RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod 1.1.66 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 08/06/2024
RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Tên RACE: Rocket Arena Car Extreme
Phiên bản v1.1.66
Kích thước 156MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 5.1
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển SMOKOKO LTD

TẢI XUỐNG

Điều khiển chiếc xe tải quái vật của bạn trong tựa game RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod. Sẵn sàng tham gia vào những cuộc đua cạnh tranh với những đối thủ khác. Đó cũng là những chiếc xe địa hình có khả năng vận hành mạnh mẽ. Lối chơi của tựa game này được diễn ra vô cùng kịch tính. Với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các tay đua để hướng đến đích. Theo đó tái hiện lại các vụ va chạm kinh hoàng, những vụ nổ hoành tráng.

Cùng sự tấn công dữ dội từ hoả lực của các phương tiện để phá nát đổi thủ. Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt vật phẩm biểu tượng có thể thu thập trên đường đua. Chúng là nguồn sức mạnh để bạn sử dụng tạm thời. Nhằm vượt qua các đối thủ hoặc bỏ xa họ, mục tiêu tiến về đích với vị trí dẫn đầu. Giành chiến thắng thuyết phục và nhận thưởng.

Tải RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod – Đua Xe Cạnh Tranh Kết Hợp Tấn Công Để Sinh Tồn Trên Đường

Đốt cháy động cơ xe đua của bạn trong cuộc cạnh tranh của RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod. Khai thác tối đa sự vận hành của xe tải quái vật trên đường đua. Vượt qua những con đường đầy thách thức với các chướng ngại vật phía trước. Cùng hàng loạt khó khăn trước sự tấn công từ các đối thủ. Khiến phương tiện của bạn có thể bị phá huỷ trên đường.

Hoặc bị tốc độ của họ bỏ xa phía sau, không thể giành chiến thắng. Những cuộc đua trong trò chơi được tái hiện lại những cảnh hành động ấn tượng. Với những hoạt động đua dữ dội giữa các tay đua để phân loại thắng thua. Kết hợp lối chơi sinh tồn trước những thách thức nguy hiểm. Đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm của bạn để có thể vượt qua.

RACE- Rocket Arena Car Extreme Mod

Có 4 chế độ chơi

Để đa dạng lối chơi đua xe trong RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod. Nhà phát triển mở ra 4 chế độ khác nhau. Mỗi chế độ sẽ diễn ra những cuộc đua theo nội dung riêng. Đưa ra những quy tắc và điều kiện cần hoàn thành. Yêu cầu bạn, cũng như những người chơi khác phải tuân thủ theo.

Đặc biệt sau mỗi cuộc đua ở bất kì chế độ nào tham gia. Sau khi giành chiến thắng sẽ được nhận phần thưởng hấp dẫn. Gồm số lượng tiền và điểm kinh nghiệm. Tại đây, tìm hiểu về các chế độ như:

Tai RACE- Rocket Arena Car Extreme Mod

  • Chế độ chơi đơn: Điều khiển xe đua của bạn tham gia vào cuộc cạnh tranh 1vs1. Hai tay đua phân loại thắng thua dựa trên kết quả sau khi kết thúc. Người về đích với vị trí dẫn đầu sẽ giành chiến thắng.
  • Chế độ bóng tối: Mở ra những cuộc đua hấp dẫn, tập trung vào sự tấn công với các vụ va chạm kinh hoàng. Mục đích tiến về đích với vị trí dẫn đầu để được nhận phần thưởng hấp dẫn.
  • Chế độ đấu trường: Với sự tham gia của những tay đua trực tuyến. Họ điều khiển những chiếc xe tải quái vật của riêng mình. Sẵn sàng cho những cuộc cạnh tranh dữ dội với các đối thủ khác. Mục tiêu của bất kì tay đua nào trong chế độ này đều có một mục đích chung. Đó là lần lượt vượt qua từng đối thủ đang dẫn trước để trở thành người dẫn đầu trên bảng xếp hạng.
  • Chế độ nghề nghiệp: Đối thủ của bạn là những phương tiện quái vật được điều khiển bởi AI. Thông qua từng cuộc đua cạnh tranh sẽ thực hiện các điều kiện đưa ra. Sau khi hoàn thành sẽ nhận phần thưởng hấp dẫn. Tiếp tục cuộc đua mới sẽ phải đối mặt với những thách thức khó hơn. Bởi độ khó sẽ tăng lên sau mỗi lần bước sang cuộc đua tiếp theo. Các xe đua được AI điều khiển sẽ được cải thiện khả năng vượt trội hơn.

Game RACE- Rocket Arena Car Extreme Mod

Sử dụng các sức mạnh khác nhau

Quá trình diễn ra cuộc đua trên đường tại RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod. Có nhiều vật phẩm biểu tượng khác nhau cần thu thập. Đó là những ngọn lửa đại diện cho hoả lực. Biểu tượng tia sét sẽ tăng năng lượng để sử dụng nitro. Chúng xuất hiện rải rác trên đường, cần phải di chuyển qua để tích luỹ. Bên cạnh đó, khiên phòng thủ sẽ tạo ra một lớp giáp để bảo vệ phương tiện trước hoả lực của địch.

Nhưng chỉ có thể sử dụng với số lượt giới hạn trong một cuộc đua. Cuối cùng là tia sét gây tê liệt hệ thống điều khiển đối thủ. Sau mỗi lần dùng sẽ phải thực hiện các hoạt động tấn công để tích năng lượng tia sét.

Download RACE- Rocket Arena Car Extreme Mod

Với bộ sưu tập xe tải quái vật đa dạng trong RACE: Rocket Arena Car Extreme Mod. Bạn có thể thoả sức tận hưởng cảm giác lái độc đáo của chúng. Mỗi chiếc xe được thiết kế với bộ lốp lớn, cùng kiểu dáng hầm hố. Đặc biệt sở hữu 3 chỉ số kỹ thuật gồm sức tấn công, tốc độ di chuyển và khả năng phòng thủ.

Tuy nhiên để sở hữu được một phương tiện mới sẽ phải sử dụng tiền để mở khoá. Đồng thời sau khi sở hữu một chiếc xe tải quái vật mà bạn yêu thích. Có thể nâng cấp để tăng cường các thông số. Giúp xe vận hành vượt trội hơn trên đường đua. Có thể cạnh tranh với các đối thủ trước cuộc cạnh tranh dữ dội.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)