Racing Fever: Moto Mod 1.98.0 (Vô Hạn Tiền, Vé, Không QC)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/03/2024
Racing Fever: Moto Mod 1.98.0 (Vô Hạn Tiền, Vé, Không QC)
Tên Racing Fever: Moto
Phiên bản v1.98.0
Kích thước 110MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Vé, Không QC
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Đua Xe
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Gameguru

TẢI XUỐNG

Racing Fever: Moto Mod là trò chơi thuộc thể loại đua xe mô tô hoành tráng dành cho thiết bị di động. Nó cung cấp hàng chục chế độ tuyệt vời. Để bạn thử sức mình trên đường đua hoặc đối đầu với các đối thủ khác. Hay thậm chí là rượt đuổi với cảnh sát. Ở góc nhìn người thứ nhất, bạn có thể cảm nhận được tốc độ chóng mặt. Và sự phấn khích trong từng giây. Bạn phải di chuyển trên đường cao tốc cùng chiều đầy xe đi lại. Và bạn phải tránh né những chướng ngại vật đó để về đích với số điểm cao nhất. Những con phố đêm trong bóng tối cũng sẽ thách thức bạn nhiều hơn. Bạn cũng có thể tận hưởng cảm giác đua xe từ nhiều góc nhìn khác để cảm nhận sự khác biệt.

Tải Racing Fever: Moto Mod – Tham gia vào những giải đua mô tô lớn nhỏ trên khắp thế giới

Racing Fever: Moto Mod có mọi thứ bạn cần cho một trò chơi đua xe mô tô. Nó mang đến cảm giác hồi hộp tột độ khi bạn lái xe từ góc nhìn của một tay đua, lái qua hàng loạt ô tô trên đường. Được thiết kế với đồ họa tuyệt vời để cung cấp cho bạn nhiều loại xe máy thực sự. Cùng ới âm thanh động cơ tuyệt vời. Ngoài ra, nó sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đua xe qua nhiều địa điểm khác nhau trên đường phố. Bạn sẽ đối mặt với nhiều tên trùm khác nhau từ dễ đến khó. Tốc độ và sự khôn ngoan sẽ quyết định chiến thắng của bạn. Điều kiện thời tiết cũng ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn một cách thực tế nhất. Liệu bạn có thể chinh phục tất cả để tiến lên trên bảng thành tích không?

Racing Fever Moto Mod

Hệ thống chế độ chơi đa dạng

Racing Fever: Moto Mod có hàng chục chế độ thú vị mà bạn không thể tìm thấy trong các trò chơi tương tự. Mỗi chế độ có quy tắc riêng. Cho phép bạn trải nghiệm hàng trăm nhiệm vụ độc đáo và khám phá hàng tá đường đua tốc độ cao. Bao gồm các cấp độ trong chiến dịch của bạn chống lại những tên xã hội đen khét tiếng. Đặc biệt là trong chế độ đua. Trong mỗi cuộc đua, bạn phải đáp ứng yêu cầu và đánh bại đối thủ. Trong khi đó, nhiều người chơi cho phép bạn đối đầu với các đối thủ thực sự thay vì AI ở chế độ khởi chạy. Trò chơi cũng có các cuộc đua hàng ngày với lối chơi dễ dàng hơn. Nơi bạn có thể tìm kiếm phần thưởng.

tai Racing Fever Moto Mod

Ngoài ra còn có một chế độ đua với cảnh sát. Bạn sẽ trở thành một tay đua cừ khôi chạy trốn khỏi sự truy đuổi bởi những chiếc xe cảnh sát. Mang đến những cuộc đua khốc liệt cả ngày lẫn đêm. Nếu cảnh sát chặn của bạn, bạn sẽ thua và phải trả tiền phạt. Nhưng nếu bạn ghét thi đấu hoặc rượt đuổi. Thì hãy thử ngay chế độ chạy tự do. Ở đó bạn chạy tùy thích mà không cần lo lắng về nhiệm vụ hay cảnh sát truy đuổi đằng sau. Bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo trong chế độ tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh và thiết lập mọi thứ từ thời gian trong ngày, điều kiện thời tiết.

Nâng cấp và mở khóa xe đua

Racing Fever: Moto Mod có hệ thống xe đua vô cùng đa dạng. Nó cho phép bạn được sử dụng và đua trên nhiều chiếc xe mà mình muốn. Nó bao gồm những chiếc xe đua tốt nhất với các thông số riêng về tốc độ, khả năng tăng tốc và khả năng xử lý. Bạn có thể nâng cấp mô tô của mình bằng các biện pháp can thiệp chi tiết từ đề can đến màu sắc, lốp xe, phanh, điều khiển, tốc độ, nitro,.. Thiết kế và nâng cấp chiếc xe của bạn. Cách để bạn dành chiến thắng trong các cuộc đua. Thế giới game rộng lớn bao gồm hàng chục khu vực, địa điểm khác nhau. Nơi bạn có thể đi đến đó đua xe và khám phá chúng. Đường phố thành phố với phương tiện giao thông đầy ắp sẽ khiến bạn say mê trò chơi. Cảnh quan chi tiết và thực tế. Bạn có cơ hội tận hưởng cảm giác đi trên đó với góc nhìn thứ nhất từ vô lăng. Hoặc bạn có thể điều chỉnh góc nhìn để thấy sự khác biệt.

game Racing Fever Moto Mod

Hệ thống đồ họa và âm thanh

Racing Fever: Moto Mod sẽ gây ấn tượng với bạn với thiết kế sống động và chân thực. Bạn sẽ thấy cảnh đua xe như thể chính bạn đang đua ngoài đời thật vậy. Nó có giao thông đường bộ, biển báo, cảnh sát, tòa nhà, cây cối, … Những chiếc xe đua của đều được thiết kế chu đáo. Mỗi chiếc xe cũng có một diện mạo và tiếng động cơ khác nhau. Trải nghiệm lái xe cũng siêu thực vì bạn có thể tự định cấu hình các điều khiển và các yếu tố môi trường. Bạn có thể đi bộ tùy thích vào ban ngày hoặc ban đêm. Âm nhạc luôn đồng hành cùng sự nghiệp của bạn.

download Racing Fever Moto Mod

Racing Fever: Moto Mod sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể tận hưởng tốc độ và cảm giác hồi hộp đến từng giây trên đường đua khi phải vượt qua hàng ngàn tay đua khác nhau. Thể hiện sự khéo léo của bạn để vượt qua các ranh giới đáng để vượt qua. Bạn cũng có thể đi ngang qua cảnh sát và để họ ngửi thấy mùi khói bốc ra từ xe.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)