Modern Warships MOD 0.80.0.120515609 (Menu, Vô hạn đạn/tiền, Full sát thương/phòng thủ)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 31/05/2024
Modern Warships MOD {{version}} (Menu, Vô hạn đạn/tiền, Full sát thương/phòng thủ)
Tên Modern Warships
Phiên bản v0.80.0.120515609
Kích thước 99MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn đạn/tiền, Full sát thương/phòng thủ
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Artstorm FZE

TẢI XUỐNG

Modern Warships là một tựa game bắn súng cùng với một chút ít tính chiến thuật. Trở thành thuyền trưởng của con tàu chiến ra khơi trên biển và tiêu diệt những kẻ thù khác. Điều khác biệt của tựa game này chính là cách mà bạn điều khiển con tàu và tính vật lý của đường đạn. Bạn sẽ cần phải căn chỉnh cự ly khi kẻ thù di chuyển và thời gian mà viên đạn pháo của mình bay đến vị trí đó. Trình độ xạ thủ của bạn chỉ có thể chuẩn xác hơn dựa vào kinh nghiệm qua mỗi trận đấu. Là một tựa game hành động mang đến cho người chơi trải nghiệm cảm giác kịch tính cao qua từng cung bậc. Tải trò chơi ngay để có thể trở thành vị thuyền trưởng vị đại lãnh đạo con tàu mạnh mẽ nhất trên biển khơi.

Tải Modern Warships Mod – Chiến đấu trên biển bằng Tàu Chiến Hiện Đại

Modern Warships là một tựa game chảy theo dòng trò chơi bắn súng theo thế hệ mới. Những trò chơi bắn súng đối kháng trở nên quá nhàm chán với bạn thì thể loại này sẽ thích hợp để bạn trải nghiệm thử. Tựa game sẽ được chơi theo kiểu bình tĩnh xử lý, không cần quá nhanh tay nhanh mắt nhưng đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Bạn sẽ di chuyển chiếc tàu thuyền của mình di chuyển một cách hợp lý để tấn công. Nhưng cũng vẫn có thể né được đạn của đối phương khi chúng đang bay tới. Tầm nhìn của bạn với thuyền đối phương trông thì có vẻ gần nhưng thực tế nó đang rất xa. Vậy nên bạn vẫn có thể nhìn thấy đường đạn đang bay tới một khoảng thời gian nhỏ bé nhất định để quyết định phương hướng con tàu của mình. Còn rất nhiều thử thách và tính năng thú vị cần bạn khám phá trong trò chơi này.

MODERN WARSHIPS Sea Battle Mod

Cuộc Chiến Không Hồi Kết

Những kẻ địch trong game Modern Warships Mod đang lấp ló đâu đó quanh khắp trên bản đồ. Kẻ địch sẽ không xuất hiện sẵn trên bản đồ hay trước tầm nhìn của bạn. Bạn sẽ cần phải di chuyển tìm thấy chúng và đọ sức với những khẩu súng máy di chuyển này. Không chỉ có một kẻ địch, mà sẽ có nhiều hơn một xuất hiện cùng một lúc. Hãy cẩn thận trọng với mọi bước di chuyển của bạn, ra quyết định chiến đấu hoặc lùi bước vẫn là một quyết định thông minh. Để giảm thiểu thiệt hại và rủi ro cao nhất thì chúng ta sẽ cần phải nhìn nhận trang bị của tàu đối phương ra sao. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, không thể tham chiến một cách bừa bãi được.

Game MODERN WARSHIPS Sea Battle Mod

Những Tính Năng Thú Vị

Để có thể khiến con tàu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong Modern Warships. Bạn cần phải luôn nâng cấp con tàu của mình với những trang bị trong cửa hàng. Những khẩu súng hạng nặng hơn luôn sẵn sàng trong cửa hàng để bạn sở hữu. Hay những trang bị để tăng tốc độ di chuyển của con tàu cũng rất cần thiết để bạn quan tâm đến. Cùng với đó là những thứ có thể khiến con tàu của bạn thay đổi về hình ảnh và màu sắc. Con tàu dường như trở nên mạnh mẽ hơn khi đạt đến phong cách hình dạng mà bạn mong muốn sở hữu. Mua sắm những item này bằng đơn vị tiền trong trò chơi. Bạn sẽ kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ trong game hay chiến thắng qua mỗi trận đấu.

Download MODERN WARSHIPS Sea Battle Mod

Đồ Họa Trong Game

Modern Warships Mod mang trong mình bộ đồ họa 3D được chăm chuốt cực kì tỉ mỉ. Bạn sẽ cảm nhận được góc nhìn rất chân thực và độ chi tiết cao. Những con thuyền từ đằng xa tít của bản đồ thì bạn vẫn có thể nhìn thấy chúng một cách rất sắc nét. Khung cảnh trong trò chơi cũng được làm với độ chân thực cực kì cao. Phải nói đây là một tựa game mobile nhưng mang bộ đồ họa không thua kém gì trên những thiết bị chơi game chuyên dụng. Hệ thống âm thanh cũng rất xuất sắc khi đem lại cho bạn những cảm hứng khi trải nghiệm hơn. Tiếng con thuyền đang chạy trên biển cùng với tiếng súng bắn ra sẽ làm bạn thêm kịch tính và phấn khích.

Tai MODERN WARSHIPS Sea Battle Mod

Sử dụng phiên bản Modern Warships sẽ đem lại cho bạn rất nhiều thứ có ích. Là một trò chơi mà bạn sẽ sử dụng súng của con tàu để đáp trả lại sự tấn công của đối phương. Nhưng số lượng đạn có hạn nên bạn rất phải đắn đo mỗi khi ra quyết định bắn. Ở phiên bản Mod trò chơi này sẽ đem lại cho bạn tính năng là vô hạn đạn. Giờ đây bạn đã có thể tung ra những viên đạn mà bạn nghĩ có thể gây sát thương lên tàu địch. Hoặc nếu trượt thì cũng sẽ chả sao cả, vì giờ đây số lượng đạn của bạn là không giới hạn. Bạn vẫn có thể làm lại với quyết định của mình.

TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)