Tải Slap Kings Mod 1.8.0 (Onehit, Vô hạn coins, Không QC) Miễn Phí

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 29/02/2024
Slap Kings Mod 1.8.0 (Onehit, Vô hạn coins, Không QC)
Tên Slap Kings
Phiên bản v1.8.0
Kích thước 98MB
Tính năng MOD Onehit, Vô hạn coins, Không QC
Hỗ trợ Android 4.4
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Lion Studios

TẢI XUỐNG

Slap Kings Mod là một trò chơi giải trí vô cùng thú vị dành cho bạn thư giãn. Là một trò chơi mô phỏng của một bộ môn thể thao kì quặc ngoài đời thực. Đó chính là môn thể thao thi tát, được phổ biến chủ yếu ở các nước phương tây. Ở Việt Nam thì đây có lẽ là một bộ môn nghe thôi thì thấy rất kì quặc. Nhưng đây lại là một bộ môn thể thao phô trương được rất nhiều sức mạnh của người đàn ông. Những cuộc thi với mức thưởng vô cùng lớn ở các nước phương tây. Khiến cho những vận động viên luôn luôn chăm chỉ luyện tập và cố gắng hết sức mình trong mỗi trận đấu.

Tải Slap Kings Mod – Đi Tìm Người Có Sức Mạnh Đôi Tay Lớn Nhất

Slap Kings Mod là một tựa game được tải hoàn toàn miễn phí trên điện thoại di động. Lối chơi dễ dàng và tính giải trí cao sẽ khiến bạn gây nghiện ở bất kì đâu. Dễ chơi dễ điều khiển, việc bạn cần thao tác duy nhất khi thi đấu chỉ là những lần bấm trên màn hình điện thoại. Sẽ có 2 người chơi đối đầu với nhau trong một trận đấu. Với những cú tát luân phiên được tạo ra giữa 2 đối thủ. Việc bạn cần làm là căn chỉnh được sức lực mà nhân vật của mình tung ra. Có một đồng hồ chạy lặp đi lặp lại, sức mạnh tương đương từ thấp đến cao. Nếu bấm đúng vào khoảng kim chạy cao nhất. Nhân vật của bạn sẽ tung ra cú tát với sức sát thương chí mạng. Mỗi người chơi sẽ có một thanh chỉ số thể hiện số lượng máu của mình. Người thắng cuộc sẽ là người kéo thanh máu của đối phương trở về thành 0.

Download Slap Kings Mod

Cuộc Chơi Bắt Đầu

Slap Kings Mod là một tựa game rất ít thao tác và bạn sẽ dễ dàng hiểu được quy luật từ những màn chơi đầu. Những đối thủ đầu tiên của bạn sẽ là những kẻ yếu ớt nhất. Bạn sẽ vượt qua họ một cách đơn giản mặc dù là bấm vào vạch nào đi chăng nữa. Nhưng cuộc chơi sẽ không suôn sẻ mãi được như vậy. Khi qua một vài chặng đường với các đối thủ yếu ớt đó. Những tay to mang sức mạnh nặng kí đang chờ đợi bạn phía trước. Nếu như những đối thủ đầu tiên mang thanh chỉ số máu chỉ là 100, 200. Thì những đối thủ tiếp theo có thể sẽ gấp 2 hoặc gấp nhiều lần chỉ số máu đó. Sẽ đòi hỏi bạn cần phải thao tác một cách chính xác nhất để tung ra những cú đánh tối ưu lượng sức mạnh.

Tai Slap Kings Mod

Nâng Cấp Bản Thân

Để có thể chinh phục những đối thủ mạnh mẽ nhất trong trò chơi Slap Kings Mod. Bạn cũng sẽ cần phải nâng cấp bản thân để không bị quá thua thiệt so với đối thủ. Sử dụng vàng trong trò chơi để tăng thêm lượng máu của mình. Máu sẽ là một thứ quan trọng bậc nhất giúp bạn duy trì được tối ưu thời gian nhất. Mua càng nhiều máu sẽ càng tốn nhiều tiền. Hãy chăm chỉ thu thập những đồng tiền bằng cách hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chiến thắng các đối thủ cũng là một cách để bạn có thể kiếm được những đồng tiền này. Hãy cân đối khi sử dụng đồng tiền để mua máu. Bởi bạn cần giữ cho mình một lượng tiền để có thể đủ sức tiếp máu cho các đối thủ mạnh mẽ về sau.

Game Slap Kings Mod

Đồ Họa Và Âm Thanh Của Trò Chơi

Slap Kings Mod được thiết kế với bộ đồ họa với các hình ảnh vô cùng hài hước. Nghe có vẻ là một trò chơi mang đầy tính bạo lực với những cú đánh đau ráng trời. Nhưng không, khi tham gia bạn sẽ thấy sự hài hước của trò chơi. Thông qua phần hình ảnh các nhân vật trong tựa game. Những người chơi chuyển sang gương mặt tấu hài khi vừa bị ăn tát. Bạn sẽ thấy vui vẻ hơn khi làm cho đối thủ nhăn nhó vì đau đớn. Bộ đồ họa 3D được tạo ra với các góc quay được di chuyển xoay quanh trận đấu. Chi tiết được làm một cách vừa đủ tạo ra những trải nghiệm mượt mà, không có hiện tượng giật lác. Hiệu ứng âm thanh của các cú tát dường như đem lại cho bạn một nguồn sức mạnh ẩn. Tăng cho bạn thêm phần tích cực khi tham gia trò chơi.

Slap Kings Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tham gia phiên bản trò chơi Slap Kings Mod. Sở hữu một lượng tiền không giới hạn để thỏa sức tiêu xài. Không cần phải quá tằn tiện khi sử dụng tiền để mua máu trong những trận đấu. Giờ đây bạn có thể mua kịch tầm số máu để an tâm thi đấu với những đối thủ mạnh mẽ. Là một lợi thế to lớn giúp bạn có thể duy trì được nhân vật một khoảng thời gian lâu nhất. Bạn sẽ chỉ cần tải và tham gia mọi cuộc đấu với lượng máu được mua khủng khiếp nhất. Không còn quá cực khổ trong giai đoạn tích góp những đồng tiền này.


TẢI XUỐNG
5/5 (3 votes)