Motor Tour Mod 2.0.7 (Menu, Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 03/04/2024
Motor Tour Mod {{version}} (Menu, Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Motor Tour: Bike racing game
Phiên bản v2.0.7
Kích thước 120MB
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Wolves Interactive

TẢI XUỐNG

Motor Tour Mod được lấy ý tưởng từ những cuộc đua xe mô tô ngoài đời thật. Với đồ họa 3D bắt mắt và lôi cuốn. Cùng với âm thanh chân thực từ tiếng động cơ xe đến tiếng đâm xe. Tạo nên điểm nhấn cho tựa game. Trò chơi tái hiện những cuộc đua xe mô tô trên đường cao tốc. Đặc biệt, game mở ra nhiều cuộc thi ở nhiều chế độ khác nhau cho bạn thỏa sức tranh tài. Nhập vai vào một tay đua chuyên nghiệp lái trên một chiếc mô tô phân phối lớn. Hãy dùng những kỹ năng của bạn để chinh phục tất cả các giải đấu. Từ đó bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn có dùng phần thưởng đó để nâng cấp hay mở khóa những chiếc xe mô tô. Mỗi một màn chơi hệ thống sẽ đưa bạn vào một địa điểm khác nhau để bạn thi đấu. Từ những con đường cao tốc chạy dài vô tận đến những con đường phố đông đúc. Trò chơi một trò chơi mô phỏng nên hiệu ứng chuyển cảnh giữa ngày và đêm. Giữa trời nắng và mưa hết sức chân thực. Trò chơi sẽ khiến bạn phải mê mẩn vì những điều này.

Tải Motor Tour Mod – Trở thành tay đua chuyên nghiệp đi tham gia vào các giải đua xe mô tô trên thế giới

Đến với Motor Tour Mod bạn có thể chơi ở 5 chế độ chơi khác nhau. Bao gồm các chế độ như: chế độ nhiều người chơi, chế độ đua vô tận, chế độ sự nghiệp, chế độ đua tự do hoặc chế độ đua thời gian. Bạn có thể chọn những chế độ chơi này theo phong cách của bạn. Từ cách chơi, quy tắc cho đến những điều kiện cần để hoàn thành thử thách.

Motor Tour Mod

Ví dụ: Motor Tour Mod trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể cạnh tranh với các tay đua khác. Họ có thể là người của bất kỳ quốc gia nào. Nhưng họ đều có điểm chung là đều muốn tham gia vào giải đấu để tranh tài. Hoặc chế độ đua thời gian thì bạn cần phải về đích trước thời gian quy định. Nếu hết thời gian mà bạn chưa cán đích thì bạn sẽ thất bại trong thử thách này. Hay có thể là chế độ chạy đua vô tận. Ở chế độ này bạn cần phải chạy được càng nhiều quãng đường càng tốt. Bởi vì bạn chạy càng xa, càng lâu thì thành tích của bạn sẽ càng cao. Còn nhiều chế độ khác nữa. Hãy tải trò chơi này để trải nghiệm ngay thôi nào.

Hệ thống nhiệm vụ

Motor Tour Mod có hơn 100 nhiệm vụ tương ứng với mỗi một thử thách. Độ khó của nhiệm vụ sẽ tăng dần theo từng màn chơi. Ở đây bạn sẽ phải lái xe một mình trên những con đường dài và rộng. Không có người để tranh tài cùng mà thay vào đó là sự xuất hiện của những phương tiện, vật cản. Bạn phải hoàn thành chặng đua đúng thời gian quy định mà không được va chạm vào bất cứ thứ gì. Hãy luyện tập thường xuyên để tránh né khỏi những vật cản một cách dễ dàng. Hoàn thành chặng đua với những yêu cầu của nhiệm vụ. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị như tiền. Tiền có thể dùng để mở khóa và nâng cấp động cơ cho những chiếc xe mô tô phân phối lớn.

game Motor Tour Mod

Hệ thống xe đua phân phối lớn

Motor Tour Mod có hệ thống xe đua vô cùng đa dạng với hơn 40 loại xe đua khác nhau. Chúng là những chiếc xe đua phân phối lớn được lấy ý tưởng từ những mẫu xe đua ngoài đời thật. Với thiết kế độc đáo giống y ngoài đời thật. Trò chơi mang lại cho bạn cảm giác như được lái trên một chiếc xe mô tô thật vậy. Điểm giống nhau giữa chúng là chúng đều là loại mô tô đua phân phối lớn. Còn điểm khác nhau đó là về những thông số kỹ thuật của từng mẫu xe. Các thông số bao gồm tốc độ tối đa, khả năng bức tốc của xe, động cơ,…. Bạn có thể dùng số tiền thưởng mà bạn đã tích lũy được để mở khóa chiếc xe mà bạn yêu thích. Khi sở hữu chiếc xe, bạn có thể nâng cấp các thông số kỹ thuật cho xe. Giúp xe có thể chạy nhanh hơn trong những chặng đường tiếp theo. Hãy trở thành một nhà sưu tầm xe đua mô tô phân phối lớn. Cũng như trở thành một tay đua chuyên nghiệp vậy.

tai Motor Tour Mod

Cải thiện kỹ năng đua xe của bạn

Không quan trọng bạn tham gia vào chế độ chơi nào trong Motor Tour Mod. Tất cả các chế độ đều yêu cầu bạn phải có kỹ năng điều khiển xe đua. Để cải thiện kỹ năng đua xe của bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian. Nên hãy chăm chỉ luyện tập và không ngừng bức phá vượt qua bản thân. Để bạn có thể cạnh tranh chức vô địch với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi. Hoặc bạn có thể lái xe một mình tránh né những phương tiện để hoàn thành nhiệm vụ trong chế độ sự nghiệp. Ở chế độ này bạn sẽ phải quan sát những phương tiện xung quanh. Để có thể tránh né khỏi những va chạm không đáng có. Nếu xảy ra va chạm thì đồng nghĩa với việc nhiệm vụ của bạn sẽ thất bại. Không ngừng nâng cao trình độ kỹ năng đua xe của bạn. Để bạn trở thành một tay đua chuyên nghiệp với nhiều thành tích đáng khâm phục. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay trò chơi này về máy của bạn.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)