My Mini Mart Mod 1.18.43 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 01/03/2024
My Mini Mart Mod 1.18.43 (Menu, Vô Hạn Tiền)
Tên My Mini Mart
Phiên bản v1.18.43
Kích thước 44MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Supersonic Studios LTD

TẢI XUỐNG

My Mini Mart Mod là một tựa game mô phỏng rất phù hợp để bạn có thể giải trí mỗi ngày. Xung quanh chúng ta ắt hẳn sẽ có nhiều hoặc ít các cửa hàng tiện lợi. Tại đây bán rất đa dạng các loại mặt hàng để chúng ta có thể lựa chọn. Trò chơi này mô phỏng lại một mô hình kinh doanh của một cửa hàng tiện lợi do chính tay bạn phát triển.

Bạn sẽ vào vai một nhà đầu tư kinh doanh kiêm tất cả các công việc ở trong cửa hàng. Khi mới bắt đầu tham gia thì bạn sẽ đảm nhiệm mọi công việc từ a – z tại cửa hàng này. Sau này phát triển hơn thì bạn có thể thuê nhân viên để tập trung xây dựng mô hình rộng lớn hơn. Cuộc hành trình hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia.

Tải My Mini Mart Mod – Cửa Hàng Tiện Lợi Bé Nhỏ Của Tôi

My Mini Mart Mod là một tựa game mà bạn có thể tải và chơi một cách hoàn toàn miễn phí. Dung lượng không quá nặng nên sẽ phù hợp với hầu hết các thiết bị điện thoại di động hiện nay. Trò chơi mô phỏng lại một cửa hàng tiện lợi mini. Bạn sẽ là người phụ trách đảm nhiệm toàn bộ công việc tại cửa hàng này. Những vật phẩm trên kệ đang hết dần mỗi khi khách hàng ghé qua.

Bạn cần phải cung cấp lại để tất cả các kệ không bị trống hàng. Mỗi vật phẩm mà khách hàng mua cũng sẽ cần phải đóng gói cẩn thận để họ mang về. Bạn cần điều khiển nhân vật của mình qua quầy thu ngân mỗi khi khách hàng mua xong. Cứ như vậy lần lượt làm từng bước từng bước để mang lại nhiều lợi nhuận nhất có thể dành cho cửa hàng của bạn.

Download My Mini Mart Mod

Tham Gia Trò Chơi

My Mini Mart Mod là một tựa game phù hợp dành cho bạn giải trí mỗi khi rảnh tay. Khi mới bắt đầu tham gia trò chơi bạn sẽ được nhà phát hành cung cấp cho một cửa hàng nhỏ bé. Tại đây sẽ chỉ có một mình bạn là nhân viên của cửa hàng. Đảm nhiệm tất cả mọi công việc ở đây khi mới bắt đầu tham gia. Bạn sẽ cần phải phát triển và mở rộng để cửa hàng to lớn hơn.

Thuê thêm nhân viên khi bạn đã có nguồn thu nhập dồi dào. Để tất cả mọi khách hàng đều được phục vụ một cách chu đáo. Nhưng sẽ cần phải trải qua một hành trình không hề ngắn ngủi để có được mọi thứ. Mỗi cung bậc thời gian đều sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khác nhau.

Tai My Mini Mart Mod

Tính Năng Thú Vị

My Mini Mart Mod là một trò chơi có tính năng vô cùng thú vị dành cho bạn. Sẽ thật tuyệt vời khi ngắm nhìn những nhân viên của mình đang tích cực làm việc ở quãng thời gian về sau. Bạn sẽ thật sự trở thành ông chủ khi có đủ tiền thuê được các nhân viên khác. Tại cửa hàng này, sẽ có rất nhiều các loại mặt hàng dành cho bạn lựa chọn để buôn bán. Nhưng sẽ cần những yêu cầu nhất định mới có thể mở khóa được.

Hãy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao để có thể mang lại cho mình những tài nguyên và mở khóa các tính năng khác. Bạn cũng có thể trang trí để cửa hàng trở nên đẹp theo phong cách của riêng bạn. Nếu thấy các vị trí quầy chưa hợp lý, hãy thay đổi để tối ưu được diện tích cửa hàng.

Game My Mini Mart Mod

Đồ Họa Của Game

My Mini Mart Mod sở hữu bộ đồ họa 2D với các hoạt ảnh thú vị. Bộ đồ họa 2D nhẹ nhàng này rất phù hợp với lối chơi của game. Cũng như sẽ đem lại những trải nghiệm mượt mà không có độ lag dành cho người chơi. Màu sắc trong trò chơi được làm rất đa dạng, làm nổi bật lên từng vật phẩm trong cửa hàng. Nhân vật trong trò chơi cũng được làm một cách rất thú vị.

Theo dạng stick man, tất cả mọi người đều được làm theo một cách tối giản. Sự khác biệt chỉ là màu sắc và các vật phẩm như mũ, áo, giày…. ở trên người. Bạn sẽ quan sát cửa hàng của bạn ở góc nhìn trên cao. Để có thể thấy được toàn bộ mọi thứ đang diễn ra ở trong cửa hàng của mình.

My Mini Mart Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng thú vị khi tham gia phiên bản trò chơi My Mini Mart Mod. Nhận được một lượng tiền không giới hạn khi mới chỉ bắt đầu tham gia trò chơi. Sẽ giúp bạn có được tất cả mọi thứ thú vị ngay từ những phút giây ban đầu. Đồng nghĩa với việc bạn có thể mở khóa mọi thứ một cách dễ dàng khi sở hữu lượng tiền khủng này.

Không cần phải quá cố gắng để có thể đạt được những doanh số to lớn. Việc của bạn giờ đây là thỏa sức trải nghiệm tất cả mọi thứ mà người khác cần phải nỗ lực mới có được. Tính năng này sẽ giúp bạn chơi game một cách dễ dàng hơn.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)