Smash Colors 3D MOD APK 1.1.13 (Menu, Full Vô hạn tiền/kim cương, Mở khóa bài hát/VIP)

By genzvnmod Leader - Latest update: 31/10/2023
Smash Colors 3D MOD APK 1.1.13 (Menu, Full Vô hạn tiền/kim cương, Mở khóa bài hát/VIP)
Name Smash Colors 3D
Version 1.1.13
MOD Features Menu, Full Vô hạn tiền/kim cương, Mở khóa bài hát/VIP
Size 66MB
Requires Android 5.0
Category Âm Nhạc
Get It On Google Play
Price FREE
Publisher Badsnowball Limited

DOWNLOAD

Smash Colors 3D MOD APK là một tựa game giải trí cùng với hệ thống âm thanh cực kì thú vị dành cho bạn trải nghiệm. Ở trên thị trường hiện tại đã xuất hiện rất nhiều các thể loại game giải trí âm nhạc. Nhưng trò chơi này sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và thú vị khác biệt. Bạn sẽ điều khiển trái bóng của mình di chuyển vào những ô đồng màu cùng với màu bóng. Các màu sắc sẽ xếp thành một vòng tròn huyền ảo. Để khi bạn di chuyển sẽ tăng thêm phần huyền bí của trò chơi. Với các tính năng thú vị cùng với rất nhiều thử thách đang chờ đợi bạn phía trước. Hãy luyện tập thật tốt để có thể phá đảo được những bài hát với tốc độ cực kì khó và nhanh.

Tải Smash Colors 3D Mod – Trò Chơi Âm Nhạc Với Trái Bóng Đầy Màu Sắc

Smash Colors 3D là một tựa game giúp bạn xả stress một cách cực kì hiệu quá. Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi thì đây sẽ là công cụ giúp ích đối với bạn rất nhiều. Bước vào hành trình đầy thử thách phía trước với một trái bóng. Nhiệm vụ của bạn sẽ là ăn đúng những thanh chứa màu sắc có cùng màu với trái bóng của màn chơi đó.

Trong một hình tròn sắp xếp những thanh này sẽ có tổng 3-4 màu. Di chuyển một cách chuẩn xác và nhanh chóng để có thể vượt qua được những đoạn nhạc có tốc độ cao. Nếu va chạm phải thanh có màu sắc khác sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất lượt chơi. Để có thể trở thành một người chơi tốt, bạn sẽ cần phải luyện tập rất nhiều. Thì mới có thể thành thạo được mọi thao tác điều khiển trái bóng.

Download Smash Colors 3D Mod

Bắt Đầu Tham Gia Trò Chơi

Smash Colors 3D Mod là một tựa game mà bạn có thể tham gia một cách hoàn toàn miễn phí. Nó có mặt trên cửa hàng ứng dụng của các nền tảng điện thoại. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ những tính năng của trò chơi. Thì bạn sẽ cần tốn một lượng tài nguyên nhất định. Khi mới bắt đầu đến với trò chơi này, bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn đầu tiên của game. Không quá khó khăn để có thể làm quen được với lối chơi đơn giản của trò chơi.

Nhưng không có nghĩa đây sẽ là một tựa game dễ dàng để bạn có thể chinh phục. Những màn chơi đầu tiên thì sẽ luôn dễ dàng để bạn có thể vượt qua. Mục đích là để bạn làm quen một cách nhanh chóng. Nhưng những màn chơi về sau sẽ mang một tốc độ khá cao. Mà nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự chuẩn xác. Chinh phục được những màn chơi khó nhất là cách để bạn thể hiện bản thân.

Game Smash Colors 3D Mod

Tính Năng Đặc Biệt

Smash Colors 3D có một tính năng đặc biệt giúp trò chơi trở nên yêu thích hơn rất nhiều. Đó là bạn có thể lựa chọn bất kì bài hát nào mà bạn muốn để xuất hiện trong trò chơi. Không phải bí bách với những bài hát được cho sẵn trong tựa game. Hãy tải những bài hát mà bạn yêu thích và gán vào trong mục tính năng này. Để có thể vừa được chơi game và vừa được nghe những bản nhạc mà mình yêu thích. Cùng với đó thì bạn cũng có thể thay đổi được hình dạng của quả bóng của mình. Với rất nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Thỏa sức cho bạn lựa chọn để bắt đầu cho một cuộc hành trình.

Tai Smash Colors 3D Mod

Đồ Họa Của Trò Chơi

Phiên bản Smash Colors 3D Mod sở hữu bộ đồ họa 3D đẹp mắt. Với các hiệu ứng chuyển cảnh cực kì huyền ảo. Bạn sẽ thấy được ngay sự thú vị về mặt hình ảnh khi mới bắt đầu tham gia tựa game này. Những khung cảnh u ám xung quanh đã tăng thêm sự huyền bí của trò chơi. Cũng như làm nổi bật lên được những thanh nhạc đầy màu sắc đang xuất hiện từ phía xa đang tiến lại gần. Giao diện của trò chơi được làm giống như có một lớp đèn RGB chạy viền xung quanh. Mọi thứ đều được làm rất chỉn chu và có sự đầu tư từ nhà phát hành game. Kết hợp với hệ thống âm thanh chuẩn xác, khớp với từng thanh nhạc. Điều đó sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Smash Colors 3D Mod

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi chơi phiên bản Smash Colors 3D Mod. Với tính năng vô hạn tiền và mở khóa VIP độc nhất. Nó sẽ là thứ mà bạn sở hữu được khi tải phiên bản Mod của trò chơi. Tính năng vô hạn tiền sẽ giúp bạn có thể mua sắm tất cả mọi thứ trong cửa hàng game. Mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ về tiền. Không cần phải tích góp và chắt chiu từng chút một. Mới có thể mua sắm được thứ mà mình yêu thích. Cùng với đó là tính năng mở khóa VIP cao cấp. Bạn sẽ trở thành khách hàng sang trọng mà không cần phải tốn một khoản nào cả. Với việc sở hữu VIP, bạn sẽ mở được các tính năng mà yêu cầu phải có VIP mới sử dụng được.

Download Smash Colors 3D MOD APK 1.1.13 (Menu, Full Vô hạn tiền/kim cương, Mở khóa bài hát/VIP) 2023

5/5 (15 votes)