Plants vs Zombies Heroes MOD APK 1.39.94 (Vô hạn tiền/Suns/mặt trời, Mua miễn phí)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/09/2023
Plants vs Zombies Heroes MOD APK 1.39.94 (Vô hạn tiền/Suns/mặt trời, Mua miễn phí)
Tên Plants vs Zombies Heroes
Phiên bản v1.39.94
Kích thước 82MB
Tính năng MOD Vô hạn tiền/Suns/mặt trời, Mua miễn phí
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ELECTRONIC ARTS

TẢI XUỐNG

Bạn có biết đến cuộc chiến giữa loài cây và thây ma trong một trò chơi khá nổi tiếng. Plants vs Zombies Heroes MOD APK cũng gần giống như vậy. Nhưng được thiết kế nên với cách chiến đấu hoàn toàn mới. Khi game được xây dựng theo lối chơi thẻ bài. Tuy rằng vẫn sẽ đem đến những trận chiến gay cấn giữa hai thế lực. Nhưng không phải di chuyển để tấn công mà ở đây được đánh theo lượt. Chỉ đứng duy nhất ở một vị trí còn việc tấn công là do người chơi chọn lựa. Tạo dựng nên một đội hình cho mình từ đó để đem đi thi đấu. Thử thách với vô vàn các màn chơi khác nhau được tạo ra.

Nhưng với game, người chơi không chỉ về phe bên thực vật. Mà thây ma cũng hoàn toàn có thể thu nhập. Gần như không có sự phân biệt phe phái, cùng nắm chỉ phụ thuộc vào chế độ do người chơi chọn lựa.

Tải Plants vs Zombies Heroes Mod – Cuộc Chiến Vô Cùng Thú Vị Giữa Thực Vật Và Thây ma

Plants vs. Zombies Heroes không phải trò chơi đầu tiên kể về cuộc chiến giữa thực vật và thây ma. Mà chỉ được tạo dựng lại dựa trên trò chơi huyền thoại trước đó. Nhưng có một điểm đặc biệt ở đây, đó là game được xây dựng theo một đường đi hoàn toàn khác. Chiến đấu theo phong cách thể bài, tấn công từng lượt. Tham gia người chơi sẽ phải chuẩn bị cho mình những chiến binh nhất định. Không chỉ gồm các loại thực vật mà còn có cả thây ma. Dùng để thành lập thành hai đội, nhằm mục đích thử thách trên hai phương diện khác nhau.

Thứ nhất, đối với đội hình cây, được dùng để đối chiến chống lại lũ thây ma xâm lăng. Không thiếu các màn chơi được tạo ra. Tha hồ cho người chơi có thể thử sức chống lại kẻ thù truyền kiếp. Hay với đội hình zombie của người chơi cũng như vậy. Dùng thế lực này để đối chiến với thế lực kia. Game không phân biệt sai trái mà tất cả đều như nhau, hoàn toàn có thể sở hữu được cả hai.

Tai Plants vs. Zombies™ Heroes Mod

Thu Thập Thẻ Bài

Nếu muốn chiến thắng được trong game Plants vs Zombies Heroes ngoài nhờ năng lực. Thì việc thu nhập thẻ bài cũng vô cùng quan trọng. Đội hình chiến binh có mạnh mẽ được hay không tất cả sẽ nằm trong bước này. Game thiết kế rất đa dạng, không chỉ đơn giản với mỗi thực vật mà còn gồm có cả thây ma. Có đến hàng trăm các loại khác nhau. Đừng ngần ngại thực hiện nhiệm vụ, nhất là đối với một vài sự kiện. Hoàn toàn có thể gặp được những lá bài rất mạnh thậm chí thuộc loại hiếm. Thẻ bài anh hùng được phân chia rõ rệt theo từng cấp độ, càng khó gặp thì khả năng của những con đó càng mạnh. Hãy thật cố gắng để có được một đội hình mạnh nhất. Làm tăng tỷ lệ chiến thắng được lên cao.

Plants vs. Zombies™ Heroes Mod

Chiến Đấu Theo Lượt

Plants vs Zombies Heroes Mod được xây dựng với lối chơi chiến đấu theo lượt. Không quá mới, nhưng chắc chắn một điều sẽ cho đêm đến một cái nhìn mới lạ. Khi game lấy trận chiến giữa loài cây và thây ma làm yếu tố để tạo dựng. Tham gia vào thử thách người chơi sẽ được đem sáu tấm thẻ. Nếu muốn con nào tấn công thì chỉ việc nhấp vào rồi chọn mục tiêu. Còn việc ra đòn cũng như gây sát thương hoàn toàn sẽ tự động. Cùng lắm thì sử dụng kỹ năng là yêu cầu phải chọn.

Tất nhiên sẽ cần phải tốn một phần năng lượng nhất định cho mỗi lần tung chiêu. Không chỉ với thực vật mà cầm đội hình thây ma cũng như vậy. Cứ hết bên mình sẽ đến đối thủ, mọi thứ chỉ thật sự kết thúc khi một trong hai bên bị hạ hết toàn bộ quân.

Game Plants vs. Zombies™ Heroes Mod

Chiến Đấu Với Những Người Chơi Khác

Phiên bản Plants vs Zombies Heroes Mod không chỉ đơn giản thử thách người chơi chiến đấu với mỗi máy. Với những trận chiến đã được thiết kế sẵn yêu cầu người chơi bắt buộc phải trải qua. Mà hơn vậy, game còn có tính năng kết nối trực tuyến. Chế độ chiến đấu PvP, tức người chơi hoàn toàn có thể thử sức với những đối thủ là người chơi khác. Cho nên có thể rủ thêm bạn bè hoặc người trong gia đình cùng tải game. Lập nên những đội hình mạnh mẽ để thi đấu với nhau. Dùng để giải trí trong thời gian rảnh rỗi là vô cùng tuyệt vời. Khi tính tương tác mà game thiết kế ra khá cao.

Download Plants vs. Zombies™ Heroes Mod

Plants vs Zombies Heroes Mod được thiết kế thêm tính năng mod vô hạn mặt trời. Ở đấy mặt trời ý chỉ giá trị tiền của game. Người chơi có thể sử dụng được trong rất nhiều việc. Tiêu biểu trong đó có mua sắm và nâng cấp thẻ bài. Nếu dùng tốt thì cực kì có lợi trong việc tăng sức mạnh cho cả đội hình chiến đấu. Có thể tha hồ sắm sửa vật phẩm cần thiết, những món đồ đặc biệt. Lúc đó thì tỷ lệ chiến thắng cũng được tăng cao. Khi gần như yếu tố trực tiếp quyết định đến những trò chơi đánh theo lượt đều nằm ở trên chính những thẻ bài.


TẢI XUỐNG
5/5 (18 votes)