Mortal Kombat MOD 5.3.1 (Tăng Sát Thương, Phòng Thủ)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/05/2024
Mortal Kombat MOD {{version}} (Tăng Sát Thương, Phòng Thủ)
Tên Mortal Kombat
Phiên bản v5.3.1
Kích thước 1GB
Tính năng MOD Tăng Sát Thương, Phòng Thủ
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Warner Bros. International Enterprises

TẢI XUỐNG

Nếu bạn yêu thích những trò chơi hành động mang phong cách đối kháng vậy thì đừng bỏ qua Mortal Kombat. Có thể coi đây là một trò chơi huyền thoại, xuất hiện ở trong thời 9x được rất nhiều người đón nhận. Game giờ đây đã có trên nền tảng điện thoại, được phát hành bởi Warner Bros. International Enterprises. Với sự phát triển của đồ họa game huyền thoại giờ đây đã có nhiều cải tiến đem đến những trải nghiệm chân thực nhất đến cho người chơi. Những trận đấu gay cấn, cam go đến nghẹt thở. Với hiệu ứng để tạo lên những đòn đánh mang tính sát thương. Những bộ skill phong phú gây mãn nhãn người xem, nhân vật tuy là các chiến binh nhưng lại mang phong cách với khí chất khác nhau. Hãy tải ngay game để trải nghiệm, thử sức mình với khả năng điều khiển hướng tới chiến thắng mọi đối thủ.

Tải Mortal Kombat Mod – Những Trận Đấu Đối Kháng Gây Mãn Nhãn

Mortal Kombat có thể nói là một trong những trò chơi đi đầu theo thể loại đối kháng trực tiếp. Được tạo ra vào trong những năm đầu tiên khi game bắt đầu phổ biến mà cho tới bây giờ chưa có trò chơi nào có thể thay thế hay vượt qua. Vì game luôn chú tâm đến người chơi, thiết kế tinh xảo từ đòn đánh đến động tác những bộ kĩ năng đẹp mắt với hiệu ứng cao. Và để đưa ra các đòn đánh cần phải biết kết hợp giữa nhiều nút lại với nhau. Để đánh ra được các bộ kĩ năng yêu cầu cần phối hợp các động tác theo trình tự nhất định. Mọi thứ đều cần sự tác động của người chơi, đòi hỏi phải có một kĩ năng nhất định. Nhưng đấy chính là điểm khác biệt thu hút, để cho mọi người có được cảm giác như trở thành chiến binh thật sự tham gia vào các cuộc đấu.

Download MORTAL KOMBAT X Mod

Hệ Thống Nhân Vật Đa Dạng

Mortal Kombat Mod có một hệ thống nhân vật đa dạng với 130 chiến binh khác nhau. Trong đó có những cựu binh như Scorpion, Johnny Cage, Sub-Zer,… đã đi theo game từ những ngày đầu phát hành. Với phiên bản trên điện thoại giờ đây đã được cập nhật thêm những người mới. Kĩ năng cũng như thiết kế với sát thương gây ra cao hơn. Hình dáng có người vạm vỡ cũng có người nhỏ con, phải nữ cũng không ngoại lệ với nhiều phong cách, đa dạng hóa trang phục của các chiến binh. Đảm bảo để cho người chơi có được nhiều lựa chọn, không bị nhàm chán bởi các nhân vật cũ. Hoàn toàn có thể nâng cấp và phát triển để nhân vật đạt được sức mạnh cao hơn, tăng tỉ lệ thắng trong các cuộc chiến.

MORTAL KOMBAT X Mod

Thi Đấu Trực Tuyến

Để mở rộng tính tương tác giữa những người chơi Mortal Kombat trên phiên bản điện thoại giờ đây đã có tính năng trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể kết nối mạng để có thể tham gia các cuộc đấu giữa những người chơi trên toàn thế giới. Như vậy kĩ năng sẽ được tăng cao vì sẽ được chạm chán với nhiều đối thủ mạnh.  Game còn tạo ra các cuộc đấu, bảng xếp hạng để mọi người có thể đọ sức, tranh giành vị trí đứng đầu. Còn được nhận các phần thưởng là thành quả chiến đấu của bạn, mỗi tuần đều được reset một lần. Yêu cầu phải luôn nâng cao khả năng để giữ được vị thế của mình.

Tai MORTAL KOMBAT X Mod

Âm Thanh, Đồ Họa

Game Mortal Kombat tuy được thiết kế mang phong cách cổ điển nhưng hình ảnh thì luôn được cập nhật để có chất lượng tốt nhất. Hiệu ứng từ những cú đánh khi chạm vào đối thủ cũng được thể hiện tường tận. Bộ skill tác động đến kẻ địch còn được diễn tả bằng hình ảnh vỡ xương gây tổn thương ở bên trong. Mọi thứ đều khiến người chơi có được cảm giác chân thật nhất khi trải nghiệm. Cảm nhận được mọi đòn đánh của các chiến binh tác động lên lẫn nhau .Cùng với hình ảnh đánh nhau là những tiếng âm thanh phù hợp với hoàn cảnh, gây kích thích trên cả thị giác và thính giác. Hay tiếng nói của từng nhân vật tạo lên đặc điểm riêng mang khí chất của những chiến binh.

Game MORTAL KOMBAT X Mod

Mortal Kombat Mod đây là phiên bản được tạo ra để dành riêng cho điện thoại, đã được thiết kế thêm một số tính năng. Bạn sẽ có cho mình khả năng tăng sát thương đối với mỗi đòn đánh để dễ dàng có thể tiêu diệt đối thủ. Hay skill trong game mỗi khi dùng sẽ phải tốn năng lượng tương ứng vậy nên sẽ bị giới hạn. Nhưng với bản mod vô hạn skill, nhân vật của bạn sẽ có mana vô hạn có thể liên tục dùng được tuyệt chiêu. Vậy mọi trận đấu tỉ lệ chiến thắng đều được nâng cao, chiến binh mà bạn điều khiển sẽ không còn đối thủ. Hướng tới trở thành nhà vô địch đạt được kết quả cao với mọi cuộc đấu.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)