RFS – Real Flight Simulator MOD 2.2.6 (Full Game, Mở Khóa Máy Bay, Map, Skins)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 28/02/2024
RFS – Real Flight Simulator MOD 2.2.6 (Full Game, Mở Khóa Máy Bay, Map, Skins)
Tên RFS - Real Flight Simulator
Phiên bản v2.2.6
Kích thước 355MB
Tính năng MOD Full Game, Mở Khóa Máy Bay, Map, Skins
Hỗ trợ Android 4.3
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển RORTOS

TẢI XUỐNG

RFS – Real Flight Simulator là trò chơi mô phỏng hoạt động của một chiếc máy bay. Trò chơi được thiết kế với đồ họa 3D chân thực tái hiện các thao tác điều khiển máy bay. Từ cất cánh đến hạ cánh, thông qua các hoạt động. Mọi thứ trong game diễn ra theo trình tự tuần tự nhất định. Mang đến cho bạn trải nghiệm đầy thú vị. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ vào vai một phi công tài ba điều khiển những chiếc máy bay giữa trời bao la. Vận hành ổn định và hạ cánh an toàn để hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều tính năng của một chiếc máy bay. Khá phức tạp nên bạn cần một thời gian để làm quen với. Việc trải qua từng chuyến bay sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng điều khiển và kinh nghiệm của một phi công.

Tải RFS – Real Flight Simulator Mod – Trở Thành Một Phi Công Để Vận Hành Chiếc Máy Bay Của Riêng Mình

Game RFS – Real Flight Simulator có thể gọi là một trong những trò chơi hot nhất ngay từ khi ra mắt. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Tại đây, mô phỏng lại các chuyến bay một cách chân thực nhất. Từ môi trường, thời tiết cho đến các tòa nhà đều được hiển thị rõ ràng. Nó bao gồm một bộ điều khiển ATC với các tính năng hiện đại. Bạn có thể trò chuyện với các phi công khác trong suốt chuyến bay. Đồng thời, có thể sử dụng góc nhìn 360 độ để quan sát mọi ngóc ngách của máy bay. Cùng với góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể tận hưởng chuyến bay một cách chân thực hơn bao giờ hết. Ngắm nhìn thành phố về đêm lung linh ánh đèn, vượt qua những cơn bão nguy hiểm. Hạ cánh an toàn để hoàn thành nhiệm vụ và mở ra những hải trình mới. .Đi đến nhiều đất nước mới, khám phá nhiều điều thú vị trên chuyến bay của riêng mình.

game Real Flight Simulator Mod

Hệ thống điều khiển

Bắt đầu tham gia vào RFS – Real Flight Simulator Mod để làm quen với hệ thống điều khiển. Các chức năng điều khiển máy bay đều được hiển thị trên màn hình. Quay lại và học cách sử dụng chức năng vận hành máy bay ổn định. Điều khiển linh hoạt kết hợp với các nút bấm sẽ giúp bạn có một chuyến bay hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chỉ điều khiển máy bay cất cánh là một quá trình khá phức tạp. Trước tiên, cần di chuyển máy bay đến đường băng. Đậu đúng vị trí để chuẩn bị cất cánh. Sử dụng SYS để khởi động hệ thống, cùng với các phím chức năng khác. Sau đó, cần sử dụng chức năng A/P để tăng tốc độ và tạo động lượng cho máy bay. Kết hợp RUB để giúp máy bay di chuyển thẳng trên đường băng. Cuối cùng, chọn các cấp độ số để cất cánh.

download Real Flight Simulator Mod

Điều bạn cần làm

Khi điều khiển máy bay trên bầu trời, bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Sử dụng các tính năng của game RFS – Real Flight Simulator để có thể điều khiển máy bay một cách linh hoạt. Nhà phát hành đã cập nhật rất nhiều tính năng mới lạ. Theo dõi radar và bản đồ để xem lịch trình, vị trí của máy bay đang di chuyển. Sử dụng RUB để điều chỉnh hướng và giúp máy bay di chuyển đúng hướng trên radar. Đồng thời ghi nhận tốc độ, hướng gió và độ cao hiện tại của máy bay. Vui lòng sử dụng các chức năng tương ứng trong bộ điều khiển để máy bay hoạt động ổn định nhất.

Hạ cánh an toàn

Bên cạnh việc điều khiển máy bay trong phiên bản RFS – Real Flight Simulator Mod. Việc hạ cánh trên đường băng cũng là một điều vô cùng phức tạp. Nếu không biết cách, máy bay sẽ mất phương hướng và gây nên tổn thất. Muốn hạ cánh an toàn cần phải quan sát radar để biết vị trí an toàn. Đồng thời giảm độ cao và tốc độ của máy bay. Điều chỉnh hướng di chuyển một cách thông minh giúp máy bay hướng thẳng xuống đường băng. Tiếp đất càng chính xác càng tốt máy bay sẽ không rung lắc và hạ cánh an toàn.

tai Real Flight Simulator Mod

Hơn 30 máy bay độc đáo

Với hệ thống máy bay đa dạng, game RFS – Real Flight Simulator đã cho mọi người thấy được sức nóng mà không tựa game nào có được. Có hơn 30 loại máy bay khác nhau. Thường là AIRBUS A350 – 900, AIRBUS A380 – 800, BAE SYSTEMS 146, BOEING 737 – 800, BOEING 747 – 200B,… Mỗi máy bay có tốc độ quay VR, tốc độ bay VREF và tốc độ hạ cánh VLO đều khác nhau. Đồng thời, có thể giảm số lượng hàng hóa và hành khách cũng được trình bày chi tiết. Hệ thống cũng liệt kê thời gian hoạt động tối đa tương tự. Từ đó, sẽ giúp bạn biết được khả năng bay và lựa chọn loại máy bay phù hợp.

Real Flight Simulator Mod

RFS – Real Flight Simulator Mod là một tựa game mô phỏng hoạt động của máy bay rất chân thực. Do đó, người chơi có thể quan sát đầy đủ các chi tiết trong buồng lái của máy bay. Từ vị trí ngồi, góc nhìn thay đổi từ ghế lái sang các điều khiển máy bay. Mọi thứ đều được mô phỏng  đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mang đến cho bạn cảm giác như đang điều khiển máy bay ngoài đời thực. Ngoài ra, âm thanh cũng là một trong những yếu tố kích thích người chơi. Mô phỏng âm thanh động cơ cực kỳ chân thực với góc nhìn bên ngoài. Mỗi khi tốc độ và độ cao của máy bay thay đổi, âm thanh của động cơ cũng thay đổi theo. Điều chỉnh bầu không khí để mang lại niềm vui khi bay.

TẢI XUỐNG
5/5 (14 votes)