Tải Scary Robber Home Clash Mod 1.31.2 (Vô Hạn Coins, Stars, Energy) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 01/04/2024
Scary Robber Home Clash Mod {{version}} (Vô Hạn Coins, Stars, Energy)
Tên Scary Robber Home Clash
Phiên bản v1.31.2
Kích thước 50MB
Tính năng MOD Vô Hạn Coins, Stars, Energy
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Z & K Games

TẢI XUỐNG

Scary Robber Home Clash Mod là tựa game mô phỏng lại nhiều tình tiết của bộ phim ở nhà một mình cực kì nổi tiếng. Có thể sẽ rất nhiều người sẽ thấy được sự quen thuộc khi bắt đầu tham gia trò chơi này. Lấy cảm hứng từ một bộ phim nổi tiếng, nhà phát hành đã tạo ra một con game với nội dung cực kì hài hước. Bạn sẽ vào vai nhân vật cậu bé nhỏ tuổi đang bảo vệ ngôi nhà của mình. Có 2 tên trộm đang lẻn vào nhà bạn với những mục đích trộm cắp xấu xa. Không còn người thân ở cạnh bên, với vóc dáng của một cậu bé nhưng lại rất thông minh và lanh lợi. Bạn sẽ thực thi những chiếc bẫy trong chính ngôi nhà của mình. Để ngăn chặn được hành vi trộm cắp của 2 tên trộm đang tung hoành bên trong ngôi nhà.

Tải Scary Robber Home Clash Mod – Xử Lý Kẻ Trộm Trong Ngôi Nhà Của Bạn

Scary Robber Home Clash Mod là một tựa game được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là Android và IOS. Bạn sẽ tham gia vào hành trình ngăn chặn những kẻ xấu xa trộm cắp trong thân hình một cậu bé. Không thể đánh bại bằng sức mạnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể đánh bại chúng bằng những chiếc bẫy đặt ra. Sẽ có rất nhiều màn chơi để bạn có thể thỏa sức chinh phục, với độ khó ngày một tăng dần. Mỗi màn chơi sẽ đòi hỏi bạn cần tìm ra những điểm mấu chốt để đặt được bẫy trong ngôi nhà. Hành trình đi vòng quanh ngôi nhà để tìm kiếm vật phẩm trở nên hồi hộp hơn bao giờ hết. Khi bạn có thể chạm mặt 2 tên cướp trong khi tìm kiếm, bạn sẽ bị thua trong màn chơi đó nếu không kịp chạy thoát.

Download Scary Robber Home Clash Mod

Lối Chơi Thú Vị

Scary Robber Home Clash Mod lấy cảm hứng từ một bộ phim hài, nhưng nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi vô cùng hồi hộp và kịch tính. Những giây phút hài hước chỉ xuất hiện khi 2 tên cướp mắc phải bẫy mà bạn đặt ra. Mỗi khi bắt đầu một màn chơi, nhân vật của bạn sẽ di chuyển vào ngôi nhà bắt đầu từ ngoài cổng. Mở cánh cửa chính và bạn sẽ phát hiện ra được dấu vết của 2 tên trộm đã để lại bằng dấu chân. Ngôi nhà khá là rộng lớn với 2 tầng và đầy đủ các loại phòng khác nhau. Bạn sẽ đi tìm kiếm tất cả những gì có thể sử dụng được để hoàn thành chiếc bẫy đặt ra. Sẽ có một chiếc màn hình nhỏ để bạn có thể theo dõi được vị trí mà các tên cướp đang ở đó. Để có thể lấy được vật phẩm một cách an toàn và né tránh được những tên ăn trộm côn đồ này.

Game Scary Robber Home Clash Mod

Những Tính Năng Trong Game

Scary Robber Home Clash Mod là một tựa game mà bạn sẽ cần phải suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định. Một quyết định sai lầm cũng có thể khiến bạn bỏ lại lượt chơi ở màn đó. Bạn sẽ có một cọc năng lượng với số lượng nhất định. Mỗi lần không hoàn thành nhiệm vụ ngăn chặn những tên trộm này thì bạn sẽ mất đi một cọc trong thanh năng lượng. Sẽ cần một khoản thời gian nhất định thì bạn mới có thể có lại được năng lượng và tiếp tục được cuộc chơi. Trong trò chơi bạn cũng có thể sử dụng đồng tiền vàng để có thể sử dụng những item giúp ích cho bạn rất nhiều. Mỗi một item sẽ mang lại cho bạn những sự giúp đỡ khác nhau, cần phải chọn lọc để đưa ra những lựa chọn đúng đắn không bị lãng phí.

Tai Scary Robber Home Clash Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Scary Robber Home Clash Mod sử dụng bộ đồ họa 3D cực kì thu hút game thủ. Bạn sẽ khá bất ngờ với hệ thống hình ảnh của nhà phát triển tạo ra trong con game này. Như đang chìm đắm trong một bộ phim hoạt hình được đầu tư khá chuẩn chỉ. Mọi thứ được diễn ra với hiệu ứng chuyển cảnh 3D cực kì mượt mà và không có độ trễ. Chi tiết trong trò chơi được làm khá xuất sắc, tạo ra được những vật thể rất rõ nét. Màu sắc trong trò chơi cũng được làm miêu tả chân thực so với ngoài đời thật của chúng ta. Cùng với góc độ thứ nhất của nhân vật bạn điều khiển sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời thú vị.

Scary Robber Home Clash Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Scary Robber Home Clash Mod. Sở hữu tính năng vô hạn tiền và có thể mua sắm một cách hoàn toàn miễn phí. Là thứ mà bạn sẽ rất cảm thấy cần khi tham gia trong trò chơi. Giờ đây bạn đã có thể mua tất cả những gì mình thích trong cửa hàng game mà không cần phải đắn đo về lượng tài nguyên mình có. Thỏa sức thay đổi hình dạng nhân vật và các vật phẩm khác nhau tại cửa hàng này. Cùng với tính năng vô hạn tiền sẽ đem lại cho bạn một lượng tiền không giới hạn. Để có thể sử dụng tất cả các sự giúp đỡ mà không cần phải quá đắn đo.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)