Tải Om Nom: Run MOD 1.18.10 (Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Mở Khóa Nhân Vật) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 02/02/2024
Om Nom: Run MOD 1.18.10 (Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Mở Khóa Nhân Vật)
Tên Om Nom: Run
Phiên bản v1.18.10
Kích thước 83MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Mở Khóa Nhân Vật
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ZeptoLab

TẢI XUỐNG

Om Nom: Run MOD APK là trò chơi có tính giải trí cao mang phong cách hành động. Được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ ZeptoLab. Ngay từ cái tên của game đã nói lên toàn bộ trò chơi. Tham gia người chơi sẽ vào vai một trong hai nhân vật tên là Om Nom hoặc người bạn Om Nelle. Được xây dựng với ngoại hình dựa trên trò chơi Cut the Rope! rất nổi tiếng. Thử thách với những cuộc đua, chạy trên những quãng đường tồn tại nhiều chướng ngại vật cản đường. Thể hiện khả năng, sự nhanh nhẹn trong phản xạ tìm cách di chuyển được quãng đường xa nhất có thể. Để nhận được thành tích cao dựa trên khoảng cách đi được, chứng minh bản thân là người giỏi nhất. Tất nhiên game sẽ không có điểm kết thúc, mà chỉ có chạy và chạy. Luôn vượt qua giới hạn của bản thân, ganh đua với mọi người khi đạt được kết quả cao.

Tải Om Nom: Run Mod – Hết Sức Mình Chạy Để Đạt Khoảng Cách Xa Nhất

Nói thật đã có rất nhiều trò chơi theo thể loại và cách chơi như game Om Nom: Run được tạo ra trước đó. Tiêu biểu như hai trò Temple Run và Subway Surfers là những trò chơi đi đầu theo thể loại này. Với lối chơi dễ dàng có thể nắm bắt. Người chơi sẽ được tham gia vào trong những cuộc đua đường dài cùng với nhân vật chọn lựa. Với công việc chạy bộ trên một con đường được thiết kế sẵn. Với những chướng ngại vật rải rác khắp nơi, cứ liên tục xuất hiện khi di chuyển. Và tất nhiên rồi, nếu không muốn kết thúc trò chơi sớm thì phải tìm cách để tránh né. Có thể bằng cách nhảy lên thật cao, hay hạ thấp thân nhằm vượt qua vật cản. Cũng có thể chỉ cần tránh sang phía có khoảng trống. Nhưng điểm quan trọng chính là phải phản ứng thật nhanh. Xử lí đúng tình huống khi xuất hiện bất ngờ. Với mục đích duy nhất là chạy được càng xa thì càng tốt, kiếm được một chỗ đứng trong bảng xếp hạng để chứng minh bản thân.

Tai Om Nom Run Mod

Vật Phẩm Hỗ Trợ

Trên các con đường để chạy trong game Om Nom: Run Mod sẽ có rất nhiều vật phẩm có thể nhặt được. Nó sẽ đem đến những món đồ với các khả năng khác nhau. Nếu biết cách vận dụng hợp lý chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. Nhanh chóng chạy được thật nhanh, tiến đến được khoảng cách xa mà không bị gặp trở ngại. Hoặc khi mắc sai lầm dẫn tới gần thua cuộc hoàn toàn có thể tạo nên được kì tích. Xoay chuyển được tình thế, sống sót để có thể tiếp tục được hành trình. Chẳng hạn như nam châm dùng để hút những đồng tiền trên khắp con đường khi gặp phải. Pháo hoa giúp tăng sức mạnh, chiếc xe trượt có thể cho người chơi có thêm một cơ hội. Hướng tới ghi được số điểm cao nhất, ghi tên lên bảo xếp hạng với vị trí dẫn đầu.

Om Nom Run Mod

Ngoại Hình Nhân Vật

Để có thể thu hút được người chơi nên nhà sản xuất game cần phải đột phá phong cách. Tạo ra điểm khác biệt nổi bật cho game Om Nom: Run hơn những trò chơi cùng thể loại. Dựa trên việc thay đổi ngoại hình cho nhân vật với những phá cách đặc biệt. Tạo lên sự mới lạ làm điểm nhấn hấp dẫn mọi người thử trải nghiệm game. Với vô vàn các trang phục khác nhau để tha hồ lựa chọn, tự tạo lên cho bản thân một nhân vật thật đẹp. Là hiện thân ở trong game để cho người chơi nhập vai vào, chiêm ngưỡng sự thay đổi mới lạ. Để cho thử thách chạy trên đường trở lên thú vị với nhiều màu sắc hơn. Bớt đi sự nhàm chán do những điểm cũ gây nên ảnh hường.

Download Om Nom Run Mod

Khám Phá Nhiều Địa Điểm Tuyệt Vời

Om Nom: Run Mod được tạo dựng với con đường vô cùng dài, gần như là không thấy được điểm kết thúc. Chính vì vậy lại tạo nên điểm khác biệt, tuy chỉ là một con đường nhưng với mỗi đoạn di chuyển cảnh vật sẽ lại thay đổi một lần. Lúc thì trên tàu điện, một lúc lại xuất hiện các công xưởng, nhà máy. Mang đủ các loại màu sắc khác nhau để ngời chơi đắm chìm vào trong game. Cảm nhận sự thoải mái ở trong tinh thần. Và tất nhiên mọi địa điểm đều được sắp xếp ngâu nhiên. Không theo một trình tự nhất định nào, với mỗi một lần tham gia chạy sẽ đem đến cảm giác mới.

Game Om Nom Run Mod

Mở khóa và vô hạn tiền là hai tính năng đặc biệt được thêm vào trong game Om Nom: Run Mod. Với mục đính giúp ích cho người chơi có thể sắm sửa bất kì món đồ nào mình muốn. Chỉ cần thấy nó giúp ích cho việc chạy. Để các thử thách trở lên dễ dàng hơn nhằm  đạt được thành tích cao. Mà không cần phải tốn công, tốn sức vất vả. Cũng như mod mở khóa để người chơi có thể mở ra thêm thật nhiều ngoại hình mới cho nhân vật. Tha hồ để có thể sở hữu, có được nhiều lựa chọn xây dựng lên nhân vật với nhiều phong cách khác nhau.


TẢI XUỐNG
5/5 (23 votes)