Tải Skip school Mod APK 3.6.3 (Không Quảng Cáo) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 08/11/2023
Skip school Mod APK 3.6.3 (Không Quảng Cáo)
Tên Skip school
Phiên bản v3.6.3
Kích thước 85MB
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Arcade
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Eureka Studio

TẢI XUỐNG

Skip School Mod được lấy bối trong một ngôi trường. Trò chơi sẽ đưa ra các nhiệm vụ phá phách, trốn học,… Để bạn thực hiện và hoàn thành. Còn rất nhiều những thách thức khác nhau để bạn khám phá. Kết hợp các yếu tố câu đố với các hoạt động ở trường. Đó là việc chạy khỏi giáo viên để trốn khỏi những tiết học. Cách chơi khá đơn giản, bạn sẽ nhận được những vật phẩm cần thiết cho nhiệm vụ. Hãy tìm cách sử dụng chúng để có thể thoát khỏi sự truy đuổi của các giáo viên trong trường. Điều này làm rõ rằng đây là một trò chơi vô cùng thú vị. Với một số tính năng mới lạ được sử dụng để bạn có trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất. Hệ thống cung cấp rất nhiều loại vật phẩm khác nhau. Độ khó của trò chơi sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Trò chơi tuy rất đơn giản, nhưng nó lại cần đến bộ não của bạn. Còn chờ gì nữa mà không ngay trò chơi Skip School Mod trên website coromod.com để thử thách bộ não của bạn. Xem bạn có thể vượt qua bao nhiêu màn chơi và thử thách.

Tải Skip school Mod – Chạy trốn khỏi sự truy đuổi của thầy giáo

Skip School Mod phát triển dựa trên một câu chuyện tuổi học trò. Lấy bối cảnh trong một trường học. Trò chơi xoay quanh hoạt động chạy nhảy, phá phách của nhân vật học sinh. Cùng với sự xuất hiện của một người thầy giáo luôn truy đuổi cậu học sinh phá phách. Thầy luôn gác lại mọi công việc bận rộn để bắt cho bằng được cậu học sinh. Mỗi ngày sẽ có một hoạt động được diễn ra ở trường, các thầy cô giám thị sẽ đi kiểm tra hoạt động học tập của học sinh. Luôn tìm cách phát hiện kiểm tra sự chăm chỉ của chúng. Đồng thời, đám học sinh cũng luôn tìm cách trốn tiết để đi chơi hoặc phá phách ngôi trường. Không thể để điều này tiếp tục ở trong trường học. Thầy giám thị đã bắt đầu thực hiện những hình phạt mang tính răn đe để đám học sinh sợ hãi. Nhưng không, chúng vẫn luôn tìm cách để trốn học.

Skip school Mod

Hoàn thành nhiệm vụ qua từng thử thách

Hệ thống nhiệm vụ trong Skip School Mod được phát triển theo từng màn chơi. Độ khó của từng màn chơi sẽ tăng dần tương ứng với cấp độ của bạn. Trở thành một học sinh hư trong trường. Bạn phải tìm cách trốn học và thoát khỏi sự truy đuổi của thầy giáo. Thông qua các hoạt động giải đố để có thể trốn thoát. Trốn học thành công và thoát khỏi thầy giáo bạn sẽ hoàn thành thử thách.

game Skip school Mod

Từ đó, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ và nhận được phần thưởng. Kế tiếp màn chơi đó bạn sẽ được bước sang cấp độ tiếp theo. Độ khó trong Skip School Mod sẽ tăng dần sau mỗi màn chơi. Mỗi màn chơi sẽ khác nhau nên bạn sẽ phải thức hiện các cách trốn học khác nhau. Nếu bạn bị thầy giám thị bắt được thì coi như bạn đã thất bại trong việc chạy trốn. Bạn phải chơi lại cấp độ này cho đến khi nó hoàn thành.

Dùng các vật phẩm hỗ trợ để dễ dàng chạy trốn khỏi thầy giám thị

Trong Skip School Mod khi trốn học, bạn phải tìm những vật phẩm cần thiết. Tùy thuộc vào nhiệm vụ và tình huống để sử dụng vật phẩm sao cho tối ưu nhất. Ở mỗi vị trí khác nhau bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm mà bạn có thể sử dụng. Che giấu hoặc cải trang thành người khác để đánh lừa thị giác. Thoát khỏi sự truy đuổi của thầy giáo một cách dễ dàng. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan. Bởi vì chỉ cần một tiếng động nhỏ mà bạn phát ra thôi cũng sẽ làm giáo viên chú ý. Nên hãy cẩn trọng trong mọi bước đi.

tai Skip school Mod

Ví dụ như tìm một vỏ chuối để vứt ra trong quá trình chạy trốn để thầy giám thị vấp ngã. Hay bạn có thể mang theo một xô nước để trở thành một người lao công. Sử dụng dây thừng buộc vào cột hành lang tầng trên để chèo xuống dưới. Hoặc sử dụng một chiếc thùng để trốn vào đó để thầy giám thị không thể phát hiện ra bạn đang trốn ở đó. Tất cả những điều thủ vị này chỉ có trong Skip School Mod.

Sử dụng trí não của bạn để hoàn thành màn chơi

Mỗi vật dụng trong Skip School Mod sẽ có công dụng riêng nên bạn hãy suy nghĩ và áp dụng vào từng tình huống. Hãy hành động để thoát khỏi sự truy đuổi của thầy giáo. Sau đó bạn sẽ hoàn thành thử thách. Bắt đầu màn chơi đầu tiền đó là thầy giám thị bắt quả tang bạn trốn học để đi đọc truyện. Nhiệm vụ của bạn là phải chạy trốn và trốn sau bức tượng trong trường. Tiếp tục đến cấp độ tiếp theo với độ khó đã tăng lên. Bạn phải sử dụng áo thể thao để lẩn trốn trong đám đông của trường.

dowload Skip school Mod

Lần lượt hoàn thành các thử thách trong game. Nó đòi hỏi trí thông minh của bạn để giải quyết các câu đố một cách nhanh nhất. Qua từng thử thách độ khó sẽ tăng dần. Đôi khi bạn sẽ không thể tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Bởi vì câu đố quá khó để hoàn thành. Mặc dù đã quan sát kỹ khu vực. Cũng như sử dụng các vật phẩm thu thập được để trốn thoát. Tuy nhiên vẫn bị thầy giáo phát hiện. Nên bạn sẽ phải sử dụng đến những gợi ý của Skip School Mod để có thể hoàn thành nhiệm vụ.


TẢI XUỐNG
5/5 (1 vote)