My Little Universe MOD 2.10.1 (Menu, Full Tiền, Vô Hạn Tài Nguyên, Max Level, Mở khóa)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 16/05/2024
My Little Universe MOD {{version}} (Menu, Full Tiền, Vô Hạn Tài Nguyên, Max Level, Mở khóa)
Tên My Little Universe
Phiên bản v2.10.1
Kích thước 215MB
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Vô Hạn Tài Nguyên, Max Level, Mở khóa
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển SayGames Ltd

TẢI XUỐNG

My Little Universe là một trò chơi vô cùng thú vị mà bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ. Bởi tính hấp dẫn và kịch tính ở các cuộc chiến hành động của trò chơi. Bạn sẽ vào vai một anh chàng stick man đi khai phá tất cả các vùng đất. Để kiếm tiền xây dựng vương quốc riêng của mình. Những cuộc khai phá ở các địa hình khác nhau sẽ có những cản trở khác biệt. Những con quái vật ở khắp mọi nơi mà bạn cần phải tiêu diệt chúng nếu muốn lấy đi tài nguyên. Có 8 địa hình tương đương với 8 loại quái vật mà bạn sẽ cần phải vượt qua tất cả. Mỗi tài nguyên thu thập được luôn mang những giá trị nhất định để bạn sử dụng. Kết hợp chúng lại với nhau để có thể tạo ra được những trang bị tối tân nhất.

Tải My Little Universe Mod – Hành Trình Xây Dựng Đất Nước Của Riêng Bạn

Trong My Little Universe, đơn giản là bạn sẽ xây dựng những công trình. Để đất nước của bạn trở nên giàu mạnh hơn. Nhưng những cuộc hành trình đi thu thập tài nguyên để xây dựng mới là thứ thú vị của trò chơi. Khi mới bắt đầu tham gia trò chơi thì bạn sẽ khai thác ở những nơi dễ dàng nhất. Hầu như không có quá nhiều thứ cản bước bạn ở đây. Nhưng ngay sau khi bạn đã dần dần hiểu được quy luật thì mọi khó khăn sẽ bắt đầu xuất hiện. Những công trình đòi hỏi một lượng tài nguyên nhiều và những thứ hiếm hơn. Những cửa ải khó vượt qua được khi bạn tới hơn. Cần một kỹ năng chơi thuần thục và trang bị đủ mạnh mẽ để có thể đánh bại được chúng.

My Little Universe Mod

Cuộc Chơi Bắt Đầu

Xây dựng đất nước của riêng bạn trong game My Little Universe sẽ là cả một quá trình dài. Quá trình trở nên thú vị hơn khi có rất nhiều các cửa ải có bản đồ khác nhau. Những con quái vật ở mỗi bản đồ đều mang những hình dạng đặc trưng của bản đồ đó. Cũng như nguyên tố tài nguyên cũng trở nên riêng biệt ở mỗi nơi. Khi bạn cần thứ gì thì bạn sẽ tới đó để chiến đấu. Và kiếm cho mình lượng tài nguyên mong muốn. Xây dựng những pháo đài to lớn thể hiện sự uy lực và giàu có của đất nước của bạn. Có rất nhiều công trình mà bạn sẽ mong muốn có được chúng. Vậy nên những cuộc chiến trong trò chơi sẽ không bao giờ kết thúc.

Game My Little Universe Mod

Tính Năng Hấp Dẫn

Trong My Little Universe Mod bạn sẽ cần phải liên tục nâng cấp. Và mua sắm trang bị cho nhân vật của mình. Những trang bị mang các chỉ số như máu, tấn công, phòng thủ… Những chỉ số này sẽ tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật của bạn. Rèn chúng bằng cách kết hợp những nguyên tố mà bạn thu thập được trong các cửa ải. Trang bị càng mạnh sẽ càng tốn nhiều những tài nguyên. Và hơn nữa, đấy là cả những nguyên tố cực kì hiếm. Mà bạn cần phải rất khó khăn mới có thể lấy được. Khao khát những trang bị tối tân mạnh mẽ nhất sẽ là động lực để bạn vượt qua tất cả. Mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp theo thời gian.

Tai My Little Universe Mod

Đồ Họa Và Âm Thanh Của Trò Chơi

Bản My Little Universe là một trò chơi mang trong mình bộ đồ họa tối giản. Khi hình ảnh ở trong đây được làm rất đơn giản với tất cả mọi thứ. Không có quá nhiều chi tiết và màu sắc trong tựa game này. Cũng là chủ đích của nhà phát hành mong muốn. Thu hút bởi lối chơi với các tính năng thú vị. Không quá cầu kì về đồ họa để mang lại cho người chơi những trải nghiệm mượt mà và trơn chu. Có thể phù hợp với đa số những thiết bị di động trên thị trường hiện tại. Hiệu ứng âm thanh vui vẻ kết hợp sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn sẽ hòa mình vào những trận chiến nảy lửa ở rất nhiều các địa hình khác nhau trong trò chơi này.

Download My Little Universe Mod

Bạn sẽ sở hữu tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi My Little Universe Mod. Lượng tài nguyên không giới hạn là thứ bạn sẽ sở hữu ngay lập tức khi mới bắt đầu tham gia. Lợi thế này là điều chí mạng sẽ giúp đỡ bạn ở trong tất cả cuộc hành trình chiến đấu. Khi sở hữu lượng tài nguyên dồi dào này. Tương đương với những trang bị mạnh nhất sẽ thuộc về bạn. Những công trình giờ đây trở nên xây dựng một cách dễ dàng hơn. Những con quái vật cũng sẽ trở nên yếu thế hơn rất nhiều đối với trang bị mà bạn có được. Tiêu diệt tất cả bọn chúng dễ dàng hơn bao giờ hết. Trải nghiệm trò chơi với sự ưu ái mà nhà phát triển phiên bản MOD trao tặng cho bạn.

TẢI XUỐNG
5/5 (16 votes)