SAMURAI II: VENGEANCE Mod APK 1.5.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 24/12/2023
SAMURAI II: VENGEANCE Mod APK 1.5.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên SAMURAI II: VENGEANCE
Phiên bản v1.5.0
Kích thước 59MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 6.0+
Thể loại Arcade
Giá Miễn phí
Nhà phát triển MADFINGER Games

TẢI XUỐNG

Bạn đã chuẩn bị cho một hành trình mới với những trận chiến vô tận trong SAMURAI II: VENGEANCE Mod chưa? Là phần thứ hai trong sê-ri trò chơi hành động samurai của nhà phát hành MADFINGER Games. Trong phiên bản này những pha hành động sẽ trở nên nhiều hơn. Vẫn giống với phần đầu của game bạn vào vai là một samurai. Tham gia vào cuộc hành trình trả thù cho người phụ nữ bị giết bởi Orochi. Kẻ thù không đội trời chung của bạn. Những trước hết bạn cần cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình. Học cách kết hợp các tổ hợp kĩ năng để tạo nên một chuỗi combo. Kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh hơn và đông hơn qua mỗi cấp độ. Do đó, bạn cũng phải nâng cao kinh nghiệm chiến đấu của mình. Làm chủ mọi tình huống chiến trường với thanh kiếm cổ xưa của bạn. Mạo hiểm qua nhiều vùng đất nguy hiểm và đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi. Đừng ngần ngại, đã đến lúc kiểm tra trình độ của bạn.

Tải SAMURAI II: VENGEANCE Mod – Nhập vai vào anh chàng samurai trên hành trình truy tìm tiêu diệt kẻ thù

Nếu bạn đã từng chơi SAMURAI I, chắc chắn bạn sẽ phải thử phiên bản thứ hai này. SAMURAI II: VENGEANCE Mod được nhà phát hành cải tiến và thêm rất nhiều tính năng mới. Và tất nhiên lối chơi hành động mãn nhãn vẫn được giữ nguyên. Lối chơi chơi này sẽ làm hài lòng tất cả người chơi với những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt. Bối cảnh game thay đổi linh hoạt qua từng màn chơi. Kẻ thù với nhiều diện mạo độc đáo và phong cách của các võ sĩ Nhật Bản. Tất cả sẽ đưa bạn đến những cảm giác chiến đấu kinh điển. Nơi các samurai thực sự thống trị chiến trường. Những thử thách luôn chờ đợi bạn chinh phục. Vậy bạn có thể chinh phục bao nhiêu cửa ải?

SAMURAI II VENGEANCE Mod

Hành trình của Daisuke

Bắt đầu bước vào SAMURAI II: VENGEANCE Mod bạn sẽ gặp một a chàng samurai tên là Daisuke. Bạn sẽ phải đồng hành cùng anh ấy. Trong cuộc hành trình chiến đấu qua những màn chơi cổ xưa. Mục tiêu của cuộc hành trình này là tiêu diệt tất cả những kẻ đã giết vợ của daisuke. Và bạn hoàn thành nhiệm vụ cũng như để nhận phần thưởng, danh hiệu,… Hành trình này được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Ở mỗi màn chơi, bạn phải đối mặt với nhiều kẻ thù cùng lúc trong chiến trường. Từ đường làng ngõ xóm đến võ đài và xa hơn nữa. Mỗi địa điểm đều có những câu chuyện riêng để bạn khám phá. Hiểu rõ hơn về bối cảnh chiến tranh thời bấy giờ.

tai SAMURAI II VENGEANCE Mod

Trong khi chiến đấu, bạn điều khiển võ sĩ đạo của mình bằng các nút trên màn hình. Bạn cần có sự kết hợp linh hoạt giữa di chuyển, tấn công và phòng thủ. Bất kỳ cuộc tấn công phải được xác định và nhanh chóng để có hiệu quả. Nếu bạn do dự, bạn luôn có thể bị tấn công vì kẻ thù luôn ở gần đó. Tập trung vào các điểm yếu của địch như đầu, chân, bụng. Sử dụng các đòn tấn công nguy hiểm và các bộ phận không được bảo vệ, bạn có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ của mình. Đồng thời, bạn nên tấn công các mục tiêu yếu trước. Cuộc tấn công cuối cùng phải diễn ra trong cuộc đối đầu 1v1 với kẻ mạnh nhất trên chiến trường.

Tạo ra những combo linh hoạt

Hành trình của bạn trong SAMURAI II: VENGEANCE Mod sẽ được cập nhật theo thời gian. Đối phó với những thách thức ngày càng phức tạp đòi hỏi phải có sự thay đổi mạnh mẽ về sức mạnh. Mở khóa và tạo ra những combo tấn công mới và cải thiện sức khỏe cho các chiến binh của bạn. Đó là ưu tiên hàng đầu trên hành trình chiến đấu đầy nguy hiểm này. Đồng thời, bạn nên thường xuyên luyện tập các kỹ năng thật thành thạo. Để tăng kinh nghiệm và trình độ của bạn lên một tầng ca mới. Trò chơi cũng sẽ cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội. Để bạn thể hiện điều này.

game SAMURAI II VENGEANCE Mod

Hệ thống đồ họa và âm thanh

Để mang đến những pha hành động mãn nhãn. Thì nhà phát hành game SAMURAI II: VENGEANCE đã thiết kế hệ thống đồ họa dựa trên nền đồ họa 3D. Làm cho hình nền, hình ảnh nhân vật và cảnh vật đều rất chân thực. Các hiệu ứng kỹ năng vô cùng sống động. Bên cạnh sự mượt mà trong từng chuyển động. Còn có hệ thống âm vô cùng hấp dẫn. Làm cho những trận chiến càng trở nên mãnh liệt hơn.

download SAMURAI II VENGEANCE Mod

SAMURAI II: VENGEANCE Mod sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những game thủ yêu thích thể loại game hành động. Đó là một chiến trường thực sự, nơi bạn có thể hòa mình vào những pha hành động hào nhoáng. Sử dụng những combo đòn đánh và di chuyển linh hoạt. Bạn sẽ đánh bại tất cả kẻ thù trên đường đi. Và hãy khẳng định danh hiệu samurai huyền thoại của mình. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game này về điện thoại di động của bạn. Để trở thành samurai vĩ đại và mạnh mẽ nhất lịch sử.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)