My Talking Tom Mod 8.2.1.5023 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 28/05/2024
My Talking Tom Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Tên My Talking Tom
Phiên bản v8.2.1.5023
Kích thước 107MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Casual
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Outfit7 Limited

TẢI XUỐNG

My Talking Tom Mod là trò chơi giải trí được xây dựng theo thể loại chăm nuôi thú cưng. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ Outfit7 Limited. Vào game người chơi sẽ phải thực hiện công việc chăm sóc cho một chú mèo tên tom. Đáp ứng mọi yêu cầu được đặt ra như tắm rửa cho ăn đúng giờ, đảm bảo sức khỏe. Nhất là phải chơi đùa để trạng thái của chú mèo luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Game có một điểm nổi bật hơn rất nhiều so với các trò chơi cùng thể loại. Hoàn toàn người chơi có thể giao tiếp, tương tác được với chính thú cưng của mình. Khi sờ hoặc vuốt ve đều được phản hồi lại bằng những hành động dễ thương. Thậm chí nếu hát hay nới chuyện, chú mèo tom đó còn có thể nhại lại và mang âm giọng đặc trưng. Đừng bỏ qua game nếu bạn đang cần một game giải trí thực sự, giải tỏa căng thẳng những lúc mệt mỏi.

Tải My Talking Tom Mod – Thử Thách Với Công Việc Chăm Sóc Chú Méo Tom

Tham gia My Talking Tom Mod người chơi sẽ được đóng vai thành một người chăm sóc. Lo tất tần tật các công việc từ đầu đến cuối để giúp cho chú mèo tom luôn đảm bảo ở trạng thái tốt nhất. Để có được điều kiện phát triển nhanh chóng. Người chơi sẽ phải dựa vào các chế độ trong ngày được nhà phát triển thiết lập sẵn với những gợi ý cụ thể. Hoặc những chỉ số được biểu thị để xem cần phải làm điều gì. Chẳng hạn với sáng sớm thì cần phải đánh thức. Cho đi đánh răng rửa mặt sau đó đến bữa sáng. Công việc chỉ xoay quanh những yêu cầu có sẵn sẽ có thông báo khi cần. Còn thời gian còn lại có thể thử giải trí với những tính năng đặc biệt của game. Tương tác với chính chú mèo. Có thể bằng hành động hoặc âm thanh, sẽ có phản hồi dành cho người chơi thêm phần thích thú. Chơi đùa cũng là một phần của việc chăm sóc để cho chú mèo tôm ở trong tình trạng thoải mái.

My Talking Tom Mod

Những Chức Năng Cơ Bản

My Talking Tom Mod được rất nhiều người đón nhận phải nhờ đến rất nhiều ở phần tạo dựng. Game có vô số các chức năng để cho người chơi thực hiện tạo ra các tương tác thực tế. Để người chơi có thể cảm nhận như được trông một thú cưng thật sự. Với những chức năng cơ bản như phần ăn uống. Nơi có rất nhiều món tha hồ để chọn lựa phù hợp với chế độ cần thiết cho sự phát triển. Đến việc vệ sinh là một thứ thông thường nhất cũng không làm qua loa. Mà game có đầy đủ từ việc tắm rửa vệ sinh thân thể đến việc cá nhân cũng được tạo dựng lại. Hay việc vui đùa giúp cho thú cưng có được tinh thần tốt để phát triển. Cũng có thể thực hiện bằng nhiều cách như tham gia vào các trò chơi. Hoặc tương tác với chính chú mèo tom. Đến chế độ đi ngủ cũng khoa học, yêu cầu theo đúng thời gian trong ngày.

Tai My Talking Tom Mod

Kho Trang Phục Khổng Lồ

Trang phục, trong game My Talking Tom Mod được thiết kế cả một kho khổng lồ. Người chơi khi có đủ điều kiện hoàn toàn có thể sắm sửa. Mua để có thể giúp cho chú mèo tom thay đổi để có một diện mạo hoàn toàn mới. Đơn giản như thay đổi quần áo hoặc có thể thêm mũ, các trang sức phụ kiện. Game tạo ra rất nhiều trang phục khác nhau mang đủ các thể loại kiểu dáng. Tất cả đều được xây dựng theo các ngành nghề làm việc ở trong thực tế để tăng phần thú vị. Như bộ quân đội, hải quân, trang trọng như quốc vương,… nói chung là có rất nhiều. Chú mèo tom thành như thế nào đều hoàn toàn dựa vào lựa chọn mà người chơi đưa ra.

Game My Talking Tom Mod

Nhiều Mini-Game Đặc Sắc

My Talking Tom Mod có hai phần chính một là thực hiện công việc chăm sóc cho chú mèo tôm. Hai là phần mini-game được thiết kế thêm vào phần giải trí. Một nơi để cho người chơi có thể thử sức với những trò chơi huyền thoại cổ điển. Có tới hơn mười sáu loại được tích hợp vào game tha hồ mà trải nghiệm. Cùng với chú mèo tom tham gia vào các hành trình khác nhau. Thử thách độ nhanh nhạy trong các tình huống với đua xe, tránh né vật cản. Hay thử giải các câu đố với những trò chơi trí tuệ đòi hỏi suy nghĩ. Và hoàn toàn người chơi có thể kiếm tiền ở trong chức năng này. Có thể dùng vào trong các công việc như mua các đồ dùng dành cho Tom.

Download My Talking Tom Mod

Đối với một game chăm nuôi thú cưng như My Talking Tom Mod việc kiếm tiền là một thứ cực kì quan trọng. Để đáp ứng cho thú nuôi có một điều kiện tốt không phải dễ. Cần phải chăm lo từng chút một từ thức ăn đến những giấc ngủ, nếu bị bệnh thì cần phải có thuốc. Hay đôi lúc cũng cần sắm sửa thêm quần áo trang phục. Vì vấn đề đó sẽ khiến người chơi rất vất vả, nhưng để giảm bớt áp lực phiên bản mod đã được tạo ra. Khi tham gia và sử dụng game người chơi sẽ có một số tiền rất lớn. Tha hồ để mua sắm những thứ cần thiết dành cho chú mèo tom, thú cưng đáng yêu của bạn

TẢI XUỐNG
5/5 (66 votes)