Modern Strike Online MOD 1.64.4 (Menu, Full Vô hạn tiền, vàng, đạn, không nạp đạn, Bất tử)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 23/03/2024
Modern Strike Online MOD {{version}} (Menu, Full Vô hạn tiền, vàng, đạn, không nạp đạn, Bất tử)
Tên Modern Strike Online
Phiên bản v1.64.4
Kích thước 1GB
Tính năng MOD Menu, Full Vô hạn tiền, vàng, đạn, không nạp đạn, Bất tử
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Azur Interactive Games Limited

TẢI XUỐNG

Modern Strike Online là tựa game bắn súng hành động được xây dựng dưới dạng đồ họa 3D. Tham gia game, nơi người chơi sẽ có vô vàn các trận chiến để thử sức. Không chỉ duy nhất một lối chơi mà được chia ra làm nhiều chế độ. Mỗi loại sẽ đem đến những cách chơi hoàn toàn riêng biệt. Những chiến trường rực lửa với bom đạt nghi ngút, không ngừng xả vào nhau. Ác liệt trong từng giây phút và có thể phải trả giá bằng cả mạng sống nếu không cẩn thận.

Game tạo điều kiện cho người chơi có thể biết nhiều hơn về sự tàn khốc của chiến tranh. Cũng như được tìm hiểu khám phá nhiều loại vũ khí thực sự tồn tại trong quân đội. Có thể sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng đấy là mục đích mà trò chơi hướng tới. Khi muốn người chơi có thể không ngừng cải thiện bản thân về nhiều khía cạnh. Chẳng hạn như sự nhạy bén trong việc xử lý tình huống.

Tải Modern Strike Online Mod – Sẵn Sàng Thử Sức Với Mọi Cuộc Chiến Đấu Súng Ác Liệt

Modern Strike Online được xây dựng với rất nhiều chế độ theo đó cũng sẽ có những cách chơi khác nhau. Nhưng cho dù thế nào thì việc chiến đấu bắn nhau bằng các khẩu súng vẫn được áp dụng. Người chơi tham gia game vẫn sẽ được đưa vào trong những chiến trường. Tất nhiên thi đấu như thế nào thì hoàn toàn phụ thuộc bởi sự lựa chọn. Được trang bị vũ khí đầy đủ với sức sát thương có thể gây ra là cực lớn. Trong cuộc đấu sẽ không có sự nhân nhượng, khi đạn là thứ không có mắt. Nếu không cẩn thận hoặc có chút mềm lòng hoàn toàn có thể phải trả giá bằng cả mạng sống.

Khi kẻ địch của bạn cũng như vậy đấy. Mục tiêu sống sót giành được điểm số cao mới là điều đáng được ưu tiên cũng như là quan trọng nhất. Hãy luôn sẵn sàng trong mọi tình huống, phải có những tính toán cụ thể trước khi bước vào giao tranh. Đừng mù quáng tham mạng, game được tạo ra chính là muốn thử thách khả năng của người chơi.

Modern Strike Online Mod

Đa Dạng Chế Độ

Modern Strike Online VTC Game được biết đến là một trò chơi bắn súng dạng Fps trực tuyến. Yêu cầu kết nối mạng để có thể chiến đấu được với những người chơi khác. Nhưng như vậy là chưa đủ, game còn được thiết kế thêm rất nhiều chế độ, tha hồ cho người chơi thử sức.

Đầu tiên là Team Deathmach, vào trận sẽ có hai đội được đưa vào trong một chiến trường. Được giao nhiệm vụ chiếm giữ vị trí được đánh dấu trên bản đồ. Kết quả sẽ được quyết định bởi điểm số tính bởi thời gian sở hữu được địa điểm đó. Thứ hai là chế độ tử chiến, nơi những cuộc chiến đơn độc sẽ được diễn ra. Cuối cùng phải kể đến chế độ đặt bom, có thể nói là thú vị nhất. Khi một đội sẽ trong vai khủng bố và đội còn lại thì thực hiện công việc gỡ những quả bom đã được đối thủ đặt.

Download Modern Strike Online Mod

Vũ Khí Trang Bị Hiện Đại

Để đảm bảo được yếu tố bắn súng, Modern Strike Online Mod tạo ra hẳn một kho gồm nhiều loại vũ khí cũng như trang bị. Tha hồ cho người chơi sưu tập, để có cho mình những loại súng hiện đại nhất dùng trong các trận chiến. Đảm bảo được cơ hội chiến thắng khi tìm được loại phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân.

Đầu tiên, về trang bị thì game được thiết kế với áo giáp, găng tay, mũ là những thứ hạn chế sát thương từ địch. Còn những bộ sơ cứu thì dùng trong lúc bị thương sẽ có thể hồi máu. Vũ khí còn đa dạng hơn, chỉ riêng mỗi súng đã có vô số loại. Trong đó tiêu biểu như súng trường, tỉa, lục, shotgun,… Chưa kể đến những thứ khác như lựu đạn, sát thương gây ra là cực kì kinh khủng.

Tai Modern Strike Online Mod

Nhiều Bản Đồ Để Thử Sức

Phiên bản Modern Strike Online được thiết kế với rất nhiều bản đồ. Theo thông tin có thể biết thì hiện nay nên đến 14 loại. Đó là những chiến trường được thiết kế dựa trên nhiều ý tưởng khác nhau. Không chỉ được thay đổi về phong cảnh với mong muốn khiến người chơi có được cảm giác thú vị. Mà từng ngọn cỏ đường đi cho đến những công trình hoàn toàn sẽ được làm mới. Một phần để có thể tăng tính thử thách, khi nơi mới sẽ khiến người chơi phải tập làm quen lại. Trong khi nếu chỉ quay đi quẩn lại một nơi thì việc nhớ được từng đường đi là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nắm bắt được địa hình thì việc tập kích được địch là rất đơn giản.

Game Modern Strike Online Mod

Với phiên bản Modern Strike Online Mod, người chơi sẽ có cho mình tính năng mod vô hạn đạn. Nghĩa là trong lúc chiến đấu, cho dù người chơi có bắn bao nhiêu phát thì số lượng đạn sẽ mãi mãi không thay đổi. Đối với những trò chơi khác thì đây có thể không là gì. Nhưng trong game bắn súng thì đây là một thứ vô cùng có ích. Bình thường người chơi sẽ ngại việc bóp cò, do bị hạn chế. Trong khi với bản mod thì đấy không còn là một vấn đề. Tha hồ xả đạn, cho dù chỉ là nghi ngờ cũng đừng ngại. Đôi khi sống sót hoặc mất mạng chỉ đơn giản cách nhau bởi một viên.

TẢI XUỐNG
4.9/5 (34 votes)