Tải Nextgen: Truck Simulator MOD 1.9.5 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 01/03/2024
Nextgen: Truck Simulator MOD 1.9.5 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Tên Nextgen: Truck Simulator
Phiên bản v1.9.5
Kích thước 427MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Tassimov Games

TẢI XUỐNG

Nếu bạn là một người yêu thích lái xe, muốn khám phá con đường rộng lớn bao la. Nextgen: Truck Simulator đòi hỏi kỹ năng lái xe trên mọi khung đường nguy hiểm. Từ đó có thể phản ứng nhanh nhẹn với các tình huống nguy hiểm. Với những thử thách khó khăn liên quan đến việc lái xe. Cùng với các nhiệm vụ thú vị cần người chơi hoàn thành. Với các thử thách diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Tham gia trò chơi mô phỏng của Tassimov Games. Công việc của bạn là quản lý các hoạt động kinh doanh. Với mục tiêu kiếm thật nhiều tiền để khởi nghiệp. Thú vị hơn nếu bạn có thể trải nghiệm game ở chế độ trực tuyến. Sử dụng Internet để đua xe và gặp gỡ những người chơi khác. Ngoài các nhiệm vụ trực tuyến liên quan đến lái xe. Còn rất nhiều điều thú vi trong không gian mô phỏng thực tế đang chờ người chơi khám phá.

Tải Nextgen: Truck Simulator Mod – Trò Chơi Lái Xe Mô Phỏng Trong Không Gian Mở

Giao diện điều khiển của trò chơi Nextgen: Truck Simulator khá thông minh, được thiết kế dựa theo thực tế. Chỉ cần chạm vào màn hình là có thể điều khiển được chiếc xe di chuyển. Hệ thống cung cấp tất cả các tính năng cần thiết của một chiếc ô tô. Bao gồm chân phanh, chân ga, phanh tay, sang số tự động, đèn, nút điều hướng trái phải. Tất cả các chức năng được thiết kế theo các ký hiệu tương ứng. Tích hợp bản đồ mini hiển thị khu vực. Cùng với việc hiển thị tốc độ và nhiên liệu của xe. Bạn cũng có thể thay đổi góc nhìn của xe trong quá trình chơi game. Sử dụng góc nhìn thứ nhất để quan sát xung quanh từ ghế lái. Hoặc chuyển sang chế độ xem của người thứ ba để xem toàn bộ chuyển động của xe từ phía sau. Qua biểu tượng máy ảnh trên màn hình. Từ đó, giúp người chơi thuận tiện trong việc lái xe trên những con đường khó.

Nextgen Truck Simulator Mod

Phương tiện đa dạng

Nextgen: Truck Simulator Mod cung cấp hệ thống xe đa dạng. Có hàng loạt các loại xe khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. Chẳng hạn như ô tô, SUV, xe tải, audi,… Hoặc các loại xe tải nặng, như xe đầu kéo, xe bồn chở xăng. Các phương tiện quân sự như xe tăng bọc thép cũng xuất hiện trong trò chơi. Mỗi loại xe được mô phỏng cực kỳ chân thực. Với kiểu dáng và màu sắc tuyệt đẹp. Sự khác biệt giữa các xe không chỉ ở kiểu dáng mà còn ở khả năng vận hành. Được thể hiện bởi các thông số kỹ thuật. Chúng bao gồm tốc độ tối đa, mô-men xoắn, hộp số, trọng lượng và hệ thống phanh. Xe lớn có xu hướng nặng hơn. Số tiền mở tương ứng với loại xe và hiệu suất của chúng.

tai Nextgen Truck Simulator Mod

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ trong game Nextgen: Truck Simulator vô cùng đa dạng. Mỗi nhiệm vụ mang một ý nghĩa, mà nhà phát hành muốn người chơi hoàn thành một cách xuất sắc. Bao gồm nhiệm vụ hàng ngày, vận chuyển, khai thác,  bán tài nguyên, cân bằng… Cùng với nhiều nhiệm vụ thú vị khác đang chờ bạn thực hiện. Mỗi nhiệm vụ có một chủ đề lái xe và diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau. Khi hoàn thành từng thử thách theo thứ tự. Bạn sẽ tiến bộ hơn nữa đối với nhiệm vụ mới. Mỗi cấp độ có một bộ yêu cầu riêng mà phải đáp ứng để hoàn thành chúng. Sau đó hệ thống sẽ mở khóa các màn chơi mới để tham gia. Để bắt đầu, cần hoàn thành nhiệm vụ trong ngày. Với các hoạt động xoay quanh việc làm quen với việc lái xe. Ngoài việc đỗ xe chính xác tại các vị trí được chỉ định. Nhiệm vụ này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng điều khiển để lái xe linh hoạt hơn.

game Nextgen Truck Simulator Mod

Kỹ năng điêu luyện

Trong khi thực hiện nhiệm vụ trong hack Nextgen: Truck Simulator. Không chỉ riêng cố gắng mà kỹ năng lại là ưu thế trong mỗi trận đấu. Người chơi phải có kỹ năng và kinh nghiệm trải qua nhiều trận đấu. Quan sát tình hình đường đi và các phương tiện phía trước. Tuân thủ luật lệ giao thông trên mọi nẻo đường. Cố gắng không để xảy ra tai nạn hoặc va chạm với người khác. Lái xe linh hoạt tới các địa điểm yêu cầu. Để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Nhận về phần thưởng cùng cùng thành tích dựa trên kết quả bạn hoàn thành. Thời gian là một trong những yếu tố thành công quan trọng nhất.

download Nextgen Truck Simulator Mod

Nhờ đồ họa 3D với chất lượng hình ảnh sắc nét. Tích hợp chức năng camera 360 độ, giúp cho Nextgen: Truck Simulator trở nên vô cùng được săn đón. Các chi tiết và hình ảnh được xây dựng công phu, chỉnh chu nên vô cùng bắt mắt. Đăc biệt các hoạt động trong gameplay đều được thể hiện chân thực hơn, bởi các hiệu ứng đi kèm. Âm thanh rất đa đạng, những tiếng động cơ, tiếng phanh, pô,… Của những chiếc xe uy lực. Kết hợp chất lượng âm thanh chân thực. Biểu hiện bằng tiếng động cơ của xe hoặc khi có tai nạn giao thông. Từ đó tăng cảm giác trải nghiệm cho người chơi qua từng vòng đấu.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)