Royal Match MOD 21875 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Sao, Boosters, Mở Khóa Level)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 28/05/2024
Royal Match MOD {{version}} (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Sao, Boosters, Mở Khóa Level)
Tên Royal Match
Phiên bản v21875
Kích thước 167MB
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Sao, Boosters, Mở Khóa Level
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Dream Games, Ltd.

TẢI XUỐNG

Royal Match là một tựa game thuộc thể loại giải câu đố. Với các màn chơi vô cùng thú vị. Với lối chơi giống với tựa game huyền thoại kim cương mà ai trong chúng ta cũng đã từng trải nghiệm. Bạn sẽ di chuyển những vật phầm cùng loại xếp thành một hàng với số lượng từ 3 đổ lên. Trong vô số các loại vật phẩm được xếp lẫn lộn lên nhau trong một khung hình. Đáp ứng đủ yêu cầu của màn chơi thì bạn sẽ dành được chiến thắng. Khó khăn ở đây là bạn sẽ chỉ có một lượng lượt chơi nhất định để chơi trong một cửa ải. Hết lượt chơi mà bạn vẫn chưa hoàn thành được yêu cầu. Thì bạn sẽ phải dừng lại hành trình của mình.

Tải Royal Match Mod – Trò Chơi Giải Đố Đặc Biệt Thú Vị

Royal Match sẽ là một công cụ giải trí rất hữu ích. Dành cho bạn xả stress, căng thẳng mỗi ngày. Với lối chơi dễ dàng và rảnh tay. Bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Đây là một trò chơi giải đố mang thể loại match 3. Bạn sẽ cần phải di chuyển những vật thể đang xếp lẫn lộn. Thành một hàng có ít nhất 3 vật thể giống nhau. Để có thể làm chúng biến mất và những vật thể khác lại tiếp tục rơi ra từ trên xuống.

Trong mỗi màn chơi sẽ có rất nhiều các yêu cầu khác nhau. Mà bạn cần phải hoàn thành để có thể vượt qua được. Ví dụ như bạn sẽ cần phải ăn những viên có màu sắc nhất định được yêu cầu. Hay phá vỡ những ô đang được giam giữ. Cùng với rất nhiều các thử thách khác đang chờ đợi bạn giải đáp.

Download Royal Match Mod

Chơi Game Giải Trí

Royal Match là một tựa game được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Với số lượng màn chơi vô cùng nhiều và đa dạng với các nhiệm vụ khác nhau. Rất ít người có thể phá đảo được tất cả các màn chơi mà nhà phát triển tạo ra. Bạn sẽ có một số lượng lượt chơi mặc định là 5. Nếu như dùng hết bạn sẽ cần một khoảng thời gian để hồi phục lại mạng chơi. Mỗi một lần thua cuộc ở cửa ải nào đó bạn sẽ mất đi một mạng.

Những cửa ải đầu tiên sẽ khá dễ dàng để bạn có thể vượt qua một cách nhanh chóng. Nhưng những thử thách thực sự còn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Không còn dễ dàng như ban đầu nữa, bạn luôn phải tìm ra quy luật mới. Để giải đáp ở những màn chơi mới và yêu cầu mới khác.

Game Royal Match Mod

Các Công Cụ Hỗ Trợ

Royal Match có rất nhiều các công cụ hỗ trợ bạn chơi với rất nhiều tác dụng khác nhau. Bạn có thể tạo ra một vụ nổ lớn hay loại bỏ tất cả những vật thể xuất hiện trong một hàng ngang hoặc dọc. Hay loại bỏ tất cả vật thể cùng loại ở rất nhiều vị trí khác nhau trong khung hình. Cùng với các items khác nữa sẽ đem lại cho bạn những sự hỗ trợ nhất định. Những items này sẽ giúp bạn chiến thắng một cách dễ dàng hơn khi gặp khó khăn. Nhưng chúng không hề miễn phí, để bạn không lạm dụng chúng một cách thường xuyên. Bạn sẽ cần bỏ ra một lượng tiền nhất định để mua và tăng số lượng sử dụng item lên.

Tai Royal Match Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Phiên bản Royal Match là một tựa game giải trí sử dụng bộ đồ họa 2D. Sẽ không cần đến dạng đồ họa 3D cho tựa game với lối chơi giải đố này. Dung lượng trò chơi khá thấp, sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mượt mà và rất ít có hiện tượng giật lác. Sẽ phù hợp với hầu hết các thiết bị điện thoại di động trên thị trường hiện tại.

Trò chơi có những vật thể được làm một cách rất đa dạng. Sẽ được thay đổi khi bạn tới được những màn chơi nhất định. Màu sắc được làm một cách rực rỡ với rất nhiều các đa sắc khác nhau. Để bạn không bị nhìn nhầm lẫn giữa những vật thể đang xếp chồng lên. Cùng với các hiệu ứng đặc biệt mà trò chơi đem lại, sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm game cực kì thú vị.

Royal Match Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản Royal Match. Với tính năng vô hạn tiền thì đây chắc chắn sẽ là một phiên bản chơi game khiến bạn giảm bớt khó khăn đi rất nhiều. Khi sở hữu lượng tiền vô hạn, bạn đã có thể mua các item một cách giới hạn có thể. Và sử dụng chúng một cách tùy ý, không cần phải để dành khi số lượng mà chúng đang có. Bạn cũng sẽ không cần phải tích lũy lượng tiền kiếm được để mua những công cụ hỗ trợ này. Lượng tiền vô hạn của phiên bản này sẽ giúp bạn chơi game một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều thú vị của game Royal Match

  • Thu thập vô số tiền xu và kho báu đặc biệt trong các mức thưởng.
  • Lối chơi match 3 độc đáo và các cấp độ thú vị cho các cao thủ hay người chơi mới.
  • Vụ nổ tên lửa đẩy mạnh mẽ đang chờ bạn mở khóa.
  • Khám phá các phòng mới, phòng hoàng gia, khu vườn lộng lẫy và nhiều khu vực thú vị khác.
TẢI XUỐNG
5/5 (12 votes)