Tác giả MinhDuc

GenZVNmod chúng tôi với định hướng là xây dựng 1 blog/cộng đồng game/ứng dụng MOD lớn mạnh. Để thực hiện được điều này, không thể thiếu đến những người bạn đồng hành trong team. Và tác giả MinhDuc của chúng tôi là một trong số đó.

Đôi nét về MinhDuc

Nickname MinhDuc là một reviewer/modder rất giỏi tại GenZVNmod. Tên thật của anh ấy là Minh Đức, sinh năm 2002 (22 tuổi – tính đến năm 2024). Sinh ra và lớn lên tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Khi học song chương trình Trung Học Phổ Thông, anh quyết định đến với thủ đô Hà Nội để tiếp tục học tập.

Tác giả MinhDuc

Sự nghiệp của MinhDuc

Sau khi tốt nghiệp trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền ở Hà Nội. Anh đã bắt đầu với công việc cộng tác viên cho 1 toàn soạn. Đây là quãng thời gian mà chàng trai trẻ được trau dồi thêm về cách viết văn của mình. Làm tiền đề cho sự nghiệp viết review game và app MOD sau này.

Bên cạnh những thời gian mà anh dành cho tòa soạn báo, anh cũng dành thời gian cho giải trí cá nhân. Như xem phim, đọc báo, và đặc biệt là chơi game. Khi chơi các trò chơi yêu thích, anh lại cảm thấy bực bội khi đối thủ sử dụng hách. Từ đó, anh nảy sinh ý tưởng, mình sẽ học cách MOD game để có nhiều tính năng bá đạo hơn đối thủ của mình.

Cơ duyên với công việc MOD game

MinhDuc quyết định vừa đi học vừa đi làm, anh học thêm ngành Công nghệ thông tin tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Với quyết tâm là làm chủ được các đoạn code và viết lại được các bản game MOD. Và để thể hiện tài năng của mình. MinhDuc đã tham gia các diễn đàn game mobile trong nước và quốc tế để chia sẻ các bản game mod mà anh đã thực hiện.

Ban đầu, các sản phẩm của anh vẫn chưa được cộng đồng đón nhận. Do nó chưa có đủ sự hấp dẫn, cũng bởi lúc đó, MinhDuc cũng chưa thực sự làm chủ được các kĩ thuật mod game. Nhưng anh đã không nản lòng, và tiếp tục mày mò, học hỏi thêm nữa trong lĩnh vực MOD APK này.

Cho đến năm 2022, GenZVNmod đã tình cờ thấy được chàng trai trẻ chia sẻ đứa con tinh thần của mình lên diễn đàn game rất lớn (platin). Chúng tôi đã test thử và thật bất ngờ. Các bản game mod của MinhDuc thực sự xuất sắc. GenZVNmod team đã thực sự bị thuyết phục bởi các bản game mod của anh chàng là rất hoàn hảo. Từ các tính năng phổ biến như vô hạn tiền tệ, mở khóa bản đồ. Đến những skill bá đạo như tăng sát thương, bất tử, hay mở khóa VIP.. tất cả đều nằm trong tầm tay của MinhDuc.

Chúng tôi đã cố gắng thuyết phục MinhDuc về đầu quân cho mình. Tính đến nay cũng đã hơn 2 năm MinhDuc về với team của genzvnmod. Các bài viết review của Duc rất hay, cùng các bản game mod mà anh viết ra cũng rất bá đạo. Đông đảo người dùng tin tưởng nên mỗi khi có bản cập nhật mới. Hàng trăm ngàn lượt người dùng đã truy cập website và chờ đợi được tải file game mod từ tác giả MinhDuc. Game MOD của MinhDuc thực sự rất đỉnh, chắc chắn rằng bất cứ game thủ khó tính nào cũng sẽ phải cảm thấy hài lòng.

Theo năm tháng, các khán giả yêu thích game mobile đều đã quen thuộc với cái tên MinhDuc. Bởi chỉ có các phiên bản game mod do chính anh đăng tải và cập nhật mới làm hài lòng được cơn thèm khát của game thủ trẻ. Các phiên bản Game MOD APK của MinhDuc luôn luôn là full tính năng độc đáo. Thậm trí là còn được chia thành nhiều version 1, 2, 3 để anh em có lựa chọn những tính năng MOD riêng biệt. Bạn muốn thưởng thức các trò chơi của MinhDuc, game bất tử, auto headshot, auto win … hãy truy cập GenZVNmod.com nhé

Follow MinhDuc

Facebook: https://www.facebook.com/minhduc.modgame

Youtube: https://www.youtube.com/@minhduc.modgame

Email: [email protected]

Phone number: 097511987