Parallel Space Pro MOD APK 4.0.9401 (Mở khóa Pro/Premium)

By HAI NAM - Latest update: 19/11/2023
Parallel Space Pro MOD APK 4.0.9401 (Mở khóa Pro/Premium)
Name Parallel Space Pro
Version 4.0.9401
MOD Features Mở khóa Pro/Premium
Size 11MB
Requires Android 4.4
Category Công Cụ
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher LBE Tech

DOWNLOAD

Parallel Space Pro MOD APK là một ứng dụng miễn phí được sử dụng để nhân bản các ứng dụng. Nhờ tính năng nhân bản này thú vị này. Bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản trong mỗi ứng dụng. Vì vậy, giờ đây bạn có thể dễ dàng cân bằng các hoạt động trong cuộc sống giữa công việc và gia đình, giải trí,… Không cần phải mất quá nhiều thời gian để truy cập, ứng dụng này rất đơn giản và dễ dàng tối ưu. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại, nó sẽ tự động nhân bản một ứng dụng bạn yêu cầu. Cho phép đăng nhập vào tài khoản của mình. Ngoài ra, công cụ này còn giúp người dùng ẩn các ứng dụng không mong muốn. Để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật. Vì vậy, bạn không phải lo lắng nữa về việc mất dữ liệu. Hoặc ai đó theo dõi thông tin cá nhân của mình nữa.

Tải Parallel Space Pro Mod – Sao chép và chạy nhiều tài khoản cùng lúc

Parallel Space Pro được nhà phát hành LBE Tech ra mắt một thời gian. Với hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng. Nó giúp bạn giải quyết vấn đề phổ biến trong cuộc sống. Sử dụng nhiều tài khoản trong cùng một ứng dụng. Nếu không có ứng dụng này, bạn sẽ phải thường xuyên đăng nhập và đăng xuất giữa các tài khoản. Quá trình này mất nhiều thời gian và rất dễ làm mất thông tin quan trọng. Vì vậy, ứng dụng này ra đời, được thiết kế để giải quyết các vấn đề trên. Bây giờ tất cả những gì phải làm là đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng lúc. Truy cập chúng bất cứ lúc nào trong ứng dụng yêu thích. Ứng dụng này cho phép bạn làm điều đó nhờ chức năng nhân bản. Tức là một ứng dụng được sao chép thành nhiều lần.

Parallel Space Pro Mod

Đăng nhập nhiều tài khoản trên một ứng dụng

Mỗi ứng dụng nhân đôi trong app Parallel Space Pro đều có cấu trúc, giao diện và chức năng giống như ứng dụng gốc. Như vậy là bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng mọi chức năng như bình thường. Không cần phải tiếp tục đăng nhập hoặc đăng xuất. Giờ đây bạn có thể tìm các phiên bản trùng lặp để truy cập các ứng dụng yêu thích của mình trên các tài khoản khác nhau. Điều này thực sự hữu ích để phân loại trải nghiệm. Ví dụ: bạn có một tài khoản Instagram dành cho công việc và một tài khoản khác dành cho cuộc sống cá nhân để trò chuyện với bạn bè và gia đình. Vì vậy, chỉ cần sao chép ứng dụng Instagram và đăng nhập vào cả hai tài khoản. Thật tiện lợi và nhanh chóng để truy cập vào bất kỳ tài khoản nào vào bất kỳ lúc nào.

tai Parallel Space Pro Mod

Các phiên bản sao chép trong Parallel Space Pro Mod được phân biệt với bản gốc bằng một biểu tượng duy nhất. Bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng vì chúng có đường viền đặc biệt. Ngoài ra, hầu hết tất cả các chương trình hệ thống và ứng dụng mạng xã hội đều được hỗ trợ. Tính năng phản chiếu ứng dụng cũng hoạt động với các trò chơi di động động. Quyền riêng tư và hơn thế nữa được phân tách rõ ràng để tránh nhầm lẫn. Quan trọng nhất là nhận thông báo từ tất cả các tài khoản để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Ẩn chương trình không muốn

Khi có quá nhiều ứng dụng, người dùng thường muốn ẩn ít ứng dụng hơn. Nhưng không cần đến bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác. Bản Parallel Space Pro Mod sẽ thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Nhấn một lần để ẩn các ứng dụng không mong muốn khỏi màn hình điện thoại của bạn. Đây có thể là những ứng dụng hiếm khi được sử dụng hoặc ứng dụng chứa thông tin và dữ liệu riêng tư. Bạn có thể dễ dàng đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của mình.Cũng có thể tắt chúng bất cứ lúc nào. Ứng dụng ẩn cũng hoạt động đối với các phiên bản nhân bản.

game Parallel Space Pro Mod

Giao diện tối ưu và có thể tùy chỉnh

Bạn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng giao diện được tích hợp trong ứng dụng Parallel Space Pro Mod. Chọn một chủ đề yêu thích và áp dụng nó trong khi sử dụng. Tất cả các chủ đề có sẵn đều có thiết kế trực quan và hợp lý. Vì vậy, có thể dễ dàng tìm thấy các tính năng có sẵn. Bạn thậm chí có thể tự mình tùy chỉnh giao diện người dùng để tạo ra một không gian độc đáo với ​​cá tính. Và nếu muốn tùy chỉnh giao diện tâm trạng, chỉ cần nhấp vào đó.

download Parallel Space Pro Mod

Giao diện trực quan và thao tác đơn giản là điểm mạnh của Parallel Space Pro Mod. Nó làm cho các tính năng dễ dàng tiếp cận với tất cả người dùng. Tính năng phụ là một tính năng hữu ích. Nhưng nó cũng có một số hạn chế mà bạn nên biết. Các ứng dụng trùng lặp cũng làm tiêu hao bộ nhớ và pin. Vì vậy, nên kiểm tra chúng thường xuyên trong tệp hoặc trình quản lý tác vụ. Nhưng về cơ bản, tính năng sao chép ứng dụng và đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trong một ứng dụng thực sự tiện lợi. Sử dụng và cân bằng giữa công việc, vui chơi.

Những điểm nổi bật của app Parallel Space Pro

  • Cùng lúc đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc nhiều tài khoản game.
  • Hỗ trợ hầu như tất cả các chương trình ứng dụng.
  • Ẩn chương trình, ứng dụng yêu thích của bạn, giấu chúng khỏi điện thoại di động.
  • Một cửa hàng giao diện được tích hợp trong Parallel Space. Danh sách các giao diện được tùy chỉnh đã sẵn sàng dành cho người dùng để tạo phong cách cho không gian của chính mình.
  • Tạo không gian độc đáo bằng một giao diện được tùy chỉnh. Có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các giao diện khác nhau với một chạm để phù hợp với sở thích.
  • Mạnh mẽ, ổn định và rất dễ sử dụng.
  • Duy nhất: Parallel Space trên nền tảng MultiDroid, công cụ ảo ứng dụng đầu tiên trên Android.

Download Parallel Space Pro MOD APK (Mở khóa Pro/Premium) 2023

5/5 (12 votes)