Tải Rodeo Stampede MOD 4.1.0 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, VIP, Mở Khóa Thú) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 10/04/2024
Rodeo Stampede MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, VIP, Mở Khóa Thú)
Tên Rodeo Stampede
Phiên bản v4.1.0
Kích thước 178,4MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Coins, VIP, Mở Khóa Thú
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Yodo1 Games

TẢI XUỐNG

Rodeo Stampede là tựa game khá nổi tiếng trên thị trường. Nên ngay từ khi ra mắt nó đã nhận được nhiều sự đón nhận. Tham gia vào thế giới của các loài động vật. Hãy cùng nhau tham gia vào cuộc phiêu lưu, khám phá những điều thú vị trong thành phố. Trên hành trình này, người chơi sẽ gặp những con vật của người chơi khác. Thật tuyệt khi cạnh tranh với những người chơi trực tuyến. Mỗi trận đấu đều có một điểm đến khác nhau. Đòi hỏi người chơi phải thật khéo léo trong mọi chế độ. Nhiệm vụ ở đây là điều khiển con vật đi xa nhất có thể. Khi ngồi trên nó, có một thiết bị hỗ trợ là một sợi dây. Sử dụng sợi dây này để kiểm soát thú cưng đi theo hướng mình muốn. Bạn không thể ngồi trên lưng động vật quá lâu. Mỗi loài vật chỉ cho phép ngồi trên lưng trong một khoảng thời gian giới hạn. Hãy sử dụng thời gian một cách hợp lý để khám phá sở thú.

Tải Rodeo Stampede Mod – Bắt đầu cuộc hành trình phưu lưu trên lưng các loài thú

Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari nghe có vẻ khá đơn giản. Nhưng thực ra không phải vậy. Vì không con vật nào thích người khác ngồi trên lưng nó cả. Nên phải sử dụng các phương pháp thuần hóa. Để các loài động vật lắng nghe bạn. Những con vật trong trò chơi này rất đặc biệt. Khi được ngồi trên lưng, lúc đầu họ không phản ứng gì cả. Sau một lúc, chúng điên cuồng chạy về phía mục tiêu. Mỗi loài có một khả năng di chuyển khác nhau. Nên việc lựa chọn thú cưng trong mỗi trò chơi phụ thuộc vào sự may rủi. Trên hành trình này, hệ thống cho phép thay đổi bất thú cưỡi thoải mái. Những hãy cẩn thận để không bị ngã. Vì nếu bạn bị ngã, không di chuyển kịp thời, những con vật khác sẽ nhảy vào bạn ngay lập tức. Đảm bảo điều này không xảy ra nhé.

tai Rodeo Stampede Mod

Khám phá nhiều điều thú vị

Mang đến rất nhiều địa điểm khác nhau để khám phá. Những vùng đất trong Rodeo Stampede Mod có một điểm chung cản trở. Độ khó của các chướng ngại vật tăng dần theo thời gian. Hành trình quãng đường ngày càng xa theo từng cấp độ. Cùng với đó nhiều thử thách cần đối mặt hơn. Trong đây có một chế độ giải trí, nếu cảm thấy không thoải mái, quá nhiều áp lực. Thì có thể chơi game ở chế độ này. Cách vô hạn là những gì ở chế độ này có, không có mục tiêu cuối cùng. Ngoài ra, những chướng ngại vật, cạm bẫy trên đường đi cũng không có. Người chơi có thể tự do cưỡi trên lưng thú cưng của mình để đi bất cứ đâu. Khám phá những điều đẹp đẽ nhất. Hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Mở khóa những vùng đất mới ngay thôi nào.

Rodeo Stampede Mod

Mở khóa trang phục

Thực tế, trong game Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari không dễ dàng để ngồi trên lưng động vật. Thứ nhất, vì không phải loài động vật nào cũng hiền lành để cho bạn cưỡi. Thứ hai, các loài động vật rất hung dữ. Nếu cưỡi chúng, có thể bị tấn công. Nhưng đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Đảm bảo sự an toàn của nhân vật chính trong trò chơi. Hệ thống cho phép người chơi tùy chỉnh trang phục cho nhân vật của mình. Họ có thể thay đổi phong cách quần áo của họ. Với nhiều loại trang phục khác nhau cho người chơi lựa chọn. Mỗi bộ có giá bán lẻ từ thấp đến cao tùy thuộc vào mức độ sử dụng của người chơi.

game Rodeo Stampede Mod

Thuần hóa các loài vật

Để chơi trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất. Cần phải thuần hóa các con vật trong Rodeo Stampede Mod. Mỗi loài sẽ có cách thuần hóa riêng của chúng. Người chơi phải tìm kiếm thông tin và cách thuần hóa từng loài đông vật này của chúng. Từ đó làm theo và cùng chúng tham gia khám phá trận đấu. Điều đặc biệt là bạn có thể xây dựng vườn thú cho riêng mình. Trong sở thú, có thể nuôi những con vật mà bạn thích. Đặt chúng vào các hộp khác nhau. Cho chúng ăn hàng ngày và bạn đã quen để có thể tăng độ thân mật hơn. Từ đó sẽ nhanh chóng thuần hóa mọi loài vật mà bạn mong muốn.

download Rodeo Stampede Mod

Tóm lại, game Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari là một trò chơi thú vị. Rất đáng để người chơi khám phá dù chỉ một lần. Nó mang đến cho người chơi một cuộc đua với các loài động vật. Với sợi dây thừng, sử dụng cách của riêng để điều khiển các con vật di chuyển theo ý muốn. Vượt qua tất cả các động vật khác và về đích. Phần thưởng giá trị sẽ dành cho bạn. Tham gia chuyến đi để cạnh tranh và thuần hóa các loài động vật ngay lập tức. Gắn kết với các loài động vật hoang dã và cạnh tranh trong các cuộc đua cổ điển ngay thôi nào.

Tính năng HOT của Rodeo Stampede Mod

  • Lối chơi dùng dây thòng lọng bắt thú mới lạ nên là khá cuốn hút được game thủ.
  • Tham gia những chuyến phiêu lưu hoang dã và thu thập nhiều con vật khác nhau.
  • Nhiều loại thú rừng hoang dã khác nhau trong game như: Trâu rừng, đà điểu, voi, hổ, báo, chim…
  • Thu thập nhiều loại mũ đẹp cho nhân vật của mình.
  • Mời du khách đến tham quan bộ sưu tập của bạn. Mở rộng và quản lý sở thú để kiếm được phần thưởng lớn từ khách ghé thăm.

TẢI XUỐNG
5/5 (36 votes)