Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD 5.9.20 (Vô hạn tiền, Mở khóa Premium/Nhân vật)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 23/03/2024
Miraculous Ladybug & Cat Noir MOD {{version}} (Vô hạn tiền, Mở khóa Premium/Nhân vật)
Tên Miraculous Ladybug & Cat Noir
Phiên bản v5.9.20
Kích thước 56MB
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa Premium/Nhân vật
Hỗ trợ Android 6.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển CrazyLabs LTD

TẢI XUỐNG

Bạn có biết đến những vị siêu anh hùng được tạo dựng trong các bộ phim như spiderman hay superman. Mang trong mình công lý luôn giữ những điều đúng đắn với nhiệm vụ bảo vệ mọi người. Và bạn cũng muốn được thử cảm giác đó. Miraculous Ladybug & Cat Noir sẽ giúp cho những người muốn được thử cảm giác làm người hùng. Khi người chơi tham gia vào game sẽ mang vác sứ mệnh trở thành một siêu anh hùng.

Nhập vai trở thành các nhân vật được dựng sẵn để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ thành phố paris tráng lệ. Khỏi thế lực xấu xa, uy hiếp trực tiếp đến mạng sống của nhiều người. Bằng việc tìm cách để bất nhảy, vượt qua mọi chướng ngại vật trở ngại trên đường đi. Nhằm phát huy được tốc độ nhanh nhất đuổi kịp để tóm gọn kẻ địch là một thế lực cần phải diệt trừ.

Tải Miraculous Ladybug & Cat Noir Mod – Cố Gắng Hết Sức Chạy Nhằm Bắt Kịp Tiêu Diệt Cái Ác

Đang có một thế lực độc ác bao trùm lấy thành phố paris lộng lẫy. Với một ý đồ xấu xa nhằm thao túng nơi đây. Và người chơi khi tham gia game Miraculous Ladybug & Cat Noir sẽ phải tìm cách ngăn chặn điều đó. Hóa thân trở thành một trong những nhân vật được thiết kế sẵn. Bình thường thì cũng như bao nhiêu người khác, nhưng khi nhiệm vụ đến sẽ hóa thân thành các siêu anh hùng. Với những kĩ năng đặc biệt. Tìm cách để có thể bảo vệ thành phố paris một nơi với nhiều người sinh sống. Cũng như bảo vệ chính ngôi nhà của mình khi là nơi sinh ra và lớn lên.

Bằng cách tìm kiếm xem đâu là thế lực độc ác gây hại, từ đó nghĩ cách đuổi theo để bắt lại. Nếu chống cự thì tiêu diệt, đem đến một nơi yêu bình cho mọi người có được cuộc sống tốt nhất. Cũng như thể hiện bản thân với các thử thách vượt qua chướng ngại vật, nhảy, leo tường. Hết sức đến được điểm cuối cùng nắm bắt được kẻ địch để tấn công nhằm tiêu diệt.

Tai Miraculous Ladybug Cat Noir Mod.

Lối Chơi Mới Lạ

Game Miraculous Ladybug & Cat Noir được xây dựng với lối chơi khá đơn giản. Khi vào game, bạn sẽ được thử thách với hành trình đuổi bắt những ác nhân. Nói đúng hơn là chạy, cố gắng chạy thật nhanh. Điều khiển nhân vật nhảy lộn lên trên những tòa nhà hay lăn tròn trên mặt đất. Làm sao để tránh né được các chướng ngại vật, không để bị cản lại dù chỉ là một giây. Nhanh chân nhằm đuổi kịp ngăn chặn những kẻ xấu xa. Và tất nhiên cũng sẽ có sự tấn công nên yêu cầu người chơi phải kịp thời tránh né. Nếu không mọi thứ sẽ thật sự kết thúc. Và hoàn toàn có thể nhặt những đồng xu ở trên đường di chuyển. Nó sẽ giúp cho việc mua sắm, sở hữu một số món đồ tăng khả năng cho nhân vật.

Miraculous Ladybug Cat Noir Mod

Nhiều Vật Phẩm Đặc Biệt

Lối chơi của Miraculous Ladybug & Cat Noir Mod thì đơn giản. Nhưng thử thách thì không hề dễ dàng một chút nào. Khi mà game xây dựng đường chạy có rất nhiều các chướng ngại vật. Ở trên cao, hay những vật cản chắn đường đi, còn có cả sự tấn công. Và tốc độ thì được tăng liên tục qua thời gian. Nên rất cần có những món đồ hỗ trợ, sẽ giúp ích được rất nhiều trong lúc lâm nguy. Không bỏ qua điều đó, game cũng có rất nhiều vật phẩm được tạo ra. Trải dài trên khắp toàn bộ đường chạy, với mỗi một thứ sẽ đem đến một khả năng khác nhau. Nhưng tất cả nếu biết sử dụng sẽ giúp ích được rất nhiều cho công cuộc đuổi được kẻ xấu. Ngăn chặn bọn chúng gây hại cho thành phố paris yêu quý.

Game Miraculous Ladybug Cat Noir Mod

Nhân Vật Được Thiết Kế Độc Lạ

Phiên bản Miraculous Ladybug & Cat Noir được thiết kế với rất nhiều nhân vật. Nhưng được chia ra làm hai phe, một là những siêu anh hùng với mục đính bảo vệ thành phố paris. Đem lại sự bình yên, cuộc sống cho mọi người. Được xây dựng với quần áo được lấy cảm hứng từ các loài động vật như mèo đen, bọ rùa, con ong,…vô cùng độc lạ. Và còn một phe nữa đó chính là thế lực xấu xa, độc ác. Có trùm cuối và nhưng tên tay sai tạo lên thử thách trong các màn chơi. Với những cái tên vô cùng rắc rối như The Bubbler, Dark Cupid, Stormy Weather,… Mỗi người lại mang một vẻ, một màu sắc khác nhau tạo lên hấp dẫn cho toàn bộ trò chơi.

Download Miraculous Ladybug Cat Noir Mod

Miraculous Ladybug & Cat Noir Mod là phiên bản đã được cải thiện thêm một số tính năng mới. Và tiêu biểu nhất chính là mod vô hạn tiền. Giúp cho người chơi có một khoản tiền vô cùng lớn ngay khi vào game. Hay sử dụng cũng không thể hết, thậm chí càng dùng càng tăng nên. Tha hồ để dùng cho việc mua các món đồ, vật phẩm giúp cho việc vượt qua thử thách được dễ dàng hơn. Đảm bảo cho người chơi khi tham gia vào game có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Có được những giây phút thư giãn thực sự sau những thì giờ làm việc mệt mỏi.

TẢI XUỐNG
5/5 (16 votes)