Real Steel Boxing Champions Mod 66.66.116 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 16/05/2024
Real Steel Boxing Champions Mod {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Tên Real Steel Boxing Champions
Phiên bản v66.66.116
Kích thước 94MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited

TẢI XUỐNG

Được lấy cảm hứng từ những trận đấu quyền anh. Nhà phát hành Big Entertainment của Reliance đã ra mắt tựa game Real Steel Boxing Champions Mod. Đây là một trò chơi thuộc thể loại hành động. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận quyền anh cùng những chiến binh thép. Họ đều là những người máy có sức mạnh vượt trội. Ở đây, nhiệm vụ của bạn là chế tạo những cỗ máy chiến đấu của riêng mình. Tham gia vào các trận chiến 1v1. Cạnh tranh với các robot hủy diệt khác để chọn ra người chiến thắng. Nhiều giải đấu kịch tính, hấp dẫn diễn ra ở nhiều chế độ chơi. Điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội thi đấu với hàng nghìn người máy khác nhau. Tận hưởng sức hấp dẫn từ nhịp điệu chiến đấu dữ dội. Thưởng thức đồ họa 3D chân thực và hiệu ứng chiến đấu siêu mượt.

Tải Real Steel Boxing Champions Mod – Tham gia vào các trận đấu quyền anh giữa những chiến binh thép

Dựa trên chế độ chơi 1vs1 của Real Steel Boxing Champions Mod. Các trận chiến giữa hai rô-bốt diễn ra trong thời gian thực. Hai robot sẽ sử dụng các kỹ năng đấm bốc điển hình. Ví dụ cú đấm phải, cú đấm móc để tấn công và đỡ đòn. Cuộc chiến kéo dài cho đến khi một trong hai chiến binh thép bị tiêu diệt. Người trụ lại cuối cùng trên sàn đấu sẽ là người dành chiến thắng. Sau đó, người chơi sẽ nhận được phần thưởng. Bao gồm Huy hiệu Sao Bạc và Sao Vàng. Dựa trên thời điểm hoàn thành trò chơi. Cũng như các thông số hiệu suất như combo được tạo, tỷ lệ tấn công và phòng thủ. Giành chiến thắng với số điểm cao nhất có thể. Bạn có thể nhận được rất nhiều huy hiệu ngôi sao từ đó. Chúng có thể được sử dụng để nâng cấp sức mạnh của robot.

Real Steel Boxing Champions Mod

Cải thiện kỹ năng chiến đấu

Các trận đấu trong Real Steel Boxing Champions Mod sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng và gay cấn. Để có thể giành chiến thắng trước đối thủ. Kỹ năng là yếu tố chính quyết định trực tiếp đến kết quả trận đấu. Nó đòi hỏi bạn phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Quan sát chuyển động và nước đi của đối thủ. Phản xạ nhanh để né tránh, hạn chế bị địch đánh trúng. Kết hợp và sử dụng các kỹ năng một cách linh hoạt. Tấn công chính xác để khiến đối thủ tiêu hao một lượng lớn máu. Đồng thời tự vệ mỗi khi bị tấn công. Ngoài ra, mỗi đòn tấn công chính xác sẽ hồi phục năng lượng. Từ đó, các khả năng đặc biệt có thể được sử dụng để tạo ra các combo liên tục. Với những cú đấm và những cú đá chân mạnh mẽ. Gây sát thương lớn cho đối phương. Nó giúp bạn nhanh chóng hạ gục đối thủ để giành chiến thắng. Hãy tập luyện thật chăm chỉ để cải thiện kỹ năng chiến đấu của bạn.

tai Real Steel Boxing Champions Mod

Hệ thống chế độ chơi

Real Steel Boxing Champions Mod có hệ thống chế độ chơi vô cùng đa dạng. Bao gồm chế độ giải đấu mở ra các cuộc thi ở mọi cấp độ. Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, hãy đối mặt với trùm cuối. Chế độ Time Attack mở ra 120 trận chiến kịch tính. Bạn phải chạy đua với thời gian và cố gắng đánh bại đối thủ trước khi hết giờ. Ngoài ra, bằng cách tham gia vào phương thức trực tuyến. Có một cơ hội để cạnh tranh trực tuyến với những người chơi khác. Cạnh tranh với họ trên sân khấu trong trận đấu 1v1 để xác định người chiến thắng. Hoặc thi đấu với nhau trong chế độ đội. Thi đấu với đội đối phương, giành chiến thắng để giành lấy những danh hiệu cao quý.

game Real Steel Boxing Champions Mod

Hệ thống chiến binh

Real Steel Boxing Champions Mod hệ thống chiến binh chất lượng. Bao gồm Atom, Noisy Boy, Zeus, Midas và máy bay chiến đấu Prime Prime mới. Mỗi chiến binh được thiết kế với vẻ ngoài ấn tượng. Sức mạnh được thể hiện bằng các chỉ số. Bao gồm giáp, sát thương và tấn công. Hệ thống cung cấp song song hơn 1500 bộ phận. Được chia làm 4 phần chính gồm đầu, mình, tay và chân. Mỗi mảnh ghép khi được trang bị sẽ giúp chiến binh robot gia tăng sức mạnh. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của từng chiến binh. Thay đổi màu sắc của từng phần theo phong cách của bạn. Giúp robot trở nên khác biệt và nổi bật. Tuy nhiên, để sở hữu những trang bị và màu sơn phù hợp. Bạn phải sử dụng huy hiệu ngôi sao vàng và bạc để mua chúng.

download Real Steel Boxing Champions Mod

Độ khó qua các màn chơi

Trong Real Steel Boxing Champions Mod độ khó sẽ tăng dần sau mỗi màn chơi. Bạn sẽ phải đối mặt với những robot chiến binh với sức mạnh vượt trội. Sức phòng thủ và tấn công mạnh mẽ hơn. Chưa dừng lại ở đó, đôi khi bạn còn phải đối mặt với những tên trùm. Đó là một người máy khổng lồ, mạnh hơn nhiều so với những người máy trước đó. Từ khả năng chiến đấu cho đến lượng máu mà nó sở hữu. Nó có thể khiến bạn nhanh chóng cạn kiệt sức lực chỉ với một vài cú đánh chính xác. Để đánh bại boss, ngoài việc kết hợp linh hoạt giữa các kỹ năng. Bạn còn phải nâng cấp các bộ phận chiến đấu. Giúp Robot tăng sức mạnh tấn công và khả năng phòng thủ.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)