Pixel Rush Mod APK 1.5.10 (Nâng cấp miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 19/01/2024
Pixel Rush Mod APK 1.5.10 (Nâng cấp miễn phí)
Tên Pixel Rush - Obstacle Course
Phiên bản v1.5.10
Kích thước 99MB
Tính năng MOD Nâng cấp miễn phí
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Arcade
Giá Miễn phí
Nhà phát triển SayGames

TẢI XUỐNG

Pixel Rush Mod là một tựa game giải trí rảnh tay dành cho tất cả mọi độ tuổi đều có thể tham gia. Bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút giải trí vui vẻ nhất ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Một trò chơi mà bạn không cần bỏ quá nhiều thời gian ra để chơi game. Một công cụ để thư giãn rất hiệu quả dành cho những người không có nhiều thời gian để giải trí. Cùng cậu bé được xếp bằng những viên pixel nhỏ bé cộng lại. Di chuyển trên một hành trình đầy trông gai và các thử thách khó khăn trước mặt. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn trong tựa game giải trí thú vị này.

Tải Pixel Rush Mod – Hành Trình Vượt Chướng Ngại Vật Của Cậu Bé Pixel

Pixel Rush Mod là một tựa game mà bạn có thể tải và tham gia hoàn toàn miễn phí. Thể loại giải trí nhanh đã trở thành một cơn sóng mạnh mẽ thu hút được hàng trăm triệu người tham gia trên toàn thế giới. Bởi tính tiện dụng và chất gây nghiện không dừng lại được của lối chơi. Tiếp nối sự thu hút không ngừng đó, bạn đã thấy được sự ra đời của trò chơi Pixel Rush Mod. Cậu bé pixel mà bạn điều khiển rất dễ bị phá vỡ một phần cơ thể khi gặp chướng ngại vật. Việc của bạn sẽ là di chuyển sao cho tổn hại ít nhất có thể. Và sau đó nhặt lại những mảnh ghép pixel để bù đắp lại thân thể to lớn hơn. Đơn giản nhưng những yếu tố nhỏ vậy đã tạo ra một tựa game cực kì hấp dẫn mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ.

Download Pixel Rush Mod

Mở Màn Chặng Đua

Pixel Rush Mod là một tựa game đã được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Tựa game phù hợp từ các bạn trẻ nhỏ cho đến những người đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Hướng dẫn hầu như sẽ là thứ không cần thiết khi bạn mới bắt đầu trò chơi. Bởi bạn sẽ biết ngay được cách sử dụng sau 1-2 chặng đường mở màn đầu tiên. Trên một đường chạy sẽ có 3 làn đường để bạn có thể di chuyển qua lại. Điều khiển nhân vật bằng vuốt cử chỉ trên màn hình điện thoại của bạn. Cách chơi chỉ đơn giản chỉ có như vậy, nhưng để trở thành một người chơi giỏi lại dựa vào rất nhiều yếu tố. Kỹ năng xử lý tốc độ và khả năng quan sát những vật thể trước mắt là thứ cốt lõi để bạn đạt được điểm số tối đa.

Game Pixel Rush Mod

Tính Năng Thú Vị

Pixel Rush Mod có rất nhiều tính năng thú vị thêm vào lối chơi hấp dẫn này dành cho bạn. Bạn sẽ cần vượt qua rất nhiều các chặng đua với địa hình khác nhau để có thể gom đủ pixel xây dựng lên một căn nhà. Thử thách về sau sẽ càng khó khăn hơn vậy nên những sự giúp đỡ sẽ xuất hiện dành cho bạn. Những sự nâng cấp với các tác dụng khác nhau giúp bạn có thể đẩy nhanh tiến trình hơn rất nhiều. Trước khi bắt đầu với thử thách tiếp theo, những sự nâng cấp này sẽ xuất hiện để cho bạn lựa chọn. Nhưng không gì là miễn phí cả, bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản tài nguyên nhất định để có thể sở hữu được những sự nâng cấp này.

Tai Pixel Rush Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Pixel Rush Mod là một tựa game giải trí nhanh nên đồ họa trong trò chơi được làm theo phong cách rất tối giản. Sử dụng cho mình là bộ đồ họa 2D với các đường nét đơn điệu không quá cầu kì. Nhân vật trong trò chơi thì sẽ được cấu tạo từ những viên pixel nhỏ bé xếp lại. Khung cảnh đằng sau đó sẽ là một phông nền màu xanh có những chi tiết ẩn khá huyền bí. Con đường di chuyển được làm bằng một màu trắng đơn sắc tối giản. Màu sắc trong trò chơi được làm với gam màu khá tươi tắn, sẽ đem lại cho bạn rất nhiều năng lượng trở lại. Nhân vật và các chướng ngại vật được làm một cách nổi bật để bạn có thể nhìn nhận một cách rõ ràng.

Pixel Rush Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Pixel Rush Mod. Với tính năng nâng cấp miễn phí sẽ đem lại cho bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đối đầu với những thử thách khó khăn hơn bằng các hành trang được nâng cấp tối ưu nhất. Mà không cần phải tốn bất kì một khoản tài nguyên nào mà bạn đang có. Bởi tất cả đã đều được nâng cấp miễn phí, bạn sẽ không cần phải đắn đo mỗi khi đưa ra lựa chọn. Đem lại cho bạn trải nghiệm chơi game giải trí thư giãn và dễ dàng hơn rất nhiều. Một tính năng đặc biệt mà bạn sẽ không thể có được khi chơi ở phiên bản thông thường.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)