SimCity BuildIt MOD 1.55.1.125260 (Vô hạn tiền, chìa khóa, level 32)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/05/2024
SimCity BuildIt MOD {{version}} (Vô hạn tiền, chìa khóa, level 32)
Tên SimCity BuildIt
Phiên bản v1.55.1.125260
Kích thước 148MB
Tính năng MOD Vô hạn tiền, chìa khóa, level 32
Hỗ trợ Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Giá Miễn phí
Nhà phát triển ELECTRONIC ARTS

TẢI XUỐNG

SimCity BuildIt là tựa game mô phỏng công cuộc xây dựng thành phố của riêng bạn. Thể loại trò chơi này đã không quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Xuất hiện với tuổi đời kha khá lâu năm, giờ đây vẫn luôn được một lượng người chơi đông đảo yêu thích. Bắt đầu với những thứ nhỏ bé trong thành phố mini của bạn. Xây dựng tất cả những công tác xã hội từ khu nhà ở cho dân, tiệm ăn, bệnh viện trường học…. Rất nhiều thứ để bạn phải bận tâm để có thể phát triển thành một thành phố tươi đẹp và đáng sống nhất. Mô phỏng những điều thân thuộc với cuộc sống ngoài đời. Đây chắc chắn là một tựa game giải trí xả stress mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tải SimCity BuildIt MOD – Xây Dựng Thành Phố Mơ Ước Của Riêng Bạn

SimCity BuildIt là một tựa game mà bạn sẽ được tham gia hoàn toàn miễn phí. Một trò chơi mượt mà, không quá tốn nhiều dung lượng và phù hợp với hầu hết các thiết bị điện thoại. Chìm đắm vào công cuộc xây dựng mọi thứ từ con số 0 trong thành phố. Kiếm lợi ích từ việc mở cửa hàng kinh doanh và sử dụng đồng tiền đó một cách luân hồi. Luôn luôn xây mới các công tác xã hội và đầu tư để sinh lời nhiều hơn. Khiến thành phố của bạn trở nên tiện nghi và đáng sống nhất. Để có thể thu hút nhiều dân cư đến sinh sống và phát triển nhiều hơn. Để có thể đưa thành phố của mình lên vị trí cao nhất thì không phải là việc của ngày 1 ngày 2. Sự kiên nhẫn cũng như thong thả từ tốn sẽ khiến bạn trải nghiệm thú vị hơn.

Tai SimCity BuildIt Mod

Hành Trình Xây Dựng Thành Phố

Game SimCity BuildIt Mod là một tựa game mô phỏng một thành phố mà bạn có thể thu phóng và di chuyện mọi thứ. Khi bắt đầu tham gia trò chơi thì bạn sẽ nhận được một khu đất với những thứ cơ bản nhất của một thành phố. Sự bắt đầu với những cửa hàng kinh doanh có thể đem lại lợi nhuận cho bạn là điều tất yếu. Vì đó sẽ là nguồn thu chính để bạn có thể đạt được một lượng tiền nhất định. Để có thể gia công những công trình mang tính xã hội nhiều hơn. Khi có đủ một lượng tiền dồi dào, đừng quên xây dựng những nơi để người dân có thể vui chơi giải trí. Bố trí và sắp xếp những tòa nhà một cách hợp lý nhất có thể. Để có thể tối ưu được diện tích mảnh đất mà bạn đang sử dụng. Bạn cũng có thể mở rộng thành phố của mình bằng cách chặt những cây trồng vướng víu đi. Nhưng nó sẽ cần các tài nguyên hiếm có mà bạn cần phải nỗ lực mới có được.

Download SimCity BuildIt Mod

Tính Năng Thú Vị Trong Trò Chơi

SimCity BuildIt là một trò chơi mang một sự tương tác cao đối với những người chơi khác. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể thăm nhà người thân của mình mỗi ngày. Cùng nhau phát triển để có thể tạo ra những thành phố đẹp đẽ nhất. Mọi công trình đều có sự tương tác qua lại lẫn nhau ở trong thành phố của bạn. Ví dụ như nếu thành phố bạn quá lớn, thì tất yếu sẽ cần thêm nhiều nhà dân. Nhiều công trình sử dụng thiết bị điện thì bạn cần phải xây thêm trạm phát. Mọi thứ đều rất thực tế đối với cuộc sống ngoài đời. Bạn sẽ cảm nhận như đang trở thành vị lãnh đạo của một thành phố thực thụ. Quan trọng không kém là sự sắp xếp vị trí của các tòa nhà. Những ngôi nhà với diện tích và thiết kế khác nhau là thứ bạn sẽ cần phải đắn đo để đặt chúng vào vị trí tối ưu nhất.

Game SimCity BuildIt Mod

Đồ Họa Trong Game

SimCity BuildIt Mod sở hữu trong mình bộ đồ họa 3D tràn đầy màu sắc của cuộc sống. Được thiết kế với độ chi tiết cao khiến bạn tăng thêm những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ trong trò chơi được làm với độ miêu tả rất sắc nét. Từ những ngôi nhà cao tầng đến những người dân nhỏ bé nhất. Khung cảnh bầu trời cũng được thay đổi theo múi giờ ở ngoài đời thực của chúng ta. Bầu trời sáng tối ngoài đời cũng sẽ tương đương đối với trong trò chơi. Đem đến cho bạn sự chân thực hơn bao giờ hết đối với thành phố của riêng mình.

SimCity BuildIt Mod

Bạn sẽ sở hữu tính năng vô cùng thú vị và giúp ích cho thành phố của bạn khi tham gia phiên bản SimCity BuildIt. Bạn sẽ đạt được cấp 10 và số lượng keys là không giới hạn khi mới bắt đầu tham gia vào game. Lượng keys này sẽ giúp bạn mở khóa những tính năng thú vị trong game. Ngoài ra thì lượng tiền không giới hạn cũng là điều mà tất cả người chơi đều mong muốn. Để có thể mua sắm tất cả những thứ đắt đỏ nhất dành cho thành phố của bạn. Không cần phải quá chật vật trong công cuộc kinh doanh và tiết kiệm tiền. Bạn có thể sở hữu tất cả một cách hoàn toàn dễ dàng.

TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)