PewDiePie’s Tuber Simulator MOD 2.27.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full, Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/05/2024
PewDiePie’s Tuber Simulator MOD {{version}} (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full, Mua Sắm Miễn Phí)
Tên PewDiePie’s Tuber Simulator
Phiên bản v2.27.0
Kích thước 142MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full, Mua Sắm Miễn Phí
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Outerminds Inc

TẢI XUỐNG

PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK là một tựa game mô phỏng lại hành trình phát triển của một youtuber thực thụ. PewDiePie là một youtuber nổi tiếng với sự thành công không thể chối cãi với những thứ mà anh ta đã làm được. Kênh của anh chàng này đã sở hữu hơn 100 triệu người đăng kí và theo dõi. Không chỉ làm để giải trí và đem lại niềm vui cho mọi người xem. Mà đây đã trở thành công việc có thể đem lại nguồn thu khủng. Trong trò chơi này, bạn sẽ làm công việc của những người tham gia nền tảng video trên youtube. Làm công việc từ những lúc bắt đầu với sự thiếu thốn trang thiết bị. Trở thành người làm ra những nội dung video nổi tiếng được hàng triệu người theo dõi mỗi ngày.

Tải PewDiePie’s Tuber Simulator Mod – Hành Trình Để Trở Thành Youtuber Nổi Tiếng

PewDiePie’s Tuber Simulator là một tựa game đã được phát hành miễn phí. Có trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Trò chơi mô phỏng lại nhân vật youtuber nổi tiếng là PewDiePie. Anh đang làm những công việc hàng ngày. Bạn sẽ biết được cách để tạo ra một video có được hàng triệu lượt xem mỗi ngày. Với các sự sắp xếp bố cục tại studio, nơi bạn sẽ đặt các góc quay để xây dựng video. Cùng với cách tạo ra nội dung thu hút được nhiều khán giả đón xem. Bạn sẽ có được những video có chất lượng tốt nhất. Cùng với đó sẽ là một khoản thu tương đương với những quảng cáo được chèn vào video. Bạn sẽ sử dụng số tiền đó để nâng cấp trang thiết bị trở nên tiên tiến hơn. Để công việc quay video đạt đến chất lượng tốt nhất.

Download PewDiePie’s Tuber Simulator Mod

Quay Video Trên Youtube

PewDiePie’s Tuber Simulator Mod mô phỏng với các yếu tố chân thực nhất của công việc làm youtuber đến với bạn. Đây là một nền tảng mạng xã hội mà người dùng sẽ đăng tải video của mình. Để chia sẻ những thông điệp hay truyền tải nội dung mà người dùng mong muốn đem tới đối với người xem. Không chỉ là một niềm yêu thích của giới trẻ hiện tại. Đây đã trở thành một công việc thực thụ để có thể kiếm được số tiền khổng lồ. Đem lại khoản thu nhập khủng nếu như bạn trở nên nổi tiếng và có nhiều người theo dõi mỗi ngày. Nhưng để đến được đỉnh vinh quang của công việc này. Cũng sẽ là cả một quá trình không hề ngắn chút nào. Đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực và thực sự có niềm đam mê mãnh liệt đối với nghề này.

Tai PewDiePie’s Tuber Simulator Mod

Tính Năng Đa Dạng

Game PewDiePie’s Tuber Simulator có rất nhiều các tính năng thú vị đang chờ đợi bạn khám phá. Bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những vật phẩm đẹp mắt nhất. Để trang trí cho góc studio của mình trở nên đẹp và độc đáo hơn. Nhưng cùng với đó là sẽ cần một lượng tiền tương ứng với chất lượng của nó đem lại. Hãy sử dụng nguồn tiền mà bạn kiếm được để đầu tư và vun đắp. Rồi sau đó là sản xuất ra được những video chất lượng hơn. Trong tựa game cũng có rất nhiều các trò chơi thú vị khác để bạn có thể giải trí. Bạn có thể chơi được nhiều trò cùng 1 lúc chỉ trong một tựa game. Không chỉ để giải trí, nếu bạn đạt được thành tích cao khi chơi game. Cũng có thể mang lại một lượng tài nguyên không hề nhỏ để có thể sử dụng.

Game PewDiePie’s Tuber Simulator Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

PewDiePie’s Tuber Simulator Mod sử dụng bộ đồ họa 2D đẹp mắt. Mang thiên hướng và phong cách hơi retro cổ điển. Điểm khác biệt của trò chơi là mô phỏng một thế giới hiện đại thực sự ngoài đời với phong cách đặc biệt. Pha trộn những nét cổ điển giống với các tựa game thời xưa chúng ta từng chơi. Những ô pixel được làm một cách khá lớn. Đủ để bạn có thể nhìn thấy rõ được. Điều đặc biệt này dường như là một sự chủ đích của nhà phát triển. Màu sắc trong trò chơi được thay đổi liên tục qua từng khung cảnh khác nhau. Bạn sẽ chơi game với góc nhìn từ trên xuống. Thấy được bao quát căn phòng nơi mà bạn làm việc. Tầm nhìn này giúp bạn có thể thấy được căn phòng tổng quan hơn. Để trang trí được những thứ gì mà bạn cảm thấy là hợp lý.

PewDiePie’s Tuber Simulator Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng MOD đặc biệt khi tải phiên bản PewDiePie’s Tuber Simulator Mod tại GenZVNmod.com. Bạn sẽ sở hữu một lượng tiền là không giới hạn. Full tiền để có thể thỏa sức chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ. Bạn sẽ có được những trang bị xịn xò nhất cùng các vật trang trí đẹp mắt đắt tiền nhất trong cửa hàng trò chơi. Bạn sẽ mua chúng một cách nhẹ nhàng mà không cần phải đắn đo gì cả. Bởi lượng tiền của bạn giờ đây là vô hạn. Bạn sẽ không cần phải cố gắng kiếm thật nhiều tiền và tích góp chúng. Bạn sẽ chơi game một cách nhẹ nhàng và thư giãn nhất. Một tính năng đặc biệt mà những người chơi phiên bản thông thường không hề có được.

TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)