RUN SLASH RUN MOD APK 1.1.12 (Menu, Bất Tử, Sát Thương, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Đá Quý)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/11/2023
RUN SLASH RUN MOD APK 1.1.12 (Menu, Bất Tử, Sát Thương, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Đá Quý)
Tên RUN SLASH RUN
Phiên bản v1.1.12
Kích thước 115MB
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Sát Thương, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Đá Quý
Hỗ trợ Android 7.0+
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Levit

TẢI XUỐNG

Hello anh em, hôm nay mình sẽ lại review cho anh em một con game mới đây. À cũng không mới lắm vì nó được phát hành từ 5.7.2023 rồi, nhưng nay mình mới viết bài được. Đó là tựa game hành động chạy và chém RUN SLASH RUN MOD APK. Nhiệm vụ của bạn là không ngừng chạy về phía trước, nhặt lấy những đồng tiền vàng quý hiếm. Quan trọng hơn là bạn phải tiêu diệt được những con quái vật đi ngược chiều. Chúng rất đông về sô lượng và nhiệm vụ của chúng là tấn công, gây cản trở bước tiến của bạn. Bạn sẽ được tập luyện khá nhiều chiêu thức tấn công khác nhau. Được nâng cấp vũ khí cả khi bạn đang chạy. Hãy cố gắng vận dụng chúng một cách tối đa để có thể kết thúc được chuyến phiêu lưu này.

Tải RUN SLASH RUN Mod – Chạy, chạy và chém hết quái vật trên con đường dài bất tận

Lối chơi thì không quá mới lạ vì mình thấy ý tưởng của game là rất giống với nhiều game nổi tiếng. Hành động chạy không ngừng về phía trước trên một con đường vô hạn thì nổi bật như Temple Run. Hoặc còn giống hơn nhiều là Jetpack Joyride. Icon đồng xu mà bạn cần nhặt thì y trang, nhìn cái là mình liên tưởng đến Jetpack Joyride luôn. Trong game RUN SLASH RUN thì có một sự khác biệt đó là ở yếu tố hành động. Trên tay bạn sẽ có một thanh kiếm đầy sức mạnh, để bạn có thể chém nát xác bọn quái vật xấu xa. Đây là sự khác biệt duy nhất, nhưng cũng là điều hấp dẫn nhất của game. Cố gắng băng qua tất cả mọi địa hình và chinh phục mọi thử thách. Để trở thành anh hùng mạnh mẽ nhất.

Download RUN SLASH RUN MOD APK

Đa dạng bản đồ với nhiều chủ đề

Đến với RUN SLASH RUN Mod, bạn sẽ được khám phá nhiều vùng đất khác nhau. Trong xuốt hành trình của mình, bạn sẽ được ghé thăm nhiều địa điểm đẹp. Có 1 map với bối cảnh là rừng rậm, mình thấy khá giống với map trong game Contra huyền thoại. Phía sau là rừng cây bạt ngàn, đường đi của bạn là đất nâu, phủ thảm cỏ xanh bát ngát. Hay bạn sẽ được đến với những di tích của nền văn minh Ai Cập cổ đại. Đường đi là đất đá, khung cảnh phía sau là những công trình được xây dựng bằng đá tảng khổng lồ. Hoặc bản đồ là ngục tối, với bối cảnh và màu sắc khá âm u, tối tăm. Ngoài ra còn có địa hình là băng qua 1 kinh thành rực lửa, hay những nơi mà phía sau toàn là thác nước.

Tải RUN SLASH RUN MOD APK

Kẻ thù và các cạm bẫy trên đường đi

Vâng, đây là yếu tố không thể thiếu trong game RUN SLASH RUN. Bạn sẽ được đối đầu với các con yêu quái, đặc điểm nhận dạng là người màu xanh, tai nhọn. Chúng có mặc áo giáp và tay cầm chùy gai để tấn công bạn. Tiếp đến là tiểu yêu phù thủy, chúng không có chân và bay lở lửng trên không trung. Mặc áo choàng tím kín mít và không nhìn thấy mặt, hở mỗi con mắt. Tay cầm quyền trượng hắc ám, bắn ra những viên bi tròn đầy sát thương về phía bạn. Ngoài ra còn có rồng bay phun lửa, chim đỏ, quạ mỏ nhọn, lợn rừng nanh nhọn, nhện máy móc.

Đó là những kẻ thù di động, bạn còn phải để mắt đến những mối nguy hiểm nằm bất động chờ bạn trên đường nữa nhé. RUN SLASH RUN Mod có rất nhiều cạm bẫy để thách thức bạn, nhằm phân tán sự chú ý của bạn. Các bàn chông phủ đầy đinh sắc nhọn, nằm rải rác đâu đó trên đường. Bạn bước chân vào là sẽ mất mạng. Hay thi thoảng lại có cơn lốc xoáy lướt qua, nó sẽ cuốn bay mọi thứ. Tham gia vào chuyến phiêu lưu này là bạn sẽ phải gồng mình lên và chiến đấu. Tập trung cao độ và không được rời mắt khỏi màn hình điện thoại. Bởi vì bầy đàn yêu quái là rất đông, các chông gai và cạm bẫy cũng rất nhiều. Chúng luôn chờ đợi bạn trên đường đi, hãy chú ý nhé.

Game RUN SLASH RUN MOD APK

Vũ khí chiến đấu và trang bị

Để giúp bạn có thể chinh phục được hết tất cả các thử thách trong trò chơi này. Game RUN SLASH RUN cung cấp cho bạn một hệ thống vũ khí, trang bị khá đa dạng. Ví dụ về vũ khí sát thương cơ bản như dao găm, phi tiêu, kiếm Tachi, kiếm katana, kiếm Mithtiltane… Các trang bị phụ trợ mà bạn có thể trang bị thêm như áo giáp, gang tay, giày, nhẫn và dây chuyền. Chúng giúp bạn gia tăng thêm chỉ số máu và sát thương. Các loại vũ khí và trang bị này còn được chia thành 4 mức độ quý hiếm khác nhau. Với bậc cao nhất là trạng bị “Hero” cực quý kiếm, level cao nhất là 40 với các chỉ số khủng.

Yếu tố khác cũng có thể quyết định số phận trận đấu đó là các kỹ năng ngẫu nhiên mà hệ thống cho bạn. Đó là khi bạn chinh phục được một quãng đường nhất định. Hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn 1 trong 3 kỹ năng mới để hỗ trợ bạn tấn công kẻ thù. Các kỹ năng này là rất đa dạng, mình có thể ví dụ như: bắn ra một thanh kiếm ma thuật với hiệu ứng lửa hoặc hiệu ứng băng. Bắn ra một làn sóng năng lượng truyền đi trên mặt đất… Tạo ra 1 quả cầu quay quanh bạn và gây sát thương lên quái vật. Quả cầu này có thể là lửa, băng, hoặc sấm sét.. Hoặc bạn có thể lựa chọn giảm thiệt hại, hay tăng chỉ số máu, né tránh… Quá thú vị phải không nào.

Hack game RUN SLASH RUN APK

Tính năng MOD của RUN SLASH RUN

  • MOD Menu
  • Hệ số sát thương
  • Bất tử
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn đá quý: kim cương, ruby

Đó là một số tính năng MOD thường có, tuy nhiên bạn vẫn cần đọc lại phần “THÔNG TIN MOD” để biết chính xác phiên bản đó MOD gì nhé. Giờ thì kéo xuống cuối trang, tìm nút Download và tải game về máy. Trang bị những thứ vũ khí, trang bị quý hiếm và mạnh mẽ nhất. Bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt quái vật, hay bất cứ thứ gì cản đường bạn. Trở thành một anh hùng chiến đấu vì hòa bình.


TẢI XUỐNG
5/5 (18 votes)