Red and Blue Stickman 2 MOD 2.1.7 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Level, Mở khóa Skins)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 06/03/2024
Red and Blue Stickman 2 MOD 2.1.7 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Level, Mở khóa Skins)
Tên Red and Blue Stickman 2
Phiên bản v2.1.7
Kích thước 61MB
Tính năng MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Level, Mở khóa Skins
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Great Arcade Games

TẢI XUỐNG

Red and Blue Stickman 2 là phiên bản thứ hai được nhà phát triển Great Arcade Games đưa ra. Sau sự thành công của bản đầu tiên được rất nhiều người đón nhận. Khi mà lối chơi của game được thiết kế vô cùng hấp dẫn. Với vô vàn các thử thách được đưa ra để thách đố người chơi thử thách bản thân. Với mỗi màn chơi là một câu đố khác nhau, cần có người đi tìm hiểu tìm cách để vượt qua.

Khi tham gia game, người chơi sẽ được đồng hành cùng với hai nhân vật đó là red và blue. Cùng với nhau nghĩ cách giải các bài toán được đặt ra. Giải quyết các phương án để có thể tiến đến được điểm cuối cùng. Là vị trí được chỉ định để dịch chuyển tiến đến thử thách tiếp theo. Không ngừng cố gắng với mục đích trở thành người chinh phục khó khăn, phá đảo trò chơi.

Tải Red and Blue Stickman 2 Mod – Tham Gia Vào Chuyến Hành Trình Chinh Phục Mọi Câu Đố

Nếu bạn là người đã từng thử chơi phiên bản đầu tiên. Thì với Red and Blue Stickman 2 cách chơi cũng vẫn như vậy. Nhưng là một chuyến hành trình hoàn toàn mới. Với những thử thách, câu đố hóc búa hơn nhằm tạo sự hứng thú đến người chơi. Còn nếu là một người mới bắt đầu tiếp xúc thì cũng đừng quá lo lắng. Lối chơi của game khá là đơn giản, chỉ mất một chút thời gian là có thể nắm bắt.

Vào game người chơi vẫn sẽ đồng hành cùng với hai nhân vật red là người lửa còn blue là người nước. Mang nhiệm vụ nghĩ cách, tìm ra con đường thuận lợi nhất để vượt qua từng màn chơi. Tất nhiên cần phải có sự kết hợp của hai nhân vật mới mong có cơ hội. Khi có những chướng ngại vật như hồ dung nham chỉ có red mới có thể di chuyển qua. Nếu để blue chạm vào thì ngay lập tức mất mạng và ngược lại. Hay có những chỗ được thiết kế với các nút ấn, cần phải có người giữ cơ quan mới hoạt động. Người chơi cần phải biết làm sao điều khiển nhân vật hợp lý, cùng với nhau tiến đến được đích.

Game Red and Blue Stickman 2 Mod

Thiết Kế Với Nhiều Cấp Độ

Game Red and Blue Stickman 2 là trò chơi thử thách nên được thiết kế với nhiều cấp độ khác nhau. Game được tạo ra với mục đích để người chơi có thể tha hồ thể hiện kỹ năng, trí tuệ của bản thân. Toàn bộ trò chơi là một câu đố lớn được chia ra thành các màn chơi với những câu đố nhỏ hơn. Với độ khó tăng dần theo từng cấp độ, ban đầu dễ dần dần sẽ khó khăn hơn. Khi qua từng màn chơi nhà phát triển lại đưa thêm những cạm bẫy nguy hiểm. Chỉ cần một chút sơ sẩy sẽ phải kết thúc trò chơi.

Với những đoạn đường cần phải có sự kết hợp ăn ý khi cần tới cả hai nhân vật. Người chơi cần phải cố gắng để gắn kết được năng lực của nhân vật này bù đắp thiếu sót cho nhân vật kia. Cố gắng hướng tới điểm cuối cùng của trò chơi.

Download Red and Blue Stickman 2 Mod

Điều Khiển Dễ Dàng

Cách chơi của Red and Blue Stickman 2 đúng là một thử thách thực sự. Game đem đến những màn chơi với yêu cầu vô cùng khó khăn. Nhưng còn về hệ thống điều khiển thì lại ngược lại hoàn toàn. Vô cùng đơn giản. Chỉ với vài nút cơ bản được thiết kế hiện lên trên màn hình điện thoại của người chơi. Chức năng thì cũng được thể hiện rõ ràng với biểu tượng dễ hiểu. Với hai nút ở bên trái dùng để di chuyển. Đi theo hướng nào thì đã được biểu diễn bằng các mũi tên tương ứng. Còn bên phía tay phải gồm có ba nút, đó là nút nhảy với mũi tên hướng lên phía trên. Một nút với hai chấm xanh và đỏ tượng trưng cho việc hoán đổi qua lại giữa hai nhân vật để điều khiển.

Tai Red and Blue Stickman 2 Mod

Bản Đồ Mang Tính Thử Thách Cao

Phiên bản Red and Blue Stickman 2 được xây dựng với mỗi một thử thách, một cấp độ là một bản đồ hoàn toàn mới. Với những cạm bẫy như cưa sắt, đinh nhọn, gai, chông,… đều được thêm vào ngẫu nhiên ở từng nơi. Thậm chí chúng còn được đặt san sát nhau. Chỉ cần quá tay, sơ sẩy đều có thể mất mạng. Hay ban đầu chỉ là những hồ nước có màu xanh và đỏ phù hợp với từng nhân vật. Nhưng tiến gần đến các cấp độ sau còn có cả hồ xanh lá cây. Bất kì để nhân vật nào chạm chúng đều sẽ phải kết thúc trò chơi.

Hay game còn có cả hệ thống nút bấm được dùng để điều khiển các cơ quan. Quan trọng người chơi cần phải tìm hiểu suy nghĩ nếu muốn sử dụng. Tất cả đều tạo lên thử thách, đòi hỏi phải luôn suy nghĩ nếu muốn lấy được chìa khóa. Mở ra cánh cửa chinh phục trò chơi.

Red and Blue Stickman 2 Mod

Tuy rằng Red and Blue Stickman 2 yêu cầu khả năng của người chơi là nhiều. Nhưng cũng có lúc gặp phải các cửa ải khó khăn hoàn toàn người chơi có thể sử dụng trợ giúp. Bằng việc mua ở trong các cửa hàng. Hoặc người chơi muốn cho hai nhân vật red và blue trở lên nổi bật hơn cũng có thể mua thêm trang bị. Đó là những bộ trang phục mang nhiều kiểu dáng khác nhau.

Nhưng tất nhiên rồi, sẽ phải tốn một khoản tiền nếu muốn sở hữu. Và không thể bỏ qua việc vất vả phải mất rất nhiều thời gian. Nếu muốn đủ số tiền mua được một món đồ hay sở hữu một bộ skins. Nhưng đừng lo để giảm bớt áp lực cho người chơi. Phiên bản mod này được thêm hai tính năng là vô hạn tiền và skins. Tha hồ để cho nhân vật có được diện mạo mới.


TẢI XUỐNG
5/5 (22 votes)