Monster Legends MOD 17.2 (Menu, Bất Tử, Auto Win, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Sát Thương Cao)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 20/05/2024
Monster Legends MOD {{version}} (Menu, Bất Tử, Auto Win, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Sát Thương Cao)
Tên Monster Legends
Phiên bản v17.2
Kích thước 130MB
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Auto Win, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Sát Thương Cao
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Social Point

TẢI XUỐNG

Monster Legends là một tựa game chiến thuật, mô phỏng các cuộc chiến đấu của những con quái vật. Tham gia trò chơi, bạn sẽ có các công việc như xây nhà, thu thâp nuôi dưỡng các con thú. Sử dụng chúng vào bản đồ chiến thuật chiến đấu của bạn khi đối đầu với quái vật khác. Đưa chúng đi tham chiến khắp nơi để chinh phục những vùng đất mới của hòn đảo thiên đường này. Sẽ có rất nhiều các con thú dễ thương để bạn lựa chọn và nuôi dưỡng. Chúng có các chỉ số riêng biệt, có các kỹ năng chiến đấu và cấp độ khác nhau. Tạo sự đa dạng trong lối chơi chiến thuật mà các game thủ có thể tạo ra. Trò chơi nuôi dưỡng, huấn luyện thú rừng chiến đấu này hứa hẹn mang đến nhiều điều tuyệt vời.

Tải Monster Legends Mod – Nuôi dưỡng và huấn luyện muôn thú chiến đấu

Vào game Monster Legends sẽ bắt đầu với một hòn đảo nhỏ bé nhưng vô cùng xinh đẹp. Nơi đây có rất nhiều thú rừng hiền lành và đáng yêu, bạn tha hồ lựa chọn và nuôi dưỡng. Chúng có các chỉ số IQ, kỹ năng chiến đấu riêng biệt và có các cấp độ khác nhau. Giúp đa dạng hơn sự lựa chọn về chiến thuật mà các game thủ muốn tạo ra. Sau khi bạn nâng cấp cho thú cưng đạt level max, thêm một số phụ kiện tối ưu hàng đầu. Thú cưng của bản sẽ được thay đổi hình dạng khi đạt cấp độ cao nhất. Chúng không còn ngây thơ nữa, mà trở nên to lớn hơn, gai góc hơn và vô cùng mạnh mẽ. Với lối chơi chiến đấu theo lượt, bạn sẽ có thời gian để tính toán chiến thuật phù hợp.

Download Monster Legends Mod

Đa dạng quái thú

Trong mỗi trận chiến, người chơi sẽ được mang ra chiến trường 3 con quái thú cưng của mình. Nếu số lượng quái thú quá ít, rất dễ xảy ra việc phải chọn lại chúng giữa các màn chơi. Để tránh nhàm chán cho game thủ mỗi khi chọn thú cưng ra trận. Monster Legends đã xây dựng nên một hệ thống quái thú rất đa dạng để lựa chọn. Bạn có thể mua trứng trong cửa hàng, khi trứng nở bạn có thể nhân giống để tạo ra loài mới. Trò chơi có rất nhiều điểm tương đồng với Dragon City Mobile về lối chơi, tạo hình nhân vật quái thú. Nếu như tựa game đàn anh sở hữu hơn 100 loài rồng khác nhau. Thì tựa game này sinh sau đẻ muộn hơn nên đã làm rất tốt, vì nó có tới hơn 700 loài thú rừng.

Tải Monster Legends Mod

Các chế độ chơi

Đến với game Monster Legends Mod bạn sẽ có tổng cộng 4 chế độ chơi để lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn bất kì chế độ nào để trải nghiệm.

  1. Đầu tiên là Chế độ vượt ải: đây là chế độ cơ bản nhất với hơn 400 cửa ải có thể chinh phục và số lượng ải vẫn đang tiếp tục cập nhật. Bạn sẽ được chinh phục các hòn đảo khác cùng quái thú của mình.
  2. Chế độ MultiPlayer: đây là chế độ cho phép người chơi có thể đọ sức với những người chơi khác. Nếu chiến thắng bạn sẽ được tăng bậc xếp hạng, nếu thua bị rớt thứ hạng. Hãy cố gắng chiến đấu để đạt hạng cao nhất là Huyền thoại.
  3. Chế độ Live Duels: bạn chỉ có thể chơi chế độ này khi đã đạt cấp độ 20. Bạn sẽ được cung cấp 3 sự lựa chọn quái thú ngẫu nhiên để chiến đấu.
  4. Chế độ Dungeons: đây là chế độ bạn có thể tham gia khi qua ải thứ 10. Chế độ này có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi khi chiến thắng.

Game Monster Legends Mod

Chiến thắng cần phải có chiến thuật

Thu thập các quả trứng, nuôi dưỡng và nhân giống các con thú là việc làm cơ bản. Chăm sóc, huấn luyện và nâng cấp độ để gia tăng khả năng tấn công là điều hết sức cần thiết. Nhưng để có được một chiến thắng vang dội mỗi khi xuất trận. Thì chiến thuật hợp lí mới là điều quan trọng. Monster Legends là game chiến thuật nên người chơi cần tư duy thông minh. Sắp xếp và sử dụng quái thú hợp lí cho từng trận đấu. Bạn cần thực hiện hàng loạt các hành động nhằm chống lại một hoặc nhiều đối thủ. Với mục tiêu làm giảm sức mạnh của kẻ thù. Bạn cần lập kế hoạch tốt hơn đối phương và yếu tố may rủi là không còn quá quan trọng nữa. Hãy sắp xếp đội hình có sức mạnh áp đảo kẻ thù.

Hack game Monster Legends Mod

Khi chơi phiên bản Monster Legends Mod, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền. Mua thỏa thích các quả trứng, con thú, hay các trang bị cần thiết khác mà không lo hết tiền. Ngoài những lợi thế ban đầu về tiền, thì game còn là một trò chơi không thể bỏ qua bởi nó rất ấn tượng. Với 4 chế độ chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ cuốn hút bạn ngay lập tức. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn nhất khi tham gia những trận chiến đầy kịch tính. Mà những cuộc đối đầu đó phần thắng lại chắc chắn thuộc về bạn. Hãy thu thập thật nhiều quái thú, nâng cấp chúng lên sức mạnh tối đa. Và bắt đầu cuộc hành trình trinh phạt để mở rộng lãnh thổ, xâm chiếm những hòn đảo xinh đẹp khác.

TẢI XUỐNG
4.9/5 (27 votes)