng khác. Về sau, khi bạn đã kiếm được cho mình số lượng lớn nguyên vật liệu cần thiết, bạn hãy xây cho mình những công trình mà bạn muốn, như một căn nhà kiên cố, biệt thự, hay một tòa lâu đài nguy nga .. và trang trại nữa nhé, để có thể nuôi được nhiều vật nuôi hơn.

Phát triển nông trại, cây trồng, vật nuôi

Thế giới trong game Minecraft Mod mô phỏng giống với thế giới ngoài đời thực. Vì vậy bạn sẽ bị đói và việc tiếp theo cần làm là tìm kiếm thức ăn. Bằng việc nhanh chóng tìm một vùng đất rộng để gieo trồng, chăn nuôi. Hay nuôi các con vật nuôi như bò, lợn, gà để lấy thực phẩm duy trì thanh sức khỏe trong game. Bạn để mình bị đói, sức khỏe về 0 là bạn phải chơi lại từ đầu đó. Trong game không thể thiếu được những tên cướp, hay thú rừng và quái vật. Chúng sẽ đến tấn công, phá hoại nhà cửa, trang trại và vật nuôi của bạn. Do đó, việc phát triển vũ khí là rất cần thiết. Nhưng với hệ thống vũ khí đa dạng của trò chơi như dao, kiếm, rìu, nỏ … Bạn có thể sử dụng tùy thích để có thể chiến đấu với kẻ địch.

Game Minecraft PE Mod Hack APK

Các chế độ chơi trong Minecraft PE

Minecraft có 5 chế độ chơi, với 2 chế độ chơi chính là sinh tồn và sáng tạo. Chế độ sinh tồn, bạn được hòa mình vào một thế giới rộng lớn nhưng đầy rẫy những nguy hiểm. Yêu cầu bạn phải sống sót bằng mọi cách. Chế độ chơi sáng tạo, người chơi được cung cấp năng lượng và sở hữu nguồn tài nguyên vô hạn. Cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo một thế giới riêng của mình trong game. 3 chế độ chơi còn lại ít được quan tâm hơn là chế độ chơi khán giả (Spectator). Chế độ phiêu lưu (Adventure) và chế độ chơi đội (Multiplayer). Tính năng Multiplayer của game Minecraft PE cho phép nhiều người chơi chung với nhau qua mạng wifi cục bộ.

Hack Minecraft PE Mod

Bạn là người chơi sáng tạo và thích phiêu lưu mạo hiểm. Thì game mobile Minecraft Mod sinh ra là để dành cho bạn. Tải game về điện thoại, trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo với lợi thế từ những phiên bản MOD mang lại. Hoặc bạn yêu thích sự tự nhiên của trò chơi, hãy tải game phiên bản gốc từ GooglePlay

TẢI XUỐNG
5/5 (36 votes)