Ronin: The Last Samurai MOD 2.9.667 (Menu, Bất tử, Vô hiệu địch, Nạp kỹ năng nhanh, Vô hạn tiền, full đá quý)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/03/2024
Ronin: The Last Samurai MOD {{version}} (Menu, Bất tử, Vô hiệu địch, Nạp kỹ năng nhanh, Vô hạn tiền, full đá quý)
Tên Ronin: Samurai cuối cùng
Phiên bản v2.9.667
Kích thước 322MB
Tính năng MOD Menu, Bất tử, Vô hiệu địch, Nạp kỹ năng nhanh, Vô hạn tiền, full đá quý
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Dreamotion Inc.

TẢI XUỐNG

Ronin: The Last Samurai MOD APK là một trò chơi hành động nhập vai rất được yêu thích trên mobile. Bởi lối chơi chặt chém đậm chất Samurai của những chiến binh Nhật Bản. Cùng một bộ hình ảnh khắc họa rõ nét những chất liệu xa xưa về “Nhật Hoàng” thời phong kiến. Người chơi sẽ được du hành xuyên thời gian để khám phá một bức tranh thủy mặc về đất nước và con người nơi xứ sở hoa anh đào. Về những cuộc chiến tranh ở Nhật Bản, nơi luôn có sự phản bội và cái chết là không ai có thể đoán trước. Cụ thể hơn ở trong game chiến binh Samurai cuối cùng này là nói về một đấu sĩ Samurai bị ruồng bỏ. Vì anh ta đã không thể cứu được lãnh chúa của mình.

Tải Ronin: The Last Samurai Mod – Trở thành huyền thoại như những chiến binh Samurai cuối cùng

Câu chuyện trong Ronin: Samurai cuối cùng là thời kì Nhật Bản bị đánh chiếm bởi đội quân Mông Cổ. Tất cả các buôn làng bị tàn phá, các lãnh chúa bị tàn sát hoặc bị bắt giữ. Vào game, bạn sẽ được vào vai là một trong những chiến binh Samurai cuối cùng may mắn sống sót. Và giờ đây, anh ta đã không có nơi nào để về, và cũng không còn gì để mất. Tất cả đã tạo nên một nỗi uất hận mạnh mẽ, và anh ta quyết cầm kiếm trên tay và trả thù. Hãy kiên cường với những vũ khí mà mình có, bởi còn hàng ngàn kẻ thù phía trước đang chờ đợi bạn. Nhưng cũng không cần quá lo lắng vì bạn vẫn có thể nâng cấp sức mạnh của bản thân. Nâng cấp vũ khí để đương đầu với các boss.

Download Ronin The Last Samurai MOD

Những trận chiến đầy thử thách

Mỗi trận chiến trong Ronin: The Last Samurai Mod có rất nhiều cửa ải mà bạn cần phải vượt qua. Đầu tiên là bạn phải đối đầu với 2 kiếm sĩ, đây là ải 1 nên khá dễ để vượt qua. Những ải tiếp theo thì số lượng kiếm sĩ cản đường bạn cứ tăng dần lên. Không những thế, một số cửa ải còn có đối thủ cầm súng kíp. Đây là thử thách khó bởi vì bạn phải chiến đấu với kiếm sĩ. Vừa phải hứng chịu những viên đạn từ khẩu súng. Yêu cầu bạn phải nhanh chóng kết liễu tên địch cầm kiếm, để nhanh chóng tiến về phía đối thủ bắn súng từ xa.

Vượt qua một số ải nhất định trong game Ronin: Samurai cuối cùng thì bạn sẽ được đương đầu với boss. Đây là tướng địch nên boss rất mạnh mẽ, nó có sức khỏe tốt. Kỹ năng sử dụng kiếm thuật điêu luyện và ra chiêu thức tấn công rất hiểm ác. Bạn cần nhanh chóng sử dụng tuyệt kỹ của mình mới có hy vọng chiến thắng được tướng địch mạnh mẽ này. Cũng không phải lo lắng quá đâu, khi chúng tôi đang chia sẻ phiên bản game MOD. Bật tính năng Ronin vô hiệu hóa kẻ địch, là bạn thoải mái tấn công. Boss đã bị đóng băng và sẽ không tấn công bạn nữa đâu.

Tải Ronin The Last Samurai MOD

Nâng cấp sức mạnh cho Ronin

Samurai là một tầng lớp võ sĩ đạo của Nhật Bản, họ có sức mạnh rất phi thường. Nhưng kẻ thù hiện tại cũng có sức mạnh cũng không hề đơn giản. Vậy nên, trong Ronin: The Last Samurai Mod sẽ cho phép bạn nâng cấp thêm sức mạnh. Bằng cách tăng cấp cho vũ khí và trang bị của bạn. Để nâng cao các chỉ số như tấn công “ATK’, chỉ số máu “HP”. Còn có chỉ số “Tư thế phòng thủ” và chỉ số % “Sát thương chí mạng” nữa nhé.

Và để tăng sức mạnh cho Ronin trong Ronin: Samurai cuối cùng thì có rất rất nhiều thứ để bạn thực hiện. Đầu tiên là tăng level cho vũ khí, và các trang bị đi kèm. Kiếm thì bạn chỉ có thể mang theo 1 chiếc. Nhưng trang bị thì có tới 6 món mà bạn có thể mang theo. Tính cả thú cưng nữa là 7 thứ giúp bạn có thể boot thêm nhiều phần công lực. Đó là áo giáp, dây truyền đeo cổ, dây đai lưng, nhẫn tay và quạt nan. Bên cạnh đó còn có các tính năng là “Luyện Kim”, “Hợp Nhất” và “Thức Tỉnh”. Giúp bạn trở thành một “thợ rèn” lão luyện, đưa vũ khí và trang bị của bạn lên một tầm cao mới.

Game Ronin The Last Samurai MOD

Kho vũ khí và trang bị khổng lồ

Ronin: The Last Samurai Mod có bộ sưu tập trang bị khá đa dạng để bạn sưu tập. Thực tế là cũng không có quá nhiều về chủng loại. Ví dụ như vũ khí thì chỉ có 5 cái tên sau đây: Quỷ Thần Kiếm, Toàn Phong Song Kiếm, Bán Nguyệt Đao, Thủy Liêm Kích và Hỏa Quang Cung. Nhưng mỗi món đồ lại được chia thành 6 loại phẩm chất khác nhau. Đó là phẩm chất “thường”, “tốt”, “hiếm”, “cực phẩm”, “thần thoại”, và xịn nhất là phẩm chất “huyền thoại”. Vậy nên ở thời điểm hiện tại, tổng số vũ khí, áo giáp và trang bị trong bộ sưu tập là 192 món. Mình tin là nhà phát hành sẽ cập nhật thêm các chủng loại và số lượng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, game Ronin: Samurai cuối cùng còn có kho chứa các loại nguyên vật liệu được gọi là “tinh hoa”. Đây là các nguyên liệu hỗ trợ việc tôi rèn vũ khí cho bạn. Nhưng muốn dùng được các “tinh hoa” này thì game Ronin: The Last Samurai yêu cầu bạn phải vượt qua chương 3. Cố gắng chiến đấu để vượt qua thật nhiều cửa ải. Để có cơ hội sở hữu những trang bị quý hiếm nhé. Bạn chỉ có thể nhặt được đồ bằng cách vượt ải. Bạn có nhiều tiền cũng không mua được đâu.

Hack Ronin The Last Samurai Mod Bất Tử

Tính năng HOT của Ronin: The Last Samurai Mod

  • MOD Menu
  • Vô hạn vàng
  • Vô hạn đá quý
  • Bất tử
  • Đóng băng kẻ địch

Trên đây là những tính năng MOD được các game thủ yêu thích nhất. Rất may là GenZVNmod đang chia sẻ phiên bản game Ronin: Samurai cuối cùng có đầy đủ các điều đó. Tải game và lao vào các trận đấu kiếm kịch tính cùng các Samurai Nhật Bản ngay thôi. Có rất nhiều đối thủ mạnh mẽ đang chờ đợi bạn ở các cửa ải. Nhưng hãy bình tĩnh, vì chúng đã bị vô hiệu hóa, bạn cứ từ từ mà thưởng thức trò chơi này nhé.

TẢI XUỐNG
5/5 (26 votes)