Plants vs Zombies 2 MOD APK 11.0.1 (Menu, Full Cây, Kim Cương, 0 Sun, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mở Khóa Tất Cả)

By genzvnmod Leader - Latest update: 27/11/2023
Plants vs Zombies 2 MOD APK 11.0.1 (Menu, Full Cây, Kim Cương, 0 Sun, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mở Khóa Tất Cả)
Name Plants vs Zombies 2
Version 11.0.1
MOD Features Menu, Full Cây, Kim Cương, 0 Sun, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mở Khóa Tất Cả
Size 686MB
Requires Android 4.4
Category Chiến Thuật
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher ELECTRONIC ARTS

DOWNLOAD

Plants vs Zombies 2 là một tựa game chiến thuật huyền thoại đã xuất hiện từ rất lâu. Thu hút bởi tính chiến thuật và đồ họa dễ thương. Mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn nhất. Một tựa game không quá khó hiểu khi bạn mới bắt đầu chơi. Bạn sẽ hiểu được bố cục của tựa game chỉ qua vài màn chơi đầu. Với sự ra đời của phiên bản đầu tiên năm 2009. Nó đã tạo nên sự bùng nổ trong cộng đồng game. Tiếp nối sự thành công của version 1, Plants vs Zombies 2 là câu chuyện tiếp theo của cuộc chiến này. Hành trình tiêu diệt những con zombies đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết với vô vàn những thử thách.

Tải Plants vs Zombies 2 – Cuộc Chiến Zombies Đầy Thử Thách

Sự trở lại của những con zombies đang ngày một nhiều và mạnh mẽ hơn tập trước. Chúng mang trên người những vũ khí mạnh mẽ hơn, những kỹ năng mang sức tấn công vô cùng lớn. Quân lính để chống trọi với đội quân zombies của chúng ta chính là những mầm cây. Với những công dụng khác nhau của mỗi loại cây. Chúng ta sẽ cần phải sắp xếp và sử dụng chúng một cách hợp lý để có thể phù hợp với màn chơi. Những cây súng của chúng ta cũng đã được nâng cấp và bổ sung thêm rất nhiều so với phiên bản trước. Không để chúng ta phải thua thiệt và đối đầu với những thử thách một cách khó khăn.

Download Plants vs Zombies 2 Mod

Cuộc Chiến Zombies

Những con zombies đang bắt đầu đến lại gần với nông trại của chúng ta. Ngăn chặn chúng bằng cách xây dựng một đội quân phòng thủ theo một chiến lược nhất định. Những trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra khá là dễ dàng. Là để chúng ta có thể thích nghi được với Plants vs zombies 2. Nhưng sẽ khó khăn hơn khi càng về sau sẽ cần phải yêu cầu chúng ta tính toán từng chút một. Một sự sắp xếp hợp lý sẽ tối ưu sức mạnh nhất có thể. Vậy nên sau khi trải qua những lần thất bại. Chúng ta sẽ rút được ra những kinh nghiệm để có thể điều quân một cách tốt hơn. Đừng nản chí nếu có thua một vài lần, vì lúc đó bạn đang trở nên mạnh mẽ rất nhiều.

Tai Plants vs Zombies 2 Mod

Cây Hoa Đâm Chồi

Trong game Plants vs zombies 2, sẽ không chỉ có những cây hoa bắn ra những viên đạn. Sẽ có nhiều các loại cây cũng sẽ có công dụng khác nhau. Mỗi loại cây sẽ có một mức giá nhất định. Vậy nên bạn cũng cần phải đắn đo nên sự dụng những loại nào. Đơn vị để có thể mua được những loại cây trong trò chơi là mặt trời. Mặt trời sau một khoảng thời gian sẽ rơi ra. Hãy trồng cây hoa có thể tự sản sinh ra mặt trời đầu tiên để có thể tạo ra một lượng tiền dư giả.

Có được nhiều đơn vị mua sắm thì chúng ta cũng sẽ gọi được những cây mang sức công phá lớn hơn. Nhưng ngoài ra cũng cần phải cân nhắc giữa cây sinh tiền và cây tấn công. Bởi lũ zombies đang xuất hiện tới nông trại từ rất sớm.

Game Plants vs Zombies 2 Mod

Chiến Thuật Thông Minh

Plants vs zombies 2 là một tựa game đề cao sự chiến thuật. Bạn sẽ như trở thành một tướng quân điều những binh lính cây cối. Sẽ có 5 hàng ngang để chúng ta có thể trồng cây. Cũng như lũ zombies sẽ đến bằng con đường này. Mỗi một hàng sẽ có số lượng ô đất để bạn có thể xây dựng đội hình. Hãy tự tạo ra những chiến thuật đặc biệt và tối ưu nhất mà chỉ riêng bạn nghĩ ra. Và chỉ có những chiến thuật gọi cây tốt nhất mới có thể vượt qua được những trận chiến khốc liệt. Bởi sẽ có những hàng sẽ có nhiều zombies xuất hiện và cũng có hàng có ít. Những hàng có nhiều zombies tới thì tất nhiên chúng ta cần phải đầu tư những vũ khí mạnh mẽ.

Plants vs Zombies 2 Mod

Hành Trình Còn Dài

Bạn sẽ được thỏa sức cảm giác chinh phục. Với rất nhiều các màn chơi đang đợi chờ ở phía trước. Càng về sau cuộc chiến này sẽ càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Kinh nghiệm chính là thứ giúp bạn trở nên thông minh và quyết đoán đối với những quyết định của mình. Plants vs zombies 2 là một tựa game không dễ dàng để bạn có thể phá đảo hết tất cả. Bạn sẽ cảm nhận được niềm vui chiến thắng khi qua những màn chơi tưởng như là khó nhất. Cùng với những chế độ khác nhau sau mỗi màn chơi. Cũng như thay đổi về cả những đội quân cây cối và những con zombies. Bạn sẽ không thấy cảm giác nhàm chán khi chơi. Thay vào đó là sự đam mê chinh phục mãnh liệt.

Đến với phiên bản đặc biệt của tựa game này – Plants vs zombies 2. Bạn sẽ có được những đặc quyền riêng biệt mà không người chơi nào có được. Sẽ có vô vàn những đơn vị tiền trong trò chơi ngay từ lúc bạn bắt đầu. Bạn sẽ có thể gọi tất cả những chiến binh mạnh mẽ xuất trận ra ngay từ mới lâm trận. Thêm vào đó là chế độ one hit, giúp bạn có thể tiêu diệt kẻ địch chỉ bằng một viên đạn đầu tiên. Bạn sẽ dễ dàng phá đảo trò chơi một cách vô cùng thong thả. Không có gì trở nên khó khăn khi bạn đang sử dụng phiên bản đặc biệt của trò chơi này.

Download Plants vs Zombies 2 MOD APK (Menu, Full Cây, Kim Cương, 0 Sun, Vô Hạn Tiền, Max Level, Mở Khóa Tất Cả) 2023

5/5 (26 votes)