Puzzles & Survival MOD APK 7.0.131 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 07/01/2024
Puzzles & Survival MOD APK 7.0.131 (Vô Hạn Tiền)
Tên Puzzles & Survival
Phiên bản v7.0.131
Kích thước 306MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Giá Miễn phí
Nhà phát triển 37GAMES

TẢI XUỐNG

Trong thời kỳ tận thế, thây ma càn quét và xâm chiếm thế giới. Puzzles & Survival mở ra một thế  giới sẽ biến bạn thành một đặc vụ để chống lại thây ma. Nhưng lại không cần tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt. Nên ngay từ khi ra mắt, tựa game đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người dùng trên toàn thế giới. Khi tham gia tựa game, bạn sẽ giải quyết các thây ma bằng cách giải quyết các câu đố match-3, giải cứu dân thường khỏi cái chết. Cơ chế này giúp bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn thay vì việc giết chóc. Hãy sử dụng trí tuệ của mình để giải quyết chúng. Xây dựng một khu bảo tồn bất khả chiến bại. Tương lai của nhân loại đang nằm trong tay bạn. Hãy chiến đấu và mang lại yên bình cho thành phố.

Tải Puzzles & Survival MOD – Lối chơi giải đố Match-3 chiến lược

Bối cảnh trò chơi kể về sự bùng phát của một loại virus chết người. Biến tất cả mọi người thành thây ma và còn rất ít người sống sót. Trong số đó, bạn là một trong những người còn may mắn sống sót. game Puzzles & Survival mang lại cảm giác được trở thành một người thủ lĩnh thực sự. Dẫn dắt những người còn sống sót sinh tồn sau ngày tận thế. Với lối chơi chiến lược, xây dựng căn cứ và kết hợp cùng thể loại giải đố match-3 để tiêu diệt xác sống. Thay vì phải học rất nhiều các thao tác chiến đấu. Bạn chỉ cần sử dụng trí tuệ của mình, nghĩ ra những chiến thuật khôn ngoan để giải cứu thế giới. Mang lại một thế giới hòa bình cho người dân.

Puzzles & Survival MOD

Hệ thống các nhiệm vụ đa dạng

Hệ thống các nhiệm vụ dày đặc kết hợp với các câu đố match – 3 quen thuộc. Nhằm tiêu diệt đội quân zombie. Puzzles & Survival Mod tạo nên sự thu hút giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán khi tham gia các nhiệm vụ. Tuy nhiên, các thử thách sẽ không thật sự đơn giản như bạn nghĩ. Có thể ở các cấp độ đầu, người chơi vượt qua khá là dễ dàng. Nhưng kẻ thù sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn khi đạt tới các cấp độ cao hơn. Vì vậy nếu muốn dành chiến thắng. Hãy sử dụng trí tuệ của mình để tạo ra những chiến lược khôn ngoan. Xây dựng căn cứ thật vững chắc để chống lại lũ zombie tàn ác.

Tai Puzzles & Survival MOD

Chiêu mộ thêm nhiều đặc vụ mạnh mẽ

Phiên bản Puzzles & Survival sẽ không để bạn cô đơn trong cuộc chiến chống lại zombie. Mà thay vào đó, sẽ có nhiều đặc vụ khác với bộ kỹ năng mạnh mẽ đồng hành cùng với bạn. Mỗi đặc vụ mang trong mình điểm mạnh riêng, chuyên về một loại kỹ năng nhất định. Việc của bạn là chiêu mộ những anh hùng có sức mạnh đặc biệt. Sắp xếp sao cho phù hợp với từng trận chiến để tối ưu hóa sức mạnh của từng nhân vật. Game thủ có thể chiêu mộ các đặc vụ bằng cách tham gia vào Tavern. Cứ mỗi 5 phút hoặc hơn, bạn sẽ được nhận miễn phí một đặc vụ cơ bản từ 2 đến 3 sao. Sau đó, người chơi có thể chiêu mộ trung cấp để nhận các đặc vụ từ 2 đến 4 sao sau mỗi 24h. Cuối cùng là cao cấp, từ 3 đến 5 sao sau 2 ngày. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi để có thể đồng hành cùng những đặc vụ mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, bạn có thể chiêu mộ bằng Recruit Coin nên hãy tiết kiệm chúng nhé.

game Puzzles & Survival MOD

Nâng cấp các đặc vụ

Sau khi đã tham gia chiêu mộ các đặc vụ trong Puzzles & Survival Mod về đội của mình rồi. Thì hãy tiếp tục sử dụng Antiserum để nâng cấp và tạo ra những đồng minh mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, bạn có thể chiêu mộ một số đặc vụ 5 sao bất cứ lúc nào. Vì thế, không nên tập trung nâng cấp quá mức vào các đặc vụ yếu mà hãy để dành Antiserum cho những đặc vụ có sức mạnh cao hơn. Vì dù sao một đặc vụ 5 sao cấp 10 cũng tối ưu hơn một đặc vụ 3 sao cấp 20.

Xây dựng hệ thống phòng thủ

Ngoài các cuộc chiến sinh tồn giải đố, bạn hãy bắt đầu tích lũy tài nguyên và nâng cấp các công trình trong hệ thống phòng thủ của mình khi đủ khả năng. Hãy để Puzzles & Survival là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tuệ của mình trên mọi nhiệm vụ và tình huống. Bởi nhiệm vụ của bạn không chỉ là tiêu diệt các thây ma mà còn phải xây dựng căn cứ để bảo vệ những người còn sống sót. Cũng như tạo ra được các vũ khí tối tân nhất.

Download Puzzles & Survival MOD

Tham gia một liên minh đang hoạt động

Liên minh là một tính năng quan trọng mà game Puzzles & Survival cung cấp. Nó mở ra một loạt các chế độ hữu ích và kèm theo rất nhiều đặc quyền cho người chơi. Sau khi tham gia vào liên minh, đừng ngần ngại mà yêu cầu sự giúp đỡ của các thành viên trong nhóm. Từ đó, bạn có thể tăng tốc độ xây dựng công trình một cách đáng kể. Ngoài ra, ngay sau khi gia nhập hãy ngay lập tức di dời căn cứ của mình trên World Map đến bên cạnh liên minh của mình. Điều này sẽ giúp tăng khả năng phòng thủ và bảo vệ tài nguyên của chính mình.

Hack Puzzles & Survival MOD

Vậy Puzzles & Survival Mod có khiến bạn đủ ấn tượng để thử sức trí tuệ của mình? Tựa game là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến lược, giải đố và sinh tồn. Mang đến cho người chơi những giây phút giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Hãy bắt đầu thể hiện tài năng giải đố để đánh bại thây ma, qua đó xây dựng căn cứ vững chắc và trở thành một chỉ huy thực sự.

TẢI XUỐNG
5/5 (6 votes)