Realm Defense MOD 3.1.0 (Menu, Onehit, Bất tử, Vô hạn tiền/kim cương, Max sát thương/phòng thủ/tốc độ)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 04/03/2024
Realm Defense MOD 3.1.0 (Menu, Onehit, Bất tử, Vô hạn tiền/kim cương, Max sát thương/phòng thủ/tốc độ)
Tên Realm Defense
Phiên bản v3.1.0
Kích thước 110MB
Tính năng MOD Menu, Onehit, Bất tử, Vô hạn tiền/kim cương, Max sát thương/phòng thủ/tốc độ
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Chiến Thuật
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Babeltime US

TẢI XUỐNG

Realm Defense là một trò chơi chiến lược thú vị miễn phí trên thiết bị di động. Chấp nhận lời kêu gọi của nhà vua và bảo vệ vương quốc để bảo vệ nó khỏi kẻ thù của bóng tối. Ở đây không cần phải học các kỹ năng phức tạp. Người chơi chỉ cần sử dụng chiến lược và sự khéo léo. Xem xét kế hoạch đặt quân và tháp để đẩy lùi các cuộc tấn công. Hơn 300 cấp độ với những thử thách ngày càng phức tạp để khám phá. Và lên đến 3 bản đồ khác nhau với các dạng địa hình đa dạng để mở rộng cuộc phiêu lưu.

Trở thành một chiến binh. Tạo ra chiến lược để giành về nhiều chiến thắng trên tất cả các bản đồ. Tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt trong bảng xếp hạng trực tuyến. Hãy là nhà lãnh đạo ấn tượng khác của bảng thành tích? Nâng cấp không ngừng các tòa tháp. Mở khóa các anh hùng mới và linh hoạt về mặt chiến lược để gây bất ngờ cho đối thủ.

Tải Realm Defense Mod – Bảo Vệ Vương Quốc Băng Chiến Lược Phòng Thủ

Bạn đã bao giờ nghĩ về các cuộc chiến bảo vệ tháp chưa? Chắc hẳn chúng đã quá quen thuộc với nhiều người chơi. Nhưng Realm Defense sẽ thu hút bạn bằng những điều mới mẻ. Nó mang đến những trận chiến đơn giản nhưng hấp dẫn đầy thách thức. Hỏi về các kỹ năng chiến lược hàng đầu. Nội dung gameplay xoay quanh những cuộc phòng thủ vô tận chống lại thế lực bóng tối. Kẻ thù của bạn có thể là slime, quái vật, xương khô, phù thủy tối thượng và cả những boss hùng mạnh… Chúng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khiến người ta không thể ngồi yên.

Nâng cấp hệ thống phòng thủ với các tháp pháo và anh hùng mạnh mẽ. Với hiệu suất cao hơn, có nhiều cơ hội hơn để chinh phục các đường hầm, bảo vệ vương quốc và vươn lên trong bảng xếp hạng. Các trận chiến sẽ khiến người chơi tập trung nhiều vào kỹ năng. Luôn có những thử thách để bạn khám phá.

Realm Defense Mod

Xây dựng hàng phòng thủ

Có hơn 300 cấp độ để khám phá trong game Realm Defense Mod. Trong mỗi cấp độ, nhiệm vụ là tiêu diệt tất cả kẻ thù. Không để chúng tiến vào và phá hủy căn cứ. Để làm được điều này, cần đặt các đơn vị vào những vị trí chủ chốt quan trọng nhất. Có 4 loại tháp bao gồm tháp cung thủ, doanh trại, tháp ma thuật và đại bác. Mỗi loại tháp có các đặc quyền riêng, phù hợp để tiêu diệt các loại kẻ thù cụ thể. Ngoài tháp pháo, bạn có thể tổ chức các anh hùng để tấn công cận chiến. Và điều quan trọng nhất là cách kết hợp các đơn vị. Hãy nghĩ về cách tối ưu hóa hiệu suất của từng đơn vị và tạo ra sức mạnh tổng hợp.

game Realm Defense Mod

Khám phá từng cấp độ trong Realm Defense. Kẻ thù ngày càng mạnh hơn sau từng vòng đấu. Do đó, cần nâng cấp đáng kể khả năng phòng thủ để tăng chỉ số tấn công. Ngoài các đơn vị tháp và anh hùng, đừng quên các thẻ ma thuật độc đáo. Có thể mở khóa chúng để sử dụng trong trận chiến và biến đổi chiến trường. Nhưng mỗi thẻ cần một khoảng thời gian nhất định để chữa lành. Bạn phải chọn đúng thời điểm và tạo ra một cơn mưa ma thuật, băng, lửa… Tiêu diệt lũ thây ma chính là mục tiêu cuối cùng.

Bối cảnh đầy màu sắc, thiết kế vui nhộn

Mặc dù có quy mô hoành tráng nhưng phiên bản Realm Defense Mod có thiết kế khá đơn giản. Hiển thị trực quan hình ảnh anh hùng. Tháp pháo và khả năng phép thuật trên nền tảng đồ họa 2D. Ngoài ra hệ thống kẻ thù cũng rất phong phú. Từng lớp từng lớp tấn công liên tục tạo nên hàng loạt trận sóng dữ. Các trận chiến cũng được tô điểm bằng những hiệu ứng bắt mắt ở. Chúng khiến chiến trường trở nên ấn tượng hơn. Làm cho người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

tai Realm Defense Mod

Tóm lại, Realm Defense là tựa game khá ấn tượng. Với lối chơi không quá khó, rất dễ dàng đối với những người mới. Các trận chiến phòng thủ tháp nổi tiếng nhưng cũng hết sức mới lạ dành cho bạn. Đi cùng với đó là phiên bản Mod. Giờ đây người chơi sẽ không còn phải lo lắng về tiền bạc nữa. Có thể thỏa sức trang bị vũ khí đắt tiền. Tấn công và tiêu diệt lũ thây ma. Bảo vệ nền hòa bình cho vương quốc. Chuẩn bị một hàng phòng thủ vững chắc với tháp pháo, anh hùng, phép thuật… Tham già và trải nghiệm ngay thôi nào.

Điều thú vị của Realm Defense: Hero Legends TD

  • Hơn 300 cấp độ với nhiều chế độ chơi khác nhau. Cùng với đó là nhiều bối cảnh và bản đồ khác nhau.
  • Cạnh tranh trong các giải đấu để thể hiện kỹ năng phòng thủ tháp của bạn.
  • Đa dạng nhân vật rất mạnh mẽ với những tuyệt chiêu độc nhất vô nhị.
  • Bạn sẽ phải đối mặt với những tên boss có sức mạnh vô biên. Chúng mang đến nhiều thử thách: Đốt cháy, đóng băng, phép thuật và hơn thế nữa.
  • Một trong những game phòng thủ tháp hay nhất miễn phí trên Android. Với phong cảnh đẹp và hoạt ảnh nhân vật sắc nét.

TẢI XUỐNG
5/5 (26 votes)