SAS: Zombie Assault 4 MOD APK 2.0.2 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Max Level, Bất Tử, Full Súng)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 14/12/2023
SAS: Zombie Assault 4 MOD APK 2.0.2 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Max Level, Bất Tử, Full Súng)
Tên SAS: Zombie Assault 4
Phiên bản v2.0.2
Kích thước 89MB
Tính năng MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Max Level, Bất Tử, Full Súng
Hỗ trợ Android 4.4+
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ninja kiwi

TẢI XUỐNG

Sau thành công của 3 phiên bản đầu được rất nhiều anh em ủng hộ. Nhà phát hành ninja kiwi đã nghiên cứu và cho ra mắt phiên bản SAS: Zombie Assault 4. Ở phiên bản này, chất lượng hình ảnh đã được cải thiện rất nhiều. Đồ họa đã được cập nhật sắc nét và chân thực hơn. Đồng thời, nhiều tính năng và nội dung mới, hấp dẫn cũng được cập nhật. Với bối cảnh thế giới bị thây ma tàn phá nặng nề. Khắp nơi trên đường phố, xí nghiệp, nhà máy,… Đâu đâu cũng thấy xác thây ma hoành hành. Không thể để cho tình tranh thây ma lộng hành như vậy được. Sẽ có những màn đấu súng khốc liệt, chiến đấu giữa người chơi và hàng vạn thây ma khác. Duy trì vũ khí tối tân, ngăn chặn kịp thời những con quái vật có ý định hại người. Hãy tìm những người đồng đội khác để đồng hành cùng bạn trên hành trình này.

Tải SAS: Zombie Assault 4 Mod – Tham Gia Những Trận Chiến Khốc Liệt Để Tiêu Diệt Lũ Thây Ma

SAS Zombie Assault 4 có độ khó và yêu cầu kỹ năng cao hơn bất kỳ tựa game cùng loại khác. Đồng thời, sẽ bị tấn công bởi hàng ngàn thây ma, chúng có nhiều loại khác nhau. Thay đổi khó lường và liên tục cập nhật ngoại hình đến lóa mắt. Chẳng hạn như những con chiến mã rất hung dữ, hiếu chiến và cực kỳ máu chiến. Không cho quái vật cơ hội tiếp cận đến gần, vì khi đó có thể sẽ bị chúng tấn công. Một mẹo hay khi tham gia chiến đấu là sử dụng vũ khí tấn công từ xa. Vừa tấn công chúng vừa di chuyển. Bạn có thời gian để thay đạn, hồi máu, tính toán lộ trình sao cho phù hợp. Việc phối hợp chiến đấu với bạn bè sẽ ít căng thẳng hơn và đòi hỏi nhiều nỗ lực. Nhưng nếu có thể một mình chiến đấu với tất cả những con quái vật này. Thì phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ vô cùng lớn.

SAS Zombie Assault 4 Mod

Thu thập vật phẩm mạnh mẽ

Trên hành trình tiêu diệt quái vật trong game SAS: Zombie Assault 4 sẽ nhận thấy các vật phẩm sẽ xuất hiện trên đường đi. Vũ khí, đạn, băng, tiền vàng, áo giáp,… Đây là những trang bị mà tôi đang nói đến. Không khó để bắt gặp những món đồ này. Thu thập nó cho các trận chiến trong tương lai. Hãy nhớ rằng ba lô của bạn chỉ có thể chứa được một số lượng nhất định. Muốn sưu tập được nhiều vật phẩm, ta cần nâng cấp balo lên cao. Từ đó, tạo điều kiện cho việc phát huy được hết khả năng của mình.

tai SAS Zombie Assault 4 Mod

Khi chơi cùng đồng đội trong SAS: Zombie Assault 4 Mod bạn sẽ đóng vai trò là đội trưởng để dẫn dắt cả đội. Vậy nên việc chuẩn bị các vật phẩm để đề phòng những tình huống bất lợi phát sinh. Đừng bỏ qua các hộp xuất hiện trên đường đi. Đây là những vật phẩm vô cùng quý giá. Bắn tất cả và thu thập chúng. Có thể là áo giáp giúp tăng khả năng phòng thủ cho nhân vật. Hoặc những khẩu pháo tăng sức tấn công với mỗi phát bắn. Còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ bạn đến nhận.

Hệ thống nhiệm vụ của bạn

Hệ thống nhiệm vụ trong phiên bản SAS Zombie Assault 4 là một điểm ấn tượng và thu hút. Nhiều người chơi đã khen ngợi nhà phát hành ninja kiwi. Có nhiều nhiệm vụ theo các cấp độ khác nhau, từ chi tiết đến hấp dẫn. Ưu điểm tại đây cao hơn rất nhiều so với các game cùng thể loại. Đặc biệt, bạn không cần phải thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại. Khi hoàn thành, các thử thách sẽ có một con đường mới sẽ mở ra chào đón bạn. Thực hiện các thao tác rất đơn giản, không có gì khó khăn. Ví dụ như giải cứu con tin khi bị địch bắt cóc. Hay đảm bảo an toàn cho chiến binh di chuyển an toàn đến địa điểm cần tới. Hoặc đơn giản chỉ cần hạ gục một số lượng zombie nhất định.

game SAS Zombie Assault 4 Mod

Hệ thống vũ khí và đạn dược

Game SAS: Zombie Assault 4 mang đến hơn 160 loại vũ khí, cùng đầy đủ các trang thiết bị mới. Có sức mạnh nhất và tối tân nhất trên thế giới. Mỗi loại vũ khí đều có nguồn sức mạnh riêng, chúng có thể đánh bại zombie ngay lập tức. Ví dụ như AWM là loại súng bắn tỉa không có tốc độ bắn nhanh nhưng có thể hạ gục quái vật chỉ bằng một phát bắn. Ngoài ra, vũ khí này còn có khả năng bắn từ xa, độ chính xác cao. Khi quái vật tấn công ở cự ly gần, hãy chọn khẩu súng ngắn để hạ gục chúng. Loại vũ khí này có thể bắn hàng trăm viên đạn cùng lúc. Do đó, sức sát thương của quái vật là cực cao.

download SAS Zombie Assault 4 Mod

Nhìn chung, SAS Zombie Assault 4 Mod là một tựa game vô cùng thú vị. Với lối chơi đơn giản, không yêu cầu kỹ năng quá cao. Từ đó, khiến bạn cháy hết mình với đam mê tiêu diệt quái vật. Số lượng zombie đông đảo và không ngừng gia tăng để người chơi thoải mái chiến đấu. Ngoài ra, vũ khí trong game cũng rất đa dạng, nhiều thể loại. Nhà phát hành cũng thường xuyên cập nhật nhiều loại vũ khí mới. Tấn công và tiêu diệt kẻ thù, đem lại hòa bình cho thế giới.


TẢI XUỐNG
5/5 (13 votes)