Monoposto MOD 4.01 (Vô hạn tiền, Mở khóa tính năng)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 21/02/2024
Monoposto MOD 4.01 (Vô hạn tiền, Mở khóa tính năng)
Tên Monoposto
Phiên bản v4.01
Kích thước 413MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở khóa tính năng
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Marco Pesce

TẢI XUỐNG

Lấy cảm hứng từ các cuộc đua xe thể thao diễn ra trên đường đua. Nhà phát hành đã phát triển ra trò chơi Monoposto MOD APK. Một trò chơi có thể trải nghiệm ở chế độ ngoại tuyến và trực tuyến. Với các cuộc đua mang đến chế độ và nội dung trò chơi khác nhau. Được thiết kế theo các quy tắc và điều kiện riêng. Hứa hẹn sẽ mở ra những chặng đua vô cùng hấp dẫn.

Là một tay đua, mục tiêu của bạn là trở thành nhà vô địch. Để làm điều này, bạn phải đánh bại tất cả các đối thủ. Chiến thắng một cách thuyết phục. có thành tích xuất sắc. Tìm ra công thức thành công thông qua các khía cạnh khác nhau cùng một lúc. Nhưng trong số đó, tốc độ là yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả. Tuy nhiên, cũng phải có khả năng linh hoạt trên đường đi.

Tải Monoposto Mod – Cuộc Đua Xe F1 Diễn Ra Với Sự Cạnh Tranh Theo Các Chế Độ

Trước khi bạn tham gia các cuộc đua Monoposto hack. Sau khi bạn tải xuống trò chơi từ ứng dụng và tham gia. Bạn sẽ chọn một nhân vật để đại diện cho một quốc gia. Sau đó hành trình chinh phục các chặng đua bắt đầu. Mục tiêu là trở thành nhà vô địch trước những người khác. Điều này mang đến cho bạn cơ hội khám phá nhiều bản đồ đua xe khác nhau. Theo nhà phát hành trò chơi có 22 đường đua được mở khóa lần lượt sau khi hoàn thành một cuộc đua.

Sự khác biệt giữa các bản đồ cuộc đua được hiển thị theo cho đất nước. Với những khúc cua dài ngoằn ngoèo uốn lượn. Chế độ chơi cùng lúc trên mạch F1. Với thiết kế mặt đường trơn, phẳng. Nó tái tạo cảnh quan và môi trường xung quanh ấn tượng. Nhưng hãy tạo ra thử thách, thể hiện kỹ năng lái xe của bạn.

Monoposto Mod

Chế độ chơi đơn

Hãy sẵn sàng tham gia cuộc đua trong game Monoposto. Dựa trên chế độ một người chơi với nội dung thú vị. Không có cạnh tranh trong cuộc đua. Thay vào đó, bạn lái xe một mình trên đường. Chế độ này rất phù hợp để làm quen với lối chơi. Ngoài việc nâng cao trải nghiệm lái xe của mình. Bằng cách cải thiện kỹ năng của bạn để có thể chạy tốt hơn. Thành tích được hiển thị sau khi đạt được mục tiêu theo thời gian cần thiết để hoàn thành chúng.

Bạn cũng có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong các cuộc đua nhanh tại chế độ nghề nghiệp. Tối đa 6 người có thể tham gia cuộc đua tại đây. Lộ trình thường kéo dài khoảng 2 vòng. Đối thủ là những tay đua thông minh do AI điều khiển. Như bạn có thể thấy, hai chế độ trên được chơi. Không cần có kết nối Internet vẫn có thể trải nghiệm bình thường.

tai Monoposto Mod

Chế độ giải đấu và nhiều người chơi

Dựa trên chế độ trò chơi trực tuyến Monoposto Mod. Bạn có thể tham gia hai chế độ đua khác nhau. Bao gồm giải đấu trực tuyến và nhiều người chơi. Dựa trên điều này, chế độ nghề nghiệp giải đấu sẽ mở. Thi đấu hết vòng này đến vòng khác. thắng. Sau đó, nó đi tiếp vào vòng tiếp theo. Thay phiên nhau hoàn thành mỗi vòng để loại bỏ đối thủ. Từ đó bạn sẽ thăng hạng và có cơ hội thăng hạng sau khi trở thành nhà vô địch.

Ngoài ra, chế độ nghề nghiệp nhiều người chơi cũng vô cùng kịch tính. Với sự góp mặt của 20 tay đua xe đạp đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn và họ gặp nhau tại một trường đua lớn để thi đấu với nhau. Mọi người sẽ thể hiện những kỹ năng đã học và mài giũa của họ. Mục tiêu là về đích để kết thúc cuộc đua trong thời gian ngắn nhất.

game Monoposto Mod

Có 5 góc quan sát

Quá trình đua xe F1 trong hack Monoposto có thể thay đổi góc nhìn theo quan sát của bản thân. Theo thông tin được cung cấp, trò chơi có 5 chế độ hiển thị khác nhau. Những cái bạn có thể nhìn thấy từ phía sau của chiếc xe đua. Theo dõi mọi chuyển động khi xe chạy trên đường. Hoặc nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm lái xe thực sự. Bạn có thể chuyển sang góc nhìn thứ nhất.

Cuộc đua có thể được xem từ quan điểm của người lái xe. Thay đổi tốc độ có thể được nhìn thấy trên màn hình. Ngoài việc xem các cuộc đua rất thực tế. Tuy nhiên, góc nhìn của người thứ nhất sẽ hạn chế tầm nhìn của bạn. Ngược lại, góc nhìn của người thứ ba có ưu điểm là tầm nhìn rộng, thoáng. Nó sẽ có lợi để được chính xác hơn trên đường.

download Monoposto Mod

Mỗi chiếc xe trong Monoposto Mod đều có thiết kế ấn tượng. Nó thể hiện bản thân thông qua khung gầm, màu sắc. Bằng cách tích lũy tiền thưởng nhận được sau mỗi cuộc đua. Từ đó bạn có thể mở khóa chiếc xe yêu thích của mình trong cửa hàng. Sau đó, để cải thiện hiệu suất của xe trên đường. Cần nâng cấp động cơ để tăng cường các thông số kỹ thuật. Giúp xe có thể đạt tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc nhanh hơn so với phiên bản ban đầu. Đồng thời có thể tuỳ chỉnh với các skins khác nhau. Từ đó, việc trải nghiệm sẽ được đẩy lên một cách tối đa.

Tính năng HOT trong Monoposto Mod

 • Tổng số có 25 cung đường đua (giải vô địch và trực tuyến)
 • Đấu nhiều người chơi trực tuyến
 • Chế độ đua công thức nhanh, 1 cuộc đua đơn và chế độ đua công thức vô địch
 • Formula Qualifying (một buổi)
 • Phiên chạy tốc độ với tối đa 20 đối thủ
 • Sửa chữa xe trong quá trình dừng pit
 • Tùy chỉnh tên Ô tô và Trình điều khiển
 • Chọn Driver của bạn
 • 5 chế độ xem camera khác nhau
 • Spectator TV chế độ xem cuộc đua
 • Nhiều tùy chọn để tùy chỉnh trải nghiệm lái xe của bạn

TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)