My Talking Tom 2 Mod 4.6.1.8382 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 31/05/2024
My Talking Tom 2 Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Tên My Talking Tom 2
Phiên bản v4.6.1.8382
Kích thước 127MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Casual
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Outfit7 Limited

TẢI XUỐNG

My Talking Tom 2 một tựa game giải trí trên thiết bị di động được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn sẽ chăm sóc chú mèo của mình ở trong ngôi nhà của riêng bạn sở hữu. Hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng một chú mèo bé xíu đến một con mèo trưởng thành sẽ có rất nhiều giai đoạn. Sự mô phỏng đầy đủ các thiết bị trong một ngôi nhà thực thụ với các phòng và công dụng khác nhau. Chúng ta sẽ có phòng ăn, nhà tắm, phòng khách… và chỉ có duy nhất chú mèo của bạn sống trong ngôi nhà này. Với những sự thú vị và niềm vui khi bạn chăm sóc chú mèo của riêng mình mỗi ngày, tựa game đã đứng top game offline miễn phí một thời.

My Talking Tom 2 – Chú Mèo Bé Bỏng Của Tôi

Không chỉ như những chú mèo bình thường khác, sự khác biệt của Tom ở đây chính là khả năng đặc biệt của chú. Tom có thể nhại lại tiếng của người dùng theo một giọng nói rất đáng yêu. Khi bạn nói một câu gì đó trước mặt chú, anh ta sẽ nói lại câu y hệt đó theo một tông giọng khiến người dùng rất vui vẻ. Đem lại sự giải trí đơn thuần nhưng cũng sẽ khiến bạn giải tỏa được rất nhiều căng thẳng trong cuộc sống. Một tựa game giải trí hoàn toàn miễn phí đã có mặt trên cả 2 nền tảng là Android và IOS. Một tựa game hầu như phù hợp với tất cả điện thoại thông minh trên thế giới hiện tại.

My Talking Tom 2 Mod

Mèo Tom Còn Nhỏ

Là một chú mèo được nhận nuôi bởi chính bạn khi tham gia vào My Talking Tom 2. Chú được đựng trong một hộp cotton với dáng vẻ mèo con đáng yêu. Bạn sẽ cần phải chăm sóc chú với những điều kiện sinh hoạt như: Ăn, uống, tắm rửa, ngủ… Tom sẽ có con số cấp độ tương đương với sự phát triển của bản thân. Cấp càng cao thì mèo Tom của bạn sẽ ngày càng trưởng thành. Bạn sẽ được tăng cấp khi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chú mèo Tom này. Khi icon chỉ số mức độ đói hay ngủ của chú mèo xuống thấp. Hãy cho Tom ăn và nghỉ ngơi ngay để có thể phục hồi.

Tải My Talking Tom 2 Mod

Thức Ăn Đa Dạng

Việc chúng ta sẽ làm hàng ngày trong My Talking Tom 2 là cho chú mèo Tom của bạn ăn. Chuỗi thức ăn trong trò chơi được làm rất đa dạng với đầy đủ các món từ mặn đến hoa quả trái cây. Mỗi một loại thức ăn sẽ cung cấp lại cho chú mèo Tom một lượng sức khỏe khác nhau. Thức ăn càng đắt, càng xịn sẽ khiến chú mau phục hồi sức khỏe hơn. Bạn sẽ sử dụng đồng tiền trong trò chơi để có thể mua thức ăn đầy đủ cho chú mèo này. Kiếm tiền bằng cách tham gia những trò chơi trong danh mục tựa game của chú mèo Tom. Những tựa game trong đây cũng rất thú vị mà bạn nên tham gia.

Game My Talking Tom 2 Mod

Trò Chơi Trong My Talking Tom 2 Mod

Chúng ta sẽ vui vẻ chơi cùng với chú mèo Tom ở trong danh mục trò chơi trong My Talking Tom 2. Ở đây có rất nhiều trò chơi rảnh tay cho bạn lựa chọn. Những tựa game mang tính chất giải trí cao sẽ đem lại cho bạn không bị nhàm chán khi chăm sóc chú mèo. Như một kho tổng hợp những dạng trò chơi đang hot xuất hiện trong cửa hàng. Bạn chỉ cần bấm vào tựa game muốn chơi là có thể tham gia, khá là tiện khi giờ đây rất nhiều các trò chơi đều có sẵn. Ngoài ra bạn sẽ được thưởng đồng tiền vàng khi kết thúc một trò chơi nào đó. Sẽ tạo động lực để bạn chơi tốt nhất vì những món ăn ngon dành cho chú mèo.

Hack My Talking Tom 2 Mod

Chú Mèo Tinh Nghịch

Là một chú mèo biết nói lại tiếng của con người, bạn cũng sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi được chú mèo này nhại lại tiếng nói. Được lập trình với một tông giọng nghe rất trẻ con và đáng yêu. Sẽ khiến bạn thêm phần thích thú đối với chú mèo Tom này. My Talking Tom 2 cũng được thiết kế về mặt đồ họa và âm thanh rất chân thực. Chú mèo Tom được vẽ với các hoạt động rất giống với một chú mèo hoạt hình. Màu sắc được làm tươi tắn từ căn phòng đến những vật dụng trong trò chơi. Âm thanh cũng rất giống với ngoài đời khi chú mèo bắt đầu làm một việc gì đó. Như tiếng xả bồn cầu, tiếng khi ăn, hay cả tiếng đi wc của chú cũng đều được làm một cách rất chân thực.

Download My Talking Tom 2 Mod

My Talking Tom 2 là một phiên bản trò chơi đem lại cho người dùng rất nhiều sự tiện ích. Ở phiên bản này bạn sẽ sở hữu một lượng tiền là không giới hạn khi bắt đầu tham gia. Để có thể nuôi dưỡng chú mèo của mình ngày càng nhanh lớn hơn. Thì bạn sẽ cần cung cấp cho chú những thực phẩm tốt nhất và đắt tiền. Giờ đây khi sở hữu được tính năng vô hạn tiền trong trò chơi này. Bạn sẽ có thể dễ dàng mua tất cả những gì đắt đỏ nhất trong trò chơi. Không cần phải tích góp từng đồng tiền vàng khi chơi trò chơi trong game. Chú mèo của bạn sẽ lớn nhanh hơn so với tất cả những người chơi khác.

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)