Prankster 3D Mod Apk 5.7.1 (Miễn phí Vàng)

By NAM OK - Latest update: 20/11/2022
Prankster 3D Mod Apk 5.7.1 (Miễn phí Vàng)
Name Prankster 3D
Version 5.7.1
MOD Features Miễn Phí Vàng
Size 1G
Requires Android 5.0+
Category Giải Đố
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Z & K Games

DOWNLOAD

Prankster 3D mod là tựa game thể loại câu đố. Người chơi có thể tham gia vào những trò đùa vui nhộn và có những cách phá hoại độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game thú vị. Một trò chơi với những trải nghiệm vui nhộn. Hãy bắt đầu với trò chơi này bạn có thể sẽ yêu thích nó đó. Người chơi khăm bà giáo viên với các hoạt động pha hoạt, đặt bẫy cực kỳ hấp dẫn. Yên tâm là việc chơi khăm này không phải việc làm sai trái. Vì đây không phải là giáo viên bình thường. Mà mụ ta là một giáo viên cực kỳ độc ác, chuyên đi hành hạ trẻ con. Bạn sẽ phải trừng trị bà ta để có thể trả thù cho lũ trẻ. Trong trò chơi sẽ có nhiều nhiệm vụ độc đáo sẽ thử thách bạn.

Tải Prankster 3D Mod – Trở thành cậu học sinh nghịch ngợm để trêu chọc bà giáo viên độc ác

Bắt đầu với Prankster 3D bạn sẽ được nhập vai vào một cậu học sinh tên Nick. Với hàng loạt trò đùa thú vị để dạy cho cô T, thường được gọi là Cô giáo đáng sợ một bài học. Chương 2 mang đến những cơ hội tuyệt vời để troll bà ta bằng những trò đùa vui nhộn mà trước đây cô không thể tưởng tượng được. Hãy trả thù bằng cách chơi khăm bà ta. Lẻn vào phòng sinh hoạt của bà ta. Phá hoại mọi đồ đạc để bà ta tức điên lên. Ở mỗi cấp, bà ta làm một số công việc khác nhau. Bạn phải làm rối tung công việc của anh ấy bằng những khúc quanh bất ngờ. Bạn có đủ nghịch ngợm để chơi khăm cô ấy không? Chuẩn bị những trò đùa thú vị nhất bằng cách chọn các tùy chọn phù hợp và xem kết quả. Hãy bắt đầu chơi và bạn sẽ tiếp tục trêu chọc bà ta ở mọi cấp độ chơi. Những trò đùa thú vị để bạn lên kế hoạch và thực hiện.

Prankster 3D Mod

Lối chơi hấp dẫn mới lạ

Prankster 3D Một trò chơi câu đố với lối chơi độc đáo. Nó đã có được lượng người theo dõi khổng lồ trên khắp thế giới. Không giống như các trò chơi thông thường truyền thống. Prankster 3D chỉ yêu cầu bạn đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu với toàn bộ trò chơi. Hãy chơi và tận hưởng niềm vui mà tựa game cổ điển này mang lại. Đồng thời nó là một nền tảng dành cho những người yêu thích trò chơi thể loại phá hoại, nghịch ngợm. Ngoài ra, tựa game còn cho phép bạn giao tiếp và chia sẻ với tất cả những người chơi khác trên thế giới thông qua cộng đồng game Prankster 3D.

tai Prankster 3D Mod

Tạo ra nhiều câu chuyện thú vị

Đến với Prankster 3D người chơi có thể trải nghiệm nhiều cảm giác mới lạ chưa từng thấy. Dựa trên sự sáng tạo của chính mình,người chơi có thể nghĩ ra những trò đùa thú vị nhất. Điều này tạo nên hàng loạt truyện cười mới lạ, độc đáo. Nối tiếp nhau và mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Những trò đùa của bạn được thực hiện để trêu chọc bà giáo viên tàn ác. Bạn hãy lên kế hoạch mọi thứ một cách cẩn thận. Vì nếu để bị bắt bạn sẽ tiêu đời. Người chơi có thể phát minh ra nhiều trò đùa mới để phá hoại, chọc tức bà giáo viên. Bạn có thể nghĩ ra nhiều trò chơi phá hoại độc đáo và hấp dẫn bằng chính tư duy phong phú của mình. Mọi câu chuyện trong game đều được chính bạn xây dựng lên với nhiều tình tiết khác nhau.

game Prankster 3D Mod

Chế độ chơi đa dạng

Khi tham gia Prankster 3D người chơi có thể trải nghiệm trò chơi với nhiều chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ chơi mang đến cho bạn trải nghiệm khác nhau và đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi. Người chơi cũng có thể tìm kiếm các trò phá hoại mới nhất để thưởng thức và tận hưởng thành quả. Bạn sẽ thỏa sức chơi với những thử thách khó khăn. Người chơi tiếp tục hành trình chọc phá bà giáo viên và tận hưởng nhiều trò chơi khăm ở các chế độ chơi khác nhau. Trò chơi tuy đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn nhiều cảm giác chân thực. Người chơi có thể tận hưởng nhiều cấp độ qua các chế độ chơi thú vị với các nhiệm vụ khác nhau. Mỗi màn chơi đều có độ khó nhất định tạo cảm giác thú vị cho người chơi.

download Prankster 3D Mod

Hệ thống đồ họa

Prankster 3D có phong cách nghệ thuật độc đáo và đồ họa cực đỉnh. Bản đồ cũng như nhân vật chất lượng cao khiến tựa game này trở nên hấp dẫn đối với một lượng lớn người chơi. Trò chơi đã áp dụng bản mod và thực hiện các bản cập nhật khác táo bạo. Với công nghệ tiên tiến hơn, trải nghiệm chơi game trên màn hình đã được cải thiện rất nhiều. Vẫn giữ nguyên phong cách bình thường, tối đa hóa trải nghiệm giác quan của người chơi. Với tính năng miễn phí vàng, người chơi có thể mua hết tất cả các vật phẩm cần thiết. Vật phẩm có thể giúp bạn đặt bẫy trêu tức bà giáo viên. Vật phẩm là rất cần thiết trong mỗi màn chơi. Nó sẽ là chia khóa giúp bạn dành chiến thắng.

Download Prankster 3D MOD APK (Miễn Phí Vàng) 2023

5/5 (1 vote)