Pou MOD APK 1.4.118 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, Mở Khóa, Max Level)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 19/01/2024
Pou MOD APK 1.4.118 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, Mở Khóa, Max Level)
Tên Pou
Phiên bản v1.4.118
Kích thước 23MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, Mở Khóa, Max Level
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Casual
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Zakeh Ltd

TẢI XUỐNG

Nếu bạn là người yêu thích thú cưng, muốn được thử cảm giác chăm sóc. Pou MOD APK là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Được tạo ra bởi đội ngũ Zakeh Ltd. Game xây dựng lên một sinh vật ảo, có thể trông thấy giống một người ngoài hành tinh, hay củ khoai tây. Và người chơi khi tham gia sẽ phải nghĩ cách, trở thành một người chăm sóc thú cưng. Cho ăn, vui chơi, đùa nghịch đáp ứng những mong muốn cần thiết để con vật ấy phát triển. Thử thách bản thân với công việc vô cùng nhàn, trải nghiệm một lần được làm người chăm sóc. Hay vui chơi giải tỏa căng thẳng mệt mỏi bên pou với những trò chơi mini. Những trò huyền thoại được dựng lại ở trong game.

Tải Pou Mod – Chăm Sóc Thú Cưng Pou Dễ Thương

Game Pou đòi hỏi người chơi phải nhẫn nại, bình tĩnh. Hiểu được đâu là những công việc cần phải làm để thực hiện. Chú ý đến Pou xem cần thiết thứ gì phải đáp ứng ngay, không để quá lâu ảnh hưởng đến sức khỏe. Xem lúc nào cần ăn hay bất kì việc gì đều sẽ có dấu hiệu hiện nên ở trên đầu. Chỉ đơn giản là những công việc hàng ngày mà thú cưng nào cũng đều có. Và tất cả đều yêu cầu người chơi thực hiện, đảm bảo cho ăn đúng các món, tắm rửa hợp lý theo mong muốn. Trong thời gian quy định là phải thực hiện, nếu quá thú cưng pou rất dễ bị mắc bệnh. Thỉnh thoảng cũng có thể đem đi khám để tránh trường hợp bệnh quá nặng, lúc đó rất khó cứu chữa. Hãy luôn quan tâm đến con pet, hãy chăm sóc hết mình coi nó như một người bạn.

Pou Mod

Nhiều Đồ Ăn Đa Dạng

Với lối chơi chăm sóc thú cưng thì thức ăn dành cho chúng là thứ không thể thiếu. Pou Mod cũng như vậy, game được thiết kế với vô số các loại thức ăn khác nhau. Những món ăn nổi tiếng ở trên khắp thế giới, từ phương đông cho tới phương tây. Những đồ ăn nhẹ như bánh quy, kem, hamberger, các món chứa nhiều dưỡng chất cũng được thêm vào game. Thoải mái để lựa chọn, phục vụ thích hợp theo yêu cầu của thú cưng. Nước uống như sinh tố, cafe,… cũng được thiết kế vào trong kho đồ ăn. Luôn sẵn sàng để thú cưng đảm bảo sức khỏe, có điều kiện tốt nhất để phát triển.

Tải Pou Mod

Kho Trang Phục Khổng Lồ

Game Pou thiết kế nhân vật thú cưng pet pou không có quá nhiều điểm nổi bật, chỉ với một hình dáng nhất định. Hình ảnh giống như củ khoai tây có chỉ đơn giản là có thêm mắt với mồm. Nên để bù đắp nhà phát triển đã thêm vào game một hệ thống trang phục khổng lồ. Nơi người chơi có thể chọn lựa trang phục khác nhau để mặc cho pet. Những trang phục với đủ bộ từ quần đến áo, phụ kiện, cho đến mũ. Đa dạng kiểu trang trí với đầy đủ các màu sắc. Có thể thêm một số đồ phụ thay đổi cho chính con pet như tóc hay dâu. Thỏa mái để phối đồ, trang bị lên cho thú cưng thật đặc biệt, lộng lẫy. Tạo lên điểm khác biệt so với mặc định, nhằm thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Download Pou Mod

Chơi Cùng Pou Mini Game

Ngoài việc chăm sóc cho thú cưng pou có được điều kiện tốt nhất để phát triển. Phiên bản Pou Mod còn có tính năng trải nghiệm với nhiều trò chơi khác nhau. Toàn những trò huyền thoại được gây dựng lại qua game với phong cách hoàn toàn mới. Cùng với thú cưng của bạn đắm chìm vào những trò đua xe địa hình, yêu cầu sự kết hợp ăn ý. Hay game kim cương xếp hình, thử thách trí tuệ của người chơi. Những game phiêu lưu vượt chướng ngại vật. Tha hồ mini game để bạn cùng với chú pet của mình cùng nhau thực hiện, gắn kết lại với nhau. Và những trò này đảm bảo cho người chơi kiếm được một khoản tiền dùng cho việc sắm sửa đồ dùng cần thiết. Chẳng hạn như quần áo hay thức ăn đều yêu cầu phải có tiền thì mới có thể sở hữu. Đảm bảo cho việc phát triển của pou.

Game Pou Mod

Pou Mod là phiên bản đã được cải tiến để thêm một số tính năng giúp ích cho người chơi. Vô hạn tiền, mở khóa đều là những tiện ích đắc lực. Có thể giúp cho người chơi rất nhiều, mua sắm được thật nhiều thức ăn hay quần áo. Luôn có ở trong kho để bất cứ khi nào thú cưng cần thiết chỉ việc dùng. Sẽ không tốn thời gian vất vả cố gắng chơi các game mini để kiếm tiền nữa. Giờ khi chơi chỉ cần chú tâm chăm sóc cho thú cưng, không còn khó khăn gây ảnh hưởng. Với mở khóa người chơi cũng có thể khai thác các tính năng được nhiều hơn. Không còn phải chịu sự hạn chế, đảm bảo có được trải nghiệm tuyệt với nhất.

TẢI XUỐNG
5/5 (15 votes)