Monopoly Tycoon Mod 1.7.2 (Mở Khóa Tất Cả)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 08/03/2024
Monopoly Tycoon Mod 1.7.2 (Mở Khóa Tất Cả)
Tên Monopoly Tycoon
Phiên bản v1.7.2
Kích thước 254MB
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Marmalade Game Studio

TẢI XUỐNG

Monopoly Tycoon Mod đã từng thống trị trẻ em thế giới. Thời kỳ mà các trò chơi và thiết bị hiện đại như ngày nay vẫn chưa xuất hiện. Vào thời điểm đó, trò chơi đã có con số đáng kinh ngạc là 700 triệu người chơi trên toàn thế giới. Bây giờ nó xuất hiện như một biểu tượng của tuổi thơ xưa. Tất cả chúng ta đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Công nghệ đang phát triển để chơi trò chơi này theo xu hướng hiện tại. Nhà phát hành Marmalade Game Studio đã thiết kế ứng dụng trên điện thoại di động, giúp người chơi tải về dễ dàng.

Tải Monopoly Tycoon Mod – Game giải trí thư giãn mọi lúc mọi nơi

Monopoly Tycoon Mod giới thiệu đến người chơi một khái niệm mới so với board game. Xây dựng một thành phố với vô số công trình kiến ​​trúc hiện đại hoặc có giá trị cao. Nội dung trò chơi mang tính giải trí và đơn giản. Cho phép người chơi thực hiện các kế hoạch đô thị hóa để tạo ra một vẻ đẹp mới cho kế hoạch của họ. Tùy theo sức sáng tạo của mỗi người, họ có thể bắt đầu hình thành nền móng cho thành phố. Tạo nên một trong những khu dân cư đông đúc và phát triển thịnh vượng.

Lối chơi thân thuộc, thú vị

Cách chơi của tựa game sẽ không khác nhiều so với luật chơi ngoài đời. Điều quan trọng nhất là bạn vẫn sẽ nhớ, giữ được cảm xúc của mình như khi chơi. Monopoly Tycoon Mod bắt đầu bằng cách đặt linh vật của mình vào ô trò chơi. Trò chơi sẽ bắt đầu tung xúc xắc theo lượt của mỗi người chơi. Sẽ có 40 vị trí khác nhau, bao gồm 18 thuộc tính khác nhau, ba rương cộng đồng, ba rương cơ hội, một ô thuế xa xỉ và một ô thuế thu nhập. Bạn sẽ lấy tiền để đầu tư vào bất động sản và tiền sẽ được công ty trao cho bạn khi bắt đầu trò chơi để bạn có thể đầu tư. Sau khi hết một lượt và quay lại ô cờ vây, bạn sẽ nhận được thêm tiền để tiếp tục sử dụng.

Thiết kế 3D hoàn chỉnh

Monopoly Tycoon Mod mở ra một hệ thống kinh tế hoàn chỉnh dựa trên thiết kế 3D. Các tòa nhà, đường phố cụ thể đan xen nhau. Thậm chí bạn có thể giải phóng lợi thế kinh tế của nhiều thành phố bằng tài năng của mình. Mỗi thành phố vừa quen vừa lạ, đều có những đặc điểm và phong cách kiến ​​trúc riêng. Ngoài ra còn có các yếu tố thú vị khác sẽ được mở khóa khi đạt đến một cấp độ nhất định. Những công dân kiểu mẫu, những người tận hưởng thành phố mà bạn xây dựng. Càng chơi nhiều, bạn càng mở khóa được nhiều thành phố mới. Có thêm nhiều điều kiện để biến nó thành một thành phố đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Tiến gần hơn đến nấc thang trở thành tỷ phú tương lai.

Trở thành nhà đầu tư thông minh

Bán bất động sản một cách khôn ngoan và có lợi nhuận sẽ giúp người chơi kiếm được rất nhiều tiền. Monopoly Tycoon Mod điều khiển linh vật của bạn dừng lại ở một ô không ai có thì bạn có thể mua nó. Để có thể sở hữu nó, bạn cần phải gửi tiền vào ngân hàng. Sau đó bạn sẽ được cấp giấy phép chứng minh chủ sở hữu của địa điểm đó. Nếu không muốn mua, bạn có thể đem ra đấu giá cho mọi người tham gia để được giá tốt nhất. Nếu ai có thể vượt qua vùng đất của mình thì sẽ phải trả tiền thuê theo luật chơi.

Thử thách vận may của bạn

Monopoly Tycoon Mod có một hệ thống rương cộng đồng. Có cơ hội nhận rương rất hiếm, đòi hỏi mức độ may mắn cao để giành chiến thắng. Không phải ai cũng may mắn mở được. Hãy cố gắng hết sức nhé. Bạn cũng có thể nhận được một khối tài sản khổng lồ hoặc cuối cùng phải đi cải tạo. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ trên thẻ, thẻ sẽ biến mất và bạn có thể sử dụng thẻ để ra tù. Người phá sản sẽ là người thua cuộc. Người thắng cuộc sẽ là người có nhiều của cải và tài sản nhất. Bạn cũng có thể đặt thời gian và quyết định ai thắng hay thua trong khoảng thời gian đó.

Tham gia các mini game

Các mini game là phần bổ sung tuyệt vời trong Monopoly Tycoon Mod giúp người chơi giải trí. Mang lại cho họ phần thưởng bổ sung khi hoàn thành tốt công việc. Những mini game này đều mang tính sáng tạo và có nhiều thay đổi thường xuyên. Đem đến cho mọi người nhiều phút giây giải trí thông qua những concept thân thiện. Một số trò chơi nhỏ sẽ xuất hiện trong việc sắp xếp vật phẩm, tìm điểm khác biệt, kết nối dây, v.v. để người chơi thư giãn khi quản lý một thành phố phức tạp.

Xây dựng các mối quan hệ

Một tỷ phú thực sự luôn là một doanh nhân thành đạt. Bạn không cần tạo mối quan hệ, nhưng ít nhất bạn cần những người có thể giúp bạn trong công việc và định hướng tương lai. Nếu cờ tỷ phú trên giấy thiếu đi phẩm chất quan hệ này thì đây chính là điểm mạnh của Monopoly Tycoon Mod. Ở mỗi thành phố mà bạn đến, sẽ có rất nhiều công dân dễ thương, kỳ quặc hoặc hài hước. Họ cần sự giúp đỡ của bạn để hồi sinh thành phố và cũng sẽ cung cấp cho bạn dấu hiệu đầu tư.

Tải xuống Monopoly Tycoon Mod và trải nghiệm cuộc sống thoải mái và phong phú. Tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng giá. Chăm sóc một thành phố của riêng mình bằng sức sáng tạo vô tận. Có thể làm bất cứ điều gì với thành phố của họ, nhưng cái gì cũng cần phải có quy trình, đạt những tiêu chuẩn cần thiết thì người dân mới có thiện cảm tuyệt đối. Hơn nữa, họ có thể tự do mở rộng thành phố hay thu thập vô số công trình nổi tiếng trên thế giới. Tạo nên những thành phố xa hoa hay thịnh vượng nhất.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)