Snake.io MOD 2.1.12 (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Skins, Drone View)

Bởi MinhDuc - Cập nhật mới 05/06/2024
Snake.io MOD {{version}} (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Skins, Drone View)
Tên Snake.io
Phiên bản v2.1.12
Kích thước 57MB
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Skins, Drone View
Hỗ trợ Android 5.0
Thể loại Hành Động
Giá Miễn phí
Nhà phát triển Kooapps Games | Fun Arcade and Casual Action Games

TẢI XUỐNG

Chắc bạn đã không còn quá lạ lẫm với trò chơi kinh điển rắn săn mồi. Một tựa game tiên phong từ thuở nhỏ. Snake.io là game rắn săn mồi với phong cách nghệ thuật hiện đại. Nên ngay từ khi ra mắt đã thu hút hơn 100 triệu người dùng. Cùng một lượng lớn người theo dõi. Nằm ở lối chơi, tuy đơn giản nhưng rất khó để làm chủ. Mang tới cảm giác thú vị cho người dùng. Yếu tố chiến lược thậm chí còn được nhấn mạnh hơn các trò chơi chiến lược thông thường. Nó sẽ thách thức bạn sống sót trong một thế giới mở tự do. Với hàng trăm loại sâu khác nhau từ những người chơi trực tuyến. Mục tiêu là sống sót càng lâu càng tốt và trở thành con sâu lớn nhất trên bản đồ.

Tải Snake.io Mod – Trò Chơi Rắn Săn Mồi Cổ Điển

Lấy nguồn cảm hứng từ trò chơi rắn săn mồi tiên phong. Trên chiếc điện thoại nhỏ xa xưa. Đây chính là nguồn cảm hứng để tạo ra game Snake.io. Với lối chơi giống tựa game rắn săn mồi khác. Nhưng nó có thiết kế đẹp hơn và chuyển động mượt mà hơn. Do đó, nó thu hút rất nhiều người chơi trên thiết bị di động. Thay vì điều khiển một chú rắn thô sơ như trước. Thì giờ đây trò chơi cho bạn nhập vai những chú sâu với bộ da đẹp mắt. Chúng được thiết kế với màu sắc sặc sỡ và cơ chế linh hoạt. Mang lại cảm giác điều khiển mới lạ trên màn hình. Ngoài ra, trò chơi này còn có nhiều tính năng mới đang đợi bạn khám phá. Nó cũng có bảng xếp hạng trực tuyến mà có thể cạnh tranh trong nhiều người chơi toàn cầu. Vì vậy, tựa game có mọi thứ bạn cần.

tải xuống Snake.io Mod

Lối chơi đơn giản nhưng đầy thú thú vị

Snake.io Mod có hai chế độ chơi cổ điển. Bao gồm ngoại tuyến và trực tuyến. Đặc biệt một nơi mà có thể tham gia đấu trường sâu vui nhộn. Mở đầu trận đấu, bạn điều khiển một chú sâu nhỏ và yếu. Nhiệm vụ, là tìm thức ăn để phát triển và tăng chiều dài của nó. Trên chiến trường của trò chơi săn mồi này, thì độ dài là điều quan trọng. Độ dài càng cao, lợi thế của bạn càng lớn. Tất nhiên, yếu tố kỹ năng cũng rất quan trọng để cải thiện độ dài chú sâu. Chỉ cần di chuyển màn hình để điều hướng con sâu và nhấp vào biểu tượng mũi tên để tăng tốc. Hãy kết hợp nhuần nhuyễn các hành động này để tồn tại lâu nhất và dành chiến thắng.

Bản mod Snake.io

Sẽ không phải chơi một mình trên chiến trường của game Snake.io. Khi tham gia vào chế độ trực tuyến, sẽ có rất nhiều người chơi trên toàn thế giới hộ tụ lại. Họ có những con sâu tuyệt vời với cùng một kỹ năng và chiến lược. Mà bạn không thể đoán trước. Vì vậy, hãy cân nhắc cuộc đối đầu mà không đủ chắc chắn. Cách tốt nhất để tồn tại không phải là trở nên thân thiện mà cũng không được hung hãn. Cần có một chiến lược sống sót thông minh ở mọi giai đoạn. Đặc biệt là khi bạn còn rất nhỏ bé. Ở góc bên phải của màn hình, là bảng xếp hạng của những người chơi giỏi nhất. Bạn cũng có thể ở đó khi đạt đến chiều dài và độ lớn nhất định.

Một số mẹo để chơi tốt trò chơi

Tham gia vào Snake.io Mod, sẽ bao gồm các trận chiến khốc liệt. Tuy nhiên, để dành chiến thắng cần có chiến lược và tư duy rõ ràng. Cần kết hợp di chuyển để trốn thoát khỏi những con sâu khác. Cũng có thể tăng tốc để vượt qua đầu con sâu khác, để chúng chạm vào bạn. Xác của nó chính là món ăn để bạn to lớn hơn. Có thể dùng chiều dài của con sâu làm vũ khí lợi hại nhất. Cuốn quanh con mồi khác, nhẹ nhàng thu hẹp vòng tròn lại cho tới khi chúng bỏ cuộc. Đi cùng với đó cần có chiến lược thông minh. Tấn công khi đủ điều kiện thuận lợi và chạy trốn khi đã thất thế. Khi đã đủ tự tin về kích thước thì những con sâu nhỏ bé hơn.

trò chơi Snake.io Mod

Bộ sưu tập skins độc đáo

Không giống như các trò chơi săn mồi khác. Game Snake.io sẽ làm bạn thích thú với bộ sưu tập skins độc đáo. Nó cung cấp nhiều trang phục đáng yêu cho con sâu của bạn. Bao gồm da hổ, cáo, ngựa, bò đực, rô bốt, kỳ lân, da rồng… Mỗi khi một cuộc chiến mới bắt đầu. Có thể thoải mái chọn lựa skins để bắt đầu trận chiến. Vì vậy, không cần phải tìm kiếm tiền thưởng để mở khóa skin độc đáo tại đây. Vì vậy, mọi cuộc chiến đều có thể trải nghiệm một ngoại hình vô cùng mới.

tai Snake.io Mod

Nếu là một người yêu thích phong cách săn mồi cổ điển. Thì Snake.io Mod sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Có lối chơi không khác gì tựa game săn mồi khác. Nhưng sở hữu thiết kế và âm nhạc sống động. Hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc chiến thú vị. Hãy cùng tham gia và khám phá hàng trăm skins độc đáo. Cùng tận hưởng cơ chế thao tác mượt mà. Điều khiển con sâu sống lâu nhất và ghi tên mình trên bảng xấp hạng ngay thôi nào.

Các tính năng HOT của Snake.io

  • Trò chơi rắn cổ điển: Điều khiển chú rắn của bạn đi tìm kiếm thức ăn để nó lớn dần lên.
  • Chơi với nhiều người chơi, ganh đua nhau trên bảng xếp hạng trực tuyến. Thách thức bạn bè xem ai có thể phá được kỷ lục của bạn.
  • 1 trò chơi miễn phí gây nghiện cao. Chạy mượt trên bất kỳ thiết bị nào.
  • Chơi game không cần wifi, không cần mạng internet.
TẢI XUỐNG
5/5 (22 votes)